U&Bank thông báo Lịch khai giảng BANKING WORKSHOP Khóa VI/2013

  • Thread starter badday03
  • Start date
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
B

badday03

Guest
Xin chào tất cả các bạn học viên lớp QHKH thân mến,


Trước hết, xin thay mặt Ban tổ chức chương trình, chúng tôi xin được chúc mừng các bạn - những ứng viên đã vượt qua vòng phỏng vấn
để trở thành học viên của chương trình Banking Workshop Khóa VI/2013. Đây được xem là thành công đầu tiên của các bạn trên bước đường chinh phục mục tiêu trở thành nhân viên ngân hàng đối với những bạn chưa trúng tuyển Ngân hàng & trở thành một nhân viên xuất sắc trong Ngân hàng với những bạn đã trúng tuyển. Chúc mừng các bạn!

Tuy nhiên, cũng đừng vì vui mừng quá mà các bạn quên nhiệm vụ mà các anh/chị đã dặn dò các bạn trước khi ra về (nếu có). Để chuẩn bị cho khóa học lần này các bạn hãy liệt kê ra những điều tốt, những điều chưa tốt, những lời nhận xét của các Anh/Chị giảng viên phỏng vấn dành cho mọi người. Hãy cố gắng phát huy những điều tốt và khắc phục những điểm chưa được để tiến bộ hơn sau mỗi lần phỏng vấn, chúng tôi tin những cố gắng của các bạn cùng những định hướng đó các bạn sẽ đạt được những thành công nhất định.


Khi tham gia khóa học, một số điều học viên cần lưu ý như sau:

  1. Trang phục: Yêu cầu trang phục công sở, gọn gàng, nghiêm cấm quần sooc, quần đùi, áo phông;
  2. Giờ giấc: Yêu cầu học viên phải có mặt đúng giờ, trường hợp học viên đi muộn không xin phép hoặc thông báo sẽ bị phạt tiền từ 20k đến 50k tùy từng lớp học (Giảng viên đi muộn sẽ bị phạt ít nhất gấp 5 lần học viên)
  3. Tinh thần xây dựng: Tất cả học viên tham gia khóa học phải có thái độ học tích cực, trên tinh thần xây dựng. Các bạn được thoải mái bày tò quann điểm, chính kiến, suy nghĩ của mình trước vấn đề giảng viên đưa ra.
  4. Giữ gìn vệ sinh chung: Giữa giờ của các buổi học, các bạn học viên sẽ được phục vụ bữa ăn nhẹ (bao gồm: nước ngọt, bánh ngọt, hoa quả, kẹo bánh khác ...) Đề nghị các bạn sử dụng đồ ăn một cách trật tự, không xả rác bừa bãi...
  5. Các quy định khác sẽ được công bố theo từng chuyên đề bởi giảng viên đứng lớp chuyên đề đó.

Mọi thông tin/thông báo về việc nghỉ phép, đi muộn các bạn vui lòng gọi04.3999-2518để thông báo kịp thời, việc xin phép đi muộn phải được thông báo trước 30 phút tính từ thời điểm buổi học bắt đầu. Chú ý: Trường hợp nghỉ quá 20% số giờ học các bạn sẽ bị rơi vào diện xem xét không cấp chứng chỉ. Vì vậy các bạn cố gắng thu xếp đi học đầy đủ.


Lịch khai giảng cụ thể của Banking workshop khóa VI chi tiết như sau:

1. Thời gian: Từ 18h30 đến 21h00 thứ 7, ngày 07/09/2013

2. Địa điểm: Văn phòng UB, tầng 7, số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.3. Thành phần tham gia: Toàn thể các học viên trúng tuyển của chuyên đề QHKH.


Lưu ý:


- Những bạn đã đóng học phí và nhận thẻ học viên có thể đến trước lúc khai giảng 15 phút, tức 18h15. Những bạn chưa đóng học phí vui lòng chuẩn bị học phí và đến trước lúc khai giảng 30 phút, tức 18h00 để đóng học phí và nhận thẻ học viên (tại bàn thu học phí).
- Lịch học cụ thể sẽ được sẽ được gửi vào email cho các bạn và thông báo trên Diễn đàn trước 12h00 thứ 2, ngày 09/09/2013 và phát bản cứng cho các bạn vào buổi học đầu tiên của lớp chuyên đề các bạn tham gia. Mọi thắc mắc, vui lòng gọi: 04.3999-2518 để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.
- Để buổi khai giảng thật sự có chất lượng, hấp dẫn và có tính thực tiễn nhất với các bạn, BTC khuyến khích các bạn chuẩn bị trước những câu hỏi mà các bạn băn khoăn, thắc mắc trong quá trình thi tuyển, phỏng vấn & làm việc trong Ngân hàng để hỏi và giao lưu với các Anh/Chị giảng viên.
- Các bạn lưu ý có mặt đầy đủ, đúng giờ, tuân thủ quy định về nội quy khóa học ngay từ buổi khai giảng.Chúc các bạn sẽ có những buổi học hiệu quả, thú vị, thành công trong khóa VI này!
 

LamYcf233l

Thành viên mới
Cảm ơn bài viết của bạn rất bổ ích, mình đã tìm lâu rôi bay giờ mới thấy
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top