T888

Super Moderator
Bank's User
22887
Tổng hợp tuyển dụng hạn nộp 29.02.2020 - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) Thông báo Tuyển dụng các vị trí Chuyên viên tại Hà Nội.

Vài nét về Techcombank đến thành viên:

Hiện tại, Ngân hàng Techcombank tuyển dụng nhiều vị trí tại Hà Nội như Giao dịch viên, Tư vấn Dịch vụ Tài chính Cá nhân, Thủ quỹ và các vị trí Chuyên viên. Những vị trí trên phù hợp với những ứng viên muốn làm việc tại môi trường ngân, rèn luyện tác phong và môi trường chuyên nghiệp. Vì Techcombank là một trong những ngân hàng nhiều năm liền nằm trong Top 2 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, cùng với việc liên tiếp thắng lớn tại các hạng mục giải thưởng nhân sự uy tín trong năm 2018 như: Vietnam HR Awards, The Asia HRD Awards;… năm 2019, Techcombank tiếp tục giữ vững “Cúp vàng” tại giải thưởng Stevie Awards với hạng mục “Employers of the Year - Banking". Điều này, càng chứng tỏ sự ghi nhận từ thị trường dành cho những nỗ lực và cam kết của Techcombank trong việc tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, lý tưởng; tạo điều kiện để mỗi thành viên có thể “Vượt trội hơn mỗi ngày”.

Bên dưới tin tuyển sẽ là các phần thông tin hỗ trợ về kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn cho ứng viên mới ra trường, học trái ngành muốn thi vào Ngân hàng.

Chúc bạn Thành công!

Chi tiết tuyển dụng như sau:

Giao dịch viên
Techcombank - Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) Thông báo Tuyển dụng Giao Dịch viên tại Hà Nội [29.02]

Tư vấn Dịch vụ Tài Chính Cá nhân

Thủ quỹ

Các vị trí Chuyên viên

Bên cạnh đợt tuyển Tập trung của Techcombank, thì BIDV, Vietcombank cũng đã có thông tin tuyển dụng. Tham khảo tại Video.Chúc Thành viên đạt được Mục tiêu công việc của mình!

BQT U&Bank.

Cập nhật LIÊN TỤC các thông tin về tuyển dụng Tất cả Ngân hàng tại Group: U&Bank - Cùng bạn Luyện thi Ngân hàng
----------------------------------
Để chuẩn bị cho các kế hoạch tuyển dụng của các Ngân hàng Thương mại tại Việt Nam đầu năm 2020, UB Academy chính thức triển khai chương trình Luyện thi Ngân hàng mùa tuyển dụng 2020 - Khóa học chuẩn bị kiến thức ĐẦY ĐỦ NHẤT cho Ứng viên mong muốn Thi tuyển Ngân hàng đợt tuyển dụng đầu năm 2020.

Đối tượng học tập của chương trình sẽ là:
♦ Ứng viên muốn học tập bài bản, đầy đủ, hệ thống trong khoảng thời gian ôn tập dài, đủ để ngấm & hiểu kiến thức + các dạng bài tập Thi tuyển
♦ Ứng viên chuẩn bị Tốt nghiệp, có kế hoạch thi tuyển năm 2020

Điểm nổi bật của chương trình:
➡ Làm và chữa chi tiết đề thi năm 2016 – 2019
➡ Hệ thống kiến thức chọn lọc sát nhất với đề thi
➡ Ôn tập trọng tâm, cô đọng
➡ Chiến thuật tập trung vào nội dung hay thi tuyển

⛔ UB Academy cam kết Học viên có đầy đủ nền tảng về Kiến thức & Kỹ năng, thậm chí hoàn toàn TRÚNG TỦ.

Chi tiết chương trình tại: EasyBankers – Khoá học Luyện thi Ngân hàng

Thành viên quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 097.5151.777.
-------------------------------------------
Ban điều hành UB Academy
Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam
Tầng 7, số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.3232.1999 | Email: [email protected] | Website: Trang chủ | UB Academy

68752018_481268042724874_5414769397254324224_n.jpg
 
Last edited:
Top