Review Top 5 bài hát tiếng Anh thiếu nhi hay nhất hiện nay cho trẻ 3 đên 5 tuổi

pantado1

Tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò

Các bài hát thiếu nhi tiếng Anh thường có giai điệu vui tươi và từ vựng đơn giản, xuất phát từ điểm nhìn của trẻ về thế giới qua cách đánh vần chữ cái, đếm số,… Từ đó, bé có thể tiếp thu được một lượng từ vựng đáng kể.

Những bài hát tiếng anh đang gây nghiện cho các bạn nhỏ của chúng ta​

+ Alphabet Song: Bài hát với giai điệu dễ nghe và thú vị, hứa hẹn mang đến một cách học phát âm chữ cái vừa mới lạ, vừa hiệu quả cho bé.

+ Bingo song: Là một trong những bài hát tiếng Anh thiếu nhi vui nhộn có lượt nghe khủng. Với lời nhạc đáng yêu, dễ bắt tai được các bé vô cùng thích thú. Khi nghe và xem video trẻ dần dần trẻ có thể hát theo được với những từ đơn giản.

+ Five Little Ducks: Đây là bài hát tập đếm số với giai điệu vui tươi, hình ảnh sinh động trong video dễ dàng thu hút được sự chú ý của các bạn nhỏ. Vì thế, nó là một lựa chọn hợp lý cho việc học đếm số bằng tiếng Anh cho trẻ.

+ The finger family: Là bài hát về chủ đề gia đình cũng rất được các bạn nhỏ yêu thích, giúp bé có vốn từ vựng đa dạng hơn.

+ Baby shark: Là bài hát về các loài vật dưới biển, cụ thể là chú cá mập con. Với những hình ảnh ngộ nghĩnh và điệu nhảy vui nhộn, kích thích các bé không thể đứng yên mà sẽ bắt chước hát và nhảy theo giai điệu.

Với chủ đề bài hát đa dạng như vậy không những giúp bé mở rộng vốn từ ngữ mà còn có thêm kiến thức về nhiều thứ xung quanh.

Lưu ý khi học tiếng Anh cho bé 3 tuổi​

Thời gian tập trung của trẻ khá ngắn: Mỗi hoạt động chỉ nên diễn ra khoảng 5 đến 10 phút.

Dạy ít từ mới: Mỗi bài học nên giới thiệu khoảng 3 từ mới, nếu dạy nhiều hơn bé sẽ khó nhớ.

Đa dạng các bài học: Bố mẹ có thể xen kẽ những hoạt động yên tĩnh với một bài hát nhẹ nhàng giữa các bài học.
 

dinhviquan10

Thành viên mới
có file mp3 không nhỉ
 
Top