nananguyen

Administrator
SeaBank.jpg

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SeABank được biết đến là một trong những NH TMCP thuộc top tại Việt Nam cả về quy mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định. Hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu của Việt Nam, SeABank luôn hướng đến việc xây dựng và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, chất lượng, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích của từng đối tượng khách hàng sử dụng.

Bên cạnh chiến lược kinh doanh thường niên, SeABank là doanh nghiệp luôn quan tâm và chia sẻ những đóng góp cho cộng đồng thông qua nhiều chương trình ý nghĩa. Cùng với đó, những phong trào thú vị mang tính tinh thần, trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ cho các CBNV trong ngân hàng cũng luôn được SeABank quan tâm, tổ chức với các hình thức đa dạng, phong phú.

Theo thống kê mới đây của vietnambiz.vn, mức thu nhập trung bình của CBNV tại SeABank tính đến hết Quý II/2020 đạt ngưỡng 24,8 triệu/tháng. Đây là mức thu nhập bình quân thuộc top 10 NH TMCP có mức thu nhập bình quân cao nhất hiện tại.

Vậy chính sách lương cơ bản cụ thể đối với CBNV mới tại SeABank cho các vị trí tuyển dụng phổ thông ra sao, hãy cùng Ad tìm hiểu nhé!
  • Vị trí Giao dịch viên: 6,5 triệu/tháng --> thu nhập có thêm phụ cấp tùy vị trí + lương kinh doanh bổ sung theo thành tích cá nhân trên cơ sở thành tích chung của đơn vị + thưởng tháng/quý/năm và các dịp lễ Tết;
  • Vị trí CV QHKH cá nhân: 7 - 7,5 triệu/tháng --> thu nhập có thêm phụ cấp tùy vị trí + lương kinh doanh bổ sung theo thành tích cá nhân trên cơ sở thành tích chung của đơn vị + thưởng tháng/quý/năm và các dịp lễ Tết;
  • Vị trí CV QHKH doanh nghiệp: 8 - 9 triệu/tháng --> thu nhập có thêm phụ cấp tùy vị trí + lương kinh doanh bổ sung theo thành tích cá nhân trên cơ sở thành tích chung của đơn vị + thưởng tháng/quý/năm và các dịp lễ Tết.
Cùng Ad xây dựng hệ thống tổng hợp lương thưởng các ngân hàng để thành viên có cơ sở review, tham khảo nhé!
 
Last edited:

hvnhpro

Thành viên
Thời gian làm việc:
Thứ Hai – Thứ Sáu : Sáng: 8h00 đến 12h00; Chiều: 13h30 đến 17h00.
Thứ Bảy : Sáng: 8h00 đến 12h00.
 
Top