nananguyen

Administrator
Bắc Á.jpg

Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) được thành lập năm 1994 tại Nghệ An và cho tới nay Bac A Bank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP kinh doanh lành mạnh, với những bước phát triển bền vững và là địa chỉ giao dịch tin cậy đối với khách hàng. Hiện nay, Bac A Bank được đánh giá là NH TMCP có doanh số hoạt động kinh doanh lớn nhất khu vực miền Trung.

Năm 2020 cũng đánh dấu nhiều cột mốc phát triển mới của Bac A Bank. Theo thống kê của vietnambiz, mức thu nhập bình quân của CBNV tại Bac A Bank tính đến đầu tháng 08/2020 là 19,2 triệu/tháng. Có thể thấy, phát triển đội ngũ nhân sự của ngành ngân hàng nói chung và tại Bac A Bank nói riêng đều là điểm sáng và là một trong số những chiến lược quan trọng trong sự nghiệp của ngân hàng. Toàn bộ cán bộ, nhân viên tại đây đều làm việc theo quy tắc nghiêm ngặt, những chỉ thị có phần khắt khe nhưng luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, góp phần tạo nên một doanh nghiệp có nền văn hóa tốt nhất.

Cùng Ad tìm hiểu mức lương cơ bản của các vị trí nhân sự phổ thông tại Bac A Bank nhé:
  • Vị trí Giao dịch viên: 7 - 9 triệu/tháng --> thưởng kết quả kinh doanh cuối năm và các chế độ phụ cấp hàng tháng;
  • Vị trí CV Quan hệ khách hàng cá nhân: 8 - 10 triệu/tháng --> thưởng kết quả kinh doanh cuối năm và các chế độ phụ cấp hàng tháng;
  • Vị trí CV Quan hệ khách hàng doanh nghiệp: 11 - 13 triệu/tháng --> thưởng kết quả kinh doanh cuối năm và các chế độ phụ cấp hàng tháng.
Các bạn thành viên nếu có thêm thông tin có thể chia sẻ cùng Ad và các bạn khác để có cơ sở tham khảo nhé!
 
Top