Thư cảm ơn từ Uber trúng tuyển VIB theo chương trình tuyển dụng trên UB

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

thuyduong2109

Thành viên
Chia vui cùng anh :X
 

donkibate

Thành viên tích cực
BIết khi nào mình viết mail cảm ơn CEO đc nhở :))

Đang phấn đấu vào một nơi ...xa lắm =))
 

Freeze_fox

Thành viên mới
ui,Chào cả nhà,
Nói thật là mình bây giờ mới có cơ hội đọc lại chính lá thư của mình và tìm thấy nó trên diễn đàn.Cũng gần 1 tháng mình viết lá thư này và cũng gần 1 tháng mình có những trải nghiệm đầu tiên ở một vị trí trong ngành ngân hàng.
Mình là Đức,đang học lớp KTC K10 HVNH HN,tháng 5 này mình sẽ thi tốt nghiệp.Mình không phải là mẫu sinh viên mẫu mực của trường ngân hàng đâu,điểm tổng kết chỉ ở mức TBK (tầm 6.5 ----> xấu hổ ko chịu đc :">) ,hoạt động ngoại khóa cũng không tham gia nhiều,thỉnh thoảng văn hóa văn nghệ một chút ở khoa thôi, uber nào là dân ngân hàng đôi khi có thể quen mặt mình ở căng tin trong trường đấy.hi hi,nói ra như vậy để các bạn "đỡ" phải khen mình là giỏi hay nọ kia,mình cũng chỉ là 1 sv bình thường thui.Các bạn hãy tự tin lên nhé,nhiều bạn có lẽ còn giỏi hơn mình rất nhiều ấy chứ.Nếu có muốn chia sẻ thì thực sự mình chỉ muốn nhắn với các bạn là hãy "thoải mái" đi,các bạn không nên đặt nặng vấn đề thi "được" hay "không được" lên quá cao,mà hãy chỉ coi nó như một cuộc thử sức,tham gia một trò chơi thôi ha.Đọc đến đây hẳn nhiên các bạn cũng trả lời được là tại sao 1 người chưa hề có kinh nghiệm nào cả như như mình lại vào đc vị trí này.

Về công việc hiện tại,mình đang là ARM tại ngân hàng quốc tế VIB chị nhánh Lê Thánh Tông,Hoàn Kiếm. Môi trường của VIB LTT nói riêng và VIB nói chung thực sự là chuyên nghiệp (mình đã có cơ hội để so sánh và đánh giá).VIB hiện nay đang là TOP 5 của các NH TMCP tại VN nhưng theo mình thì cái mà làm VIB khác biệt chính là sự tận tình và chuyên nghiệp đấy.Tuy còn nhiều những hạn chế,nhưng sự thật là ở NH này,các bạn sẽ thấy khá thoải mái,lương cũng chấp nhận được,một sự lựa chọn để khởi đầu khá tốt nhé.Tất nhiên là đi làm rồi,có thật nhiều thứ để mà kể,để mà share nhưng có lẽ cũng nên xin phép để sau :p Hy vọng sẽ sớm đc đón nhận thật nhiều tin vui trên UB và nhận thêm nhiều đồng nghiệp mới.
Cheer,một lần nữa,cảm ơn các bạn đã chia vui với mình.Mong sẽ được làm quen để chia sẻ kinh nghiệm với nhiều Uber hơn nữa.
Anh Đức
a.ducnguyen87@yahoo.com
VIB LTT- ARM
0947602609
 

donkibate

Thành viên tích cực
Cơ hôi :-s ........ thách thức :-?
May mắn :x .............. thành công :-?
Phấn đấu \m/ ......... thất bại :((
......... Tự tin \:D/..............
 

shine

Thành viên
Chúc mừng bạn nhá, đỗ vào VIB là một thành công lớn rùi.
Mình mới vào forum, mong là một ngày không xa cũng đạt được thành công như bạn
 

taocoibi

Thành viên tích cực
ôi vui quá.Dù ko phải là mình nhưng cũng cảm thấy tự hào thay vì anh em của mình đã thành công .
Ước gì mình cũng được như anh ấy!!!!!
 

kentahidelong

Thành viên
chúc mừng bạn...mong là sau này sẽ có nhìu UBers được như bạn...(trong đó có mình..hi`hi`)
 

sonhai

Thành viên
Lê Thánh Tông là Phòng Giao Dịch thôi nhóc.
Nếu ai muốn như bạn này thì mail cho mình, mình tư vấn cho.
Đức cố mà học cách làm việc của anh CV Cao cấp tên Hùng tại phòng nhé. (ông anh mình hồi xưa chỉ học ĐH Dân lập mà làm NH vẫn nuột).
vài lời chia sẻ: thi ở VIB không khó, cái khó là sự kiên nhẫn để thi cho đỗ thôi.
 

cam8x

Thành viên
Cũng mong một ngày, mình được như bạn ý ,
ôi, dân ngoài đạo .... ~.~
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top