Thành lập công ty cần những gì?

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

ketoanthuedanan

Thành viên mới
Thành lập công ty/doanh nghiệp – hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình là một quyết định vô cùng quan trọng. Doanh nghiệp nên lựa chọn mức vốn điều lệ hợp lý. Không nên đăng ký quá thấp hoặc quá cao vì thủ tục tăng vốn điều lệ công ty tương đối đơn giản, trong khi đó thủ tục giảm vốn điều lệ công ty lại tương đối nhiều điều kiện và cần thời gian nhất định.
Bảo Tín chuyên cung cấp dịch vụ Thành lập công ty trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Bảo Tín là Công ty chuyên về dịch vụ Kế toán – Thuế ở Đà Nẵng và toàn quốc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và đã được Cộng đồng Doanh nghiệp vừa và nhỏ tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng, cũng như dịch vụ cung cấp.
Bảo Tín tự hào có được một đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn thủ tục pháp lý về sổ sách báo cáo Thuế, thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, …
Bảo Tín luôn đề cao nền tảng kiến thức cho đội ngũ nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hoá quy trình hỗ trợ để có thể ngày càng trở thành một đối tác bền vững cho các doanh nghiệp đã, đang và sẽ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top