HOT Tổng hợp tin tuyển dụng còn hạn vị trí NV TTQT & các vị trí liên quan - Tháng 3&4/2015

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

cocghe266

Administrator
Đã chính thức bước vào mùa tuyển dụng của các ngân hàng. Năm 2015 được coi là năm bản lề khi các ngân hàng đừng trước nhiệm vụ bắt buộc phải tái cơ cấu, sáp nhập, hợp nhất để giảm số lượng, tăng chất lượng các ngân hàng trong hệ thống. Hầu hết các ngân hàng đều tổ chức tuyển dụng sớm hơn mọi năm, tăng chỉ tiêu, mở rộng phạm vi tuyển dụng, chấp nhận ứng viên là sinh viên năm cuối (cho phép bổ sung bằng, bảng điểm sau), đại học các trường dân lập, hệ liên thông chính quy và không có bất kỳ sự phân biệt nào với những ứng viên khác. Nhiều vị trí chấp nhận ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Vị trí tiếp theo "lên sóng" trong Chuyên mục Tổng hợp tin tuyển dụng trong tháng theo vị trí là Thanh toán Quốc tế & các vị trí liên quan trong tháng 3 và 4/2015 - vị trí luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các ứng viên trong mỗi đợt tuyển dụng! Chi tiết các bạn có thể xem ở bảng bên dưới. Các ngân hàng được sắp xếp theo thứ tự Anphabe trong bảng chữ cái để các bạn tiện tra cứu, một số đợt tuyển dụng HOT sẽ được làm đậm và để màu đỏ.

STT
NGÂN HÀNG
VỊ TRÍ
ĐỊA ĐIỂM
HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ
TÌNH TRẠNG
XEM CHI TIẾT
1
BIDVCV Tài trợ thương mạiNhiều chi nhánh
25/02-01/03/2015
Đang chờ kết quả vòng thi
2​
EximbankNV Thanh toán Quốc tếCN Vinh (Nghệ An)
13/02/2015​
Đã hết hạn nộp hồ sơ​
3​
EximbankNV Thanh toán Quốc tếHà Nội, TPHCM, Quảng Ninh, Bình Dương, Đồng Nai
31/03/2015
Chưa hết hạn nộp hồ sơ
4​
HDBankCVQHKH DN kiêm TTTM & TTQTHải Phòng
5/4/2015​
Chưa hết hạn nộp hồ sơ​
5​
LienVietPostBankCV Thanh toán Quốc tếHội sở (Hà Nội)
31/03/2015​
Chưa hết hạn nộp hồ sơ​
6​
MBCV Tài trợ thương mạiHội sở (Hà Nội) & TPHCM
15/03/2015​
Đã hết hạn nộp hồ sơ​
7​
NCBCV Thanh toán Quốc tếHà Nội
20/03/2015​
Đã hết hạn nộp hồ sơ​
8​
PVcomBankCV Thanh toán Quốc tếKhối vận hành - Hội sở (Hà Nội)
10/4/2015​
Chưa hết hạn nộp hồ sơ​
9
SacombankCV Thanh toán Quốc tếHà Nội, TPHCM (tất cả các chi nhánh)
31/03/2015
Chưa hết hạn nộp hồ sơ
10​
TechcombankCV Quản lý và Tài trợ TMTPHCM, Bà Rịa-Vũng Tàu
31/03/2015​
Chưa hết hạn nộp hồ sơ​
11​
TechcombankCV Thanh toán Quốc tếTPHCM
31/03/2015​
Chưa hết hạn nộp hồ sơ​
12​
Tiếp tục cập nhật--
-​
-​
-
[TBODY] [/TBODY]
Ghi chú: Các bạn nhìn vào cột "Hạn chót nộp hồ sơ" và đối chiếu với thời điểm xem topic này để biết chính xác tin tuyển dụng còn hạn hay không, vì cột "Tình trạng" đôi khi không cập nhật kịp.

Phụ lục (cho những bạn quan tâm):

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn tham gia thi tuyển vào các ngân hàng trong quý I và II năm 2015 – thời điểm được đánh giá là có nhiều cơ hội trúng tuyển nhất cho các bạn chưa có kinh nghiệm. Và ĐẶC BIỆT, đón đầu đợt tuyển dụng LỚN NHẤT trong năm 2015 của hàng loạt các ngân hàng đang tuyển, đặc biệt đáng chú ý là Vietcombank, VietinBank (tháng 4, 5), BIDV đợt 2 (tháng 6), UB triển khai chương trình Luyện thi & Đào tạo trước tuyển dụng - EasyBankers 13 với Giảng viên đến từ MB, VietinBank, Vietcombank. BIDV, SHB,....

Khóa học tiếp tục có NHIỀU thay đổi để phù hợp với yêu cầu công việc trong tình hình mới và yêu cầu ngày càng khắt khe từ nhà tuyển dụng. Toàn bộ kinh nghiệm thi tuyển, phỏng vấn vào TẤT CẢ các ngân hàng này sẽ được chia sẻ với các bạn trong EasyBankers 13, đặc biệt sẽ nhấn mạnh vào các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, MB, Sacombank, ACB, SHB, Eximbank, Techcombank... Đề thi mới nhất, sát sườn nhất, những lưu ý khi ứng tuyển, ôn thi, phỏng vấn sẽ được chia sẻ để bạn có lợi thế cạnh tranh so với hàng trăm, hàng nghìn ứng viên khác trong mỗi đợt tuyển. Bên cạnh đó, 7 buổi học về nghiệp vụ và kỹ năng thực tế sẽ giúp bạn có lợi thế lớn trong vòng phỏng vấn và vận dụng trong công việc một cách hiệu quả khi đã trúng tuyển ngân hàng. Ngoài ra, như sự thay đổi đã đề cập ở trên, khóa học sẽ đưa thêm mô hình thực hành ngân hàng ảo - nội dung được thêm vào trong khóa học EasyBankers (buổi thứ 14 của khóa học). Bình thường buổi này sẽ chỉ có trong chương trình Đào tạo chuyên sâu về Nghiệp vụ (Banking Workshop), nhưng để gia tăng lợi ích và giá trị cho các bạn học viên EasyBankers, giúp các bạn tiếp cận với mô hình trong ngân hàng, các phòng ban và đặc biệt là các tình huống thực tế, Ban tổ chức và các giảng viên quyết định đưa thêm buổi này vào chương trình học. Học viên sẽ đóng vai khách hàng, nhân viên, lễ tân, bảo vệ, giám đốc,..., và một buổi "học" đặc biệt - buổi teambuilding.

Bắt đầu từ EasyBankers 13, các bạn học viên có thêm lựa chọn được cấp chứng chỉ, giúp làm nổi bật thêm hồ sơ khi xin việc. Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ của UB và Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ của Học viện Tài chính - do Giám đốc Học viện ký/đóng dấu (theo thỏa thuân hợp tác đã ký giữa UB và Học viện Tài chính). Lựa chọn này đặc biệt hữu ích với các bạn học trái ngành, các bạn học các trường ngoài công lập, hệ liên thông,…

Đặc biệt, học viên tốt nghiệp sẽ được tuyển dụng ngay tại chỗ bởi các đơn vị tuyển dụng có uy tín (các Ngân hàng lớn). Mỗi khóa sẽ có các Ngân hàng khác nhau tham gia tuyển dụng trực tiếp tại UB, thông tin chi tiết sẽ được thông báo trong từng khóa học;

Khóa học được tổ chức tại Hà Nội, khai giảng vào 18h30 ngày 17/04/2015 và bắt đầu học vào 20/04/2015. Xem chi tiết và đăng ký tại:

- Chuyên đề QHKH: http://ub.edu.vn/luyen-thi-vao-ngan-hang-vi-tri-quan-he-khach-hang-eb-crm.html

- Chuyên đề GDV: http://ub.edu.vn/luyen-thi-vao-ngan-hang-vi-tri-giao-dich-vien-eb.html

- Chuyên đề TTQT: http://ub.edu.vn/khoa-hoc-thanh-toan-quoc-te.html

- ĐẶC BIỆT, chuyên đề Nghiệp vụ Hỗ trợ tín dụng cơ bản sẽ lần đầu được triển khai trong EasyBankers 13: http://ub.edu.vn/khoa-hoc-nghiep-vu-ho-tro-tin-dung-co-ban.html

Hoặc đến trực tiếp văn phòng UB tại tầng 7, số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần để tìm hiểu thêm thông tin và giữ chỗ cho khóa học.

Xem thêm:

> Tổng hợp tin tuyển dụng còn hạn vị trí QHKH & các vị trí liên quan - Tháng 3&4/2015
> Tổng hợp tin tuyển dụng còn hạn vị trí GDV & các vị trí liên quan - Tháng 3&4/2015
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top