Thống kê của Hội thẻ ngân hàng Việt Nam

sillystar

Verified Banker
e đang định làm khóa luận về thẻ thanh toán, e đọc trên mạng thấy nhiều bài trích dẫn nguồn số liệu từ Hội thẻ ngân hàng Việt Nam nhưng e tìm hoài không thấy tài liệu thống kê nào của Hội. có ai biết nó ở đâu, có public hay ko?, chỉ giùm e cái. thank a/c.
 

phuongck

Thành viên
E viết về thẻ thanh toán nhưng em viết về thẻ của ngân hàng nào chứ? e vào banknet.vn mà xem về thẻ thanh toán,năm ngoái chị cũng viết khóa luận về thẻ thanh toán của Viettin nếu e cần chị gửi cho em tham khảo, có tính phí nha.hjhj.
 

sillystar

Verified Banker
ặc, có tính phí nữa, làm khó nhau thế. phí tín dụng hả chị :)
e làm của eximbank. nhưng e mún hỏi là có cái dữ liệu thống kê nào từ Hội thẻ ngân hàng Việt Nam ko vì e đọc tài liệu thấy nhiều chỗ trích nguồn dữ liệu từ Hội thẻ nhưng tìm lại không thấy dữ liệu được public ở đâu. hic
 

phuongck

Thành viên
Bài luận văn nào về thẻ trong mục tài liệu tham khảo cũng đều có viết là theo báo cáo của hiệp hội thẻ Việt Nam nhưng mà k tìm dc số liệu đâu em ạ, nếu e viết về thẻ thì vào banknet.com.vn và vnbaorg.info mà xem, cũng có số liệu cho e làm. Chị thấy viết về thẻ là dễ nhất rồi mà, vì số liệu trên banknet cũng có mà số liệu em xin của Ngân hàng cũng dễ hơn những mảng khác, mà e viết về mảng này cũng mới mới nên điểm sẽ cao và k bị so sánh với những bài trước ( nếu e học ở HVNH nhá).
 

sillystar

Verified Banker
e học Kinh tế TPHCM. chán nhỉ, thấy nhiều bài trích nguồn từ số liệu của hội thẻ VN mà lại ko bít lấy đâu ra, hic. thank chị phuonck.

- - - Updated - - -

e học Kinh tế TPHCM. chán nhỉ, thấy nhiều bài trích nguồn từ số liệu của hội thẻ VN mà lại ko bít lấy đâu ra, hic. thank chị phuongck.
 

phuongck

Thành viên
Bây giờ thẻ ngân hàng cũng đang phát triển, viết về mảng này cũng dễ mà điểm cũng cao ( ít bị so sánh với các bài trước đó, vì mảng này mới mà), chúc bài luận của em thành công nhá.
 

thu_hien33

Thành viên tích cực
c phuongck viết về thẻ vietinbank chi nhánh nào thế? e cũng vừa đăng kí đề tài về thanh toán thẻ . e làm chi nhánh bãi cháy. c cho e tham khảo bài c nhé.
 

sillystar

Verified Banker
Cho em hỏi phí là bao nhiêu? e có gửi mail cho a mà cứ bị lỗi mãi.
 
Top