[USEFUL] - Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết tốt khóa luận tốt nghiệp - Phần 3

uyenpham_k35

Thành viên
Bạn ơi mình ko có đủ điểm tín dụng. Nếu có thể nhờ bạn gửi giúp mình cả 3 phần " Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết khóa luận tốt nghiệp" vào email: vinhuyen_1612@y.c. Mình đang làm đề tài nên rất cần, bạn giúp mình với nha.Cám ơn bạn rất nhiều!!!
 

lananh12891

Thành viên
bạn ơi mình không có đủ điểm tín dụng. Nếu có thể nhờ bạn gửi giúp mình cả 3 phần " Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết khóa luận tốt nghiệp" vào email:lan_anh12891@y.c.vn. Mình đang làm đề tài nên rất cần, bạn giúp mình với nha.Cám ơn bạn rất nhiều!!!
 

phongtranf

Verified Banker
Bạn ơi mình không có đủ điểm tín dụng nhưng mình rất muốn tìm hiểu tài liệu của bạn. Bạn có thể gửi giúp mình cả 3 phần " Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết khóa luận tốt nghiệp" vào email phongtranf@gmail được ko bạn.Cảm ơn bạn rất nhiều!
 

trangthuynguyen

Thành viên mới
Bạn ơi mình không có đủ điểm tín dụng nhưng mình rất muốn tìm hiểu tài liệu của bạn. Bạn có thể gửi giúp mình cả 3 phần " Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết khóa luận tốt nghiệp" vào email trangthuynguyen.pdu@gmail được không bạn?Cảm ơn bạn rất nhiều
 

cherryle

Thành viên
Gửi các bạn Phần 3-phần cuối cùng của bộ Tài liệu "Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết tốt KLTN". Phần 3 này là các KLTN được điểm tối đa.Chúc các bạn viết bài tốt và đạt điểm cao:)

Đừng quên ấn "Thanks" nếu tài liệu hữu ích với bạn nhé:)

Bạn có bài luận văn nào ngành Ngân hàng không đăng lên cho mọi người tham khảo với, mình đang chuẩn bị làm luận văn mà chưa biết nên bắt đầu thế nào, cám ơn nhiều.
 
Top