A

A13

Guest
TỰ ÔN HAY ĐẾN UBAcademy ÔN THI BANK?

Hình dưới là của một bạn ở miền Trung đang tích cực tự luyện thi vào bank. Điều đặc biệt là bạn này không hề luyện thi ở UB ngày nào, mà chỉ cứ lên ub.com.vn cóp nhặt những bài viết liên quan đến bank sắp thi và cả những bank khác làm kinh nghiệm cho mình.

Có cái gì không hiểu thì bạn lại inbox anh, anh trao đổi và chia sẻ định hướng đi cho dễ thôi.

Rõ ràng có thể thấy đó là sự CHỦ ĐỘNG, QUYẾT TÂM một cách NGHIÊM TÚC của bạn cho việc thi test lẫn phỏng vấn bank. Phải nói là tỉ mỉ đến mức ghi ra chi tiết các câu hỏi và tìm nhiều nguồn tư liệu để giải đáp câu hỏi của Hội đồng phỏng vấn, có khi đi coi cmt dạo trên Group FB ấy chứ.

Anh và các anh tại UB luôn chia sẻ thi bank hiện nay, nhất là bank tư không khó lắm đâu. Quan trọng là đậu rồi ta có TỒN TẠI nổi với bank hay không!

Nhiều bạn chia sẻ với anh là anh ơi em mới là 1 tuần mà muốn nghỉ vì… Sếp. Anh ơi em làm 2 tháng rồi thấy chỉ tiêu ngán quá nên em nghỉ đây. Anh ơi em đi làm xa nhà quá, nên em cũng nghỉ luôn đây. Chưa nói, đồng nghiệp hãm và cô lập. Rồi cách thức hoàn thành chỉ tiêu ra sao khi đến 1 bank không ai hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm (vì việc thì các anh chị trước cũng rất nhiều, họ cũng đang sinh tồn cho bản thân mình nên thời gian đâu lo cho 1 đưa ất ơ mới vào nghề và không biết có biết điều với mình hay không?).

Đấy, bạn nào tự lập tự tin khả năng mình thì cứ tự ôn. UB luôn tự hào có 1 kho tàng kiến thức Free. Không hề thu 1 đồng nào với các bạn.

Còn đối với các bạn còn yếu và thiếu tự tin, mông lung con đường của mình và cả kiến thức thì hãy đến UB. Nhất là các bạn thi 5 lần 10 lần vẫn chưa hiểu lý do vì sao mình rớt.

Hãy tự tin lên nhé, các anh chị UB sẽ luôn đồng hành các em trong tất cả khả năng của mình!!!

Sắp tới UB sẽ đồng hành cùng các em để có thể tồn tại với nghề Bank. Hãy sẵn sàng nhé!

ub.com.vn/ub.edu.vn/ub.net

22484
 
Top