Thử Sức Cùng Nhà Tuyển Dụng 2012 - Chia sẻ từ các thí sinh các năm trước.

nhok_ljly

Nhân viên bị sa thải
Tình hình là sắp sửa đến ngày tổ chức cuộc thi Thử Sức cùng nhà tuyển dụng rồi, Bạn đã sẵn sàng để cùng FTMS Global (VN) chinh phục các nhà tuyển dụng từ Deloitte và Techcombank ? Đây là tấm gương của các anh chị năm ngoái tham dự các cuộc thi trước, hãy cùng xem lại những chia sẻ từ các thí sinh tham gia các cuộc thi trước và đúc kết kinh nghiệm trước khi tham gia cuộc thi nhé các bạn. Chúc cho tất cả các bạn ứng viên thành công. Tham gia ngay cuộc thi bạn nhé!

Event đầu tiên - 17h00 ngày 28/09/2012 tại Hội Trường Lớn ĐH Kinh Tế Quốc Dân - Hà Nội. Bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu sẵn sàng thì hãy click để tham gia ngay nhé ! http://www.ftmsglobal.edu.vn/thu-suc-cung-nha-tuyen-dung


<a href="https://www.youtube.com/watch?v=PIW4G4IFwX0&amp;feature=player_embedded">[video=youtube;PIW4G4IFwX0]https://www.youtube.com/watch?v=PIW4G4IFwX0&amp;feature=player_embedded[/video] :):):):):)
 

nhok_ljly

Nhân viên bị sa thải
mình xin thông báo là còn 4 ngày nữa cuộc thi Thử Sức cùng nhà tuyển dụng sẽ bắt đầu, nhà mình ai quan tâm thì nên đăng kí sớm đi nhé, không là muộn mất đấy ! Thời gian khai mạc cuộc thi sẽ là: 17h30 thứ 6 ngày 28.09.2012 tại hội trường lớn Đh kinh Tế Quốc Dân.
Link đăng kí tại đây nha: https://spreadsheets.google.com/viewform?formkey=dF9hU0duVlFfcGZlRWpMT2dQYTZKbnc6MQ
Link thông tin chi tiết cuộc thi tại đây nhé: http://www.ftmsglobal.edu.vn/thu-suc-cung-nha-tuyen-dung/ha-noi
Hãy đăng kí sớm để FTMS chuẩn bị đầy đủ tài liệu cho các bạn !
 
Top