Tâm trạng kẻ thất bại và thất nghiệp!

khachvip

Thành viên tích cực
NHẬT KÝ KẺ THẤT NGHIỆP :-"

Ngày...tháng...năm,

Suốt bấy lâu nay long đong lật đật đi tìm việc; hết thấp thỏm, hi vọng, sung sướng, chờ đợi rồi lại rơi bịch xuống đất vì thất bại. Thầm cảm tạ nhà sản xuất vì đã cho ra lò cái "bo đì" kỳ diệu, rơi mãi mà không tan nát, cứ nẩy lên rớt xuống hàng chục lần rồi, hic.

Mình cũng không hiểu sao mình lại rơi vào thảm cảnh này nữa, bị đánh rớt nhiều quá đâm ra giờ mình sợ hãi lắm rồi, ngày ngày ngồi nhà bật máy tính lên, người và máy ngồi nhìn nhau mà không biết phải làm lại từ đâu?

Dẫu biết cuộc chơi là sòng phẳng, ta bị loại vì ta kém cỏi, ta cần tu luyện thêm nữa,... nhưng lúc này đây, ta quay cuồng vô định!
 

manvanduc

Verified Banker
bình tĩnh e ơi, đi xin mãi cũng được thôi, a cũng làm linh tinh mấy năm
 

tOpX

Verified Banker
Không sao đâu b à. Trong thời gian đó, cứ tích lũy, học hỏi thêm đi. Rồi thành công sẽ đến với mình thôi mà ^^
 

lynhda

Thành viên
mình đang rầu mà đọc tâm sự của bạn mình k thể nhịn dc cười..uhm.chắc mình cũng cần cảm ơn nhà xản xuất ra mình mới dc..
 

tungoanh

Verified Banker
Mình cũng mới bắt đầu thôi, chi phí đầu tư của ba mẹ cho mình nhiều mà không biết kết quả thế nào, cứ đi đi về về từ Bình Định vào Sài Gòn không biết bao nhiêu lần, đến giờ vẫn chưa tới đâu...chắc sau này cũng như bạn quá.
 

saixy11

Verified Banker
chung tâm trạng :-/
try your best. everything will be fine :D
 

ruaconlonton

Thành viên
Tớ cũng mới thất nghiệp. Bị rớt hoài thì cũng buồn thật đấy. Nhưng tớ nghĩ chỉ cần mình ko bỏ cuộc thì thành công nhất định sẽ đến.
Cố gắng nhé! :D
 

thienanh

Verified Banker
Em cũng chuẩn bị thất nghiệp.Đi làm gần 1 năm, làm ở ngân hàng lần này 8 tháng. Khách hàng không tìm được, mối quan hệ không có, sép cũng "hỏi chuyện" suốt. Kí hợp đồng 1 năm được 2 tháng thì bị chuyển qua thời vụ 3 tháng. Vẫn không tìm được bao nhiêu khách hàng cả. Em vừa làm đơn xin nghỉ,đang chờ giám đốc kí. Chắc em lại cuốn gói lên SG tìm việc nữa rồi ạ.:)
 
Top