Review Thi tuyển và phỏng vấn và Ngân hàng Nam Á - NAB

cocghe266

Administrator
Topic về Nam Á ở đây bạn nhé: http://ub.com.vn/threads/1875-Thi-tuyen-va-phong-van-va-Ngan-hang-Nam-A-NAB.html, tuy nhiên không được xôm;))

P/s: Topic bạn tạo mới bị trùng nên mình move vào topic trên nhé. Bạn lưu ý, tại Box "Chia sẻ kinh nghiệm Thi tuyển vào Ngân hàng" đã có hầu hết các topic chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển và PV vào các NH ở VN ở dạng "Thi tuyển và phỏng vấn vào Ngân hàng A" nên không cần tạo mới bạn nhé.
 

cocghe266

Administrator
Nick bạn màu cam, bạn có thể vào Box dành riêng cho dân Ngân hàng, xác suất tìm thấy các anh chị/các bạn làm ở NAB cao hơn đấy;)). Sau đấy bạn có thể PM trên wall hoặc PM Inbox để hỏi về kinh nghiệm thi tuyển và phỏng vấn.
Chúc bạn thành công!
 

cuteboy

Verified Banker
ngày mai em được gọi phỏng vấn vị trí chuyên viên trung tâm thẻ anh chị nào đã làm ngân hàng Nam Á cho em xin kinh nghiệm với ah ... em tks anh chị nhìu nhìu ah ^^
 

DarkLion24

Verified Banker
Hỏi về vấn đề thi và pv NH Nam Á

Mình có câu hỏi này, mà thấy topic kia vắng quá, nên đành tạo topic để hỏi các bạn đang làm trong Nam Á bank và các bạn đã đi pv NH Nam Á.
Mình nộp hs vị trí CV QHKH hồi tháng 7, bây giờ bên NH mới gọi lên pv...mà mình thắc mắc là chưa test thì pv gì? hay pv xong rùi mới thi test hay sao mọi người..hay chỉ có pv ko thôi..và pv mấy vòng... pv vị trí này thì người ta hỏi những gì?
1 cái nữa, có ai làm trong Nam Á bank ko ạ? ko biết vị trí này mức lương khởi điểm là bao nhiêu ạ? Mong mọi người chia sẻ cho mình với...Thanks...
 

DarkLion24

Verified Banker
Ai vào giúp mình trả lời với..mai đi pv rồi :(
 

DarkLion24

Verified Banker
ủa họ hẹn bạn pv ngày nào sao mình cũng nộp mà ko thấy gì hết

mình nộp từ hồi tháng 7, đến giờ mới kêu lên pv nè..mai pv, mà chưa thi test gi ca? ko bít bên đó quy trình tuyển ntn nữa?
 
Top