UB Academy: Đồng hành cùng sự kiện Chào tân sinh viên K23 Khoa Quản trị Kinh doanh - Học viện Ngân hàng

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

thuy.ptt

Super Moderator
Bank's User
Song hành cùng những hoạt động giao lưu và phát triển cộng đồng ngân hàng, UB Group luôn chú trọng đặc biệt tới mảng lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là các lứa sinh viên tại trường đại học. Đó cũng chính là lý do UB Academy có mặt và tài trợ cho các chương trình sinh viên. Ngày 01/12/2020 vừa qua, UB Academy góp mặt tại sự kiện Chào tân sinh viên K23 Khoa Quản trị Kinh doanh - Học viện Ngân hàng với tư cách Nhà tài trợ Bạc.
85a0a7400e76ff28a667.jpg
(Đại diện UB Academy nhận hoa và chứng nhận từ BTC sự kiện Chào tân sinh viên K23 - Khoa QTKD - HVNH)
Với biểu tượng “PHOENIX – phượng hoàng lửa” và slogan “Rise from the ashes - Trỗi dậy từ đống tro tàn”, chương trình chào tân năm nay mang đến cho các bạn sinh viên những thông điệp và trải nghiệm rất ý nghĩa. Sự đồng hành và hỗ trợ từ UB Academy sẽ là bệ phóng để những "bankers tương lai" có thêm động lực, cơ sở, điều kiện để phát triển tốt nhất.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

IMG_5173.jpg
(Tập thể các bạn tân sinh viên K23 trong buổi gặp mặt)

IMG_5043.jpg
(Tiết mục văn nghệ chào mừng)

IMG_3682.JPG
(Một số hoạt động của các bạn sinh viên tại chương trình)

IMG_5049.jpg
(Tiết mục biểu diễn tại chương trình)
Đến dự với sự kiện Chào tân sinh viên K23 - Khoa Quản trị Kinh Doanh - Học viên Ngân hàng, đại diện UB Academy khẳng định rõ mối quan hệ thân thiết giữa hệ thống đào tạo và các bạn sinh viên, nhất là sinh viên ngành ngân hàng. Trong thời gian tới, UB Academy vẫn sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ các chương trình sinh viên Ngân hàng nhằm tiếp thêm động lực cho các bạn phát triển cả kĩ năng lẫn nghiệp vụ.
135374809c636d3d3472.jpg
(Đại diện UB Academy chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện BTC chương trình)
 
Last edited:
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top