UB Student Khóa 2 - Có hẹn ắt sẽ gặp!

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

Trang Pu

Super Moderator
Bank's User
Nằm trong chuỗi các hoạt động của UB, UB Student là hoạt động nhằm gắn kết toàn thể thành viên các Câu lạc bộ được UB bảo trợ truyền thông, là trải nghiệm thú vị dành cho các bạn Sinh viên và cơ hội giao lưu, kết hợp mở rộng các mối quan hệ, và cũng là môi trường để các bạn học hỏi những kiến thức mới, những kỹ năng cần thiết trong làm việc nhóm, duy trì tình thần cho các hoạt động của CLB.

Đến với UB Student Khóa 2, được tổ chức vào cả ngày thứ 7, 24/09/2016 có sự tham gia của các Leader đến từ 4 CLB: Câu lạc bộ Ngân hàng - Học viện Tài chính (BC - AOF), CLB Nhà ngân hàng tương lai - ĐH Ngoại thương (FBN - FTU), CLB Nhà ngân hàng trẻ - ĐH Kinh tế quốc dân (YBC - NEU), CLB Ngân hàng và nguồn nhân lực Học viện Ngân hàng (UBC - BAV)


Trong khoảng thời lượng buổi sáng thứ 7, các Thủ lĩnh được thể hiện tinh thần đồng đội, làm việc nhóm và tham gia các bài tập nhóm, để tự rút ra kinh nghiệm "Học phải đi đôi với hành" như thế nào.

View attachment 7693

Buổi trưa nạp năng lượng để tiếp tục cho những điều bổ ích chờ đón trong buổi chiều
View attachment 7694

View attachment 7695

Đến với UB Student Khóa 2 , ngoài những kỹ năng cơ bản, các bạn thành viên UB CLUBS được chia sẻ những kiến thức tổng quan về ngành ngân hàng và chia sẻ định hướng hoạt động các CLB thời gian tới để cùng nắm bắt, hỗ trợ, hoạt động cùng nhau

View attachment 7696

UB Student Khóa 2 khép lại để lại trong lòng mỗi thành viên những kỉ niệm khó quên, những bài học, những kỹ năng và hành trang cần thiết cũng như cho mình những mối quan hệ mới mẻ cho bản thân.

View attachment 7697


View attachment 7701
UB Student Khóa 3 sẽ trở lại trong thời gian gần nhất hứa hẹn nhiều đột phá hơn. Nhưng nền tảng của UB Student Khóa 1 và 2 luôn là niềm tự hào khi cùng nhau nhìn lại. Một tinh thần tuyệt vời, một tuổi trẻ bùng cháy.

Cùng nhau điểm lại những hình ảnh UB Student Khóa 1 (diễn ra vào tháng 9/2015) nhé!


View attachment 7698

View attachment 7699
View attachment 7700

Hành trang sinh viên chắc chắn sẽ chắp cánh ước mơ của các bạn nhanh cập bến hơn :D:p:p:D
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top