Tâm sự một lần trải nghiệm thi tuyển vào Vietcombank!

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

Thân Thuỷ

Thành viên
hình như VCB cn nao cũng vậy á. m thi VCB CN khánh hòa vừa rồi, thi tuyển trc mới tới vòng pv, hôm đi thi tuyển ko có mặt nhưng lại có đi pv nhé, chờ từ 1h trưa tới gần 6h chiều mới tới lượt pv vô hỏi 2 -3 câu trong hồ sơ xong về. M có ng quen nên nhờ hỏi kết quả pv, toàn mấy ng lạ hoắc, m còn ko dám chắc là có đi pv ko nữa luôn

Ui thế ag. Mấy bữa nay VCB bên Sóng thàn gọi mình đi thi kêu đậu bổ sung mà kiểu này khỏi đi cho khoẻ
 

Thân Thuỷ

Thành viên
Bạn chủ thớt ơi...hôm đó là một ngày mưa tầm tã, buồn lê thê, và cũng là lần đầu tiên mình nộp VCB, những gì bạn kể nó thật 100%, mình chứng kiến y sì bạn kể, mình rất bức xúc...nhưng phận bèo bọt đành ngậm ngùi, mình từng có kn 3n làm gdv, khả năng giao tiếp k tệ, nhưng ngta k qtam mình đâu bạn ak...mình cũng bị đánh rớt mà dc gọi đi thi bổ sung, và bạn phải biết là kể cả bạn k đạt vòng hồ sơ cũng dc gọi đi thi bổ sung, một sự sắp đặt trắng trợn....mình cảm thấy thất vọng vô cùng về một Vietcombank mà các bạn cho là bank chuẩn mực của các bank. Hi vọng all VCB còn lại không giống như VCB Sóng Thần. Mình từng Pv Vietinbank, có thể cũng có gửi gắm j j đó, nhưng k thô thiển như VcB Sóng Thần.

Uhm bạn bưax h bên đó gọi mình 2 lần đi thi mà chắc kiêu này khỏi đi tốn time
 

cuarangme112

Verified Banker
Bạn thi VCB sóng thần đậu rồi à, mai mình mới thi mà thấy bạn nói vậy cũng hoang mang vãi
 

ThanhTung.Le251

Verified Banker
.
1 - đọc được vài dòng là thấy khó chịu vì kiểu viết chính tả của bạn, lại có kiểu teencode .... =.= bạn viết lúc bức xúc mình hiểu, do viết điện thoại mình hiểu nhưng nói đi cũng phải nói lại: tôn trọng người đọc 1 tí, còn nếu kiểu "tôi viết ai đọc thì đọc, ko đọc thì lướt" , bạn nghĩ kiểu đấy thì mình khuyên bạn đừng lên đây viết cái gì ra nữa, 1 dạng kiểu ko biết văn hóa xếp loại nào (đối với cá nhân mình nghĩ về bạn).
2 - "mình cũng ko có ý định thi tại ny mình nói miết nên mình cung nộp thử hồ sơ" . Cái kiểu này của bạn thì ức chế cũng đừng kêu, vì phía Vietcom cũng có thể kiểu: người thì tao có rồi, COCC đó, nhưng đăng tuyển thì cứ tuyển thôi, có người ứng tuyển thì tao cứ gọi thôi, còn như thế nào thì kệ mệ bọn nó.
3 - Đọc lướt lướt thì ko buồn đọc nữa, chỉ biết: ok, cảm thông bức xúc của bạn, tìm thằng người yêu mà xả stress ai bảo vì nó lắm mồm mà "nộp thử", đời nó là như thế, nhiều trường hợp rồi mà, đâu phải giờ mới có.

Chúc bạn sớm hết bức xúc hoặc sớm quên được bức xúc.
 

congacon123

Verified Banker
mình đã đi pv 2 lần ở vietcom , 1 lần ở Kỳ đồng, 1 lần ở tân bình , và đều thấy việc thi tuyển - phỏng vấn rất minh bạch và rõ ràng , hoàn toàn không như bạn nói :)
 

sinbad2504

Thành viên
Việc đầu tiên bạn nên luyện lại kỹ năng viết văn của mình trước, nói 1 cách luyên thuyên không ngắt dòng ngắt ý, đọc mà muốn đứt hơi. Việc thứ 2 là nên luyện lại chính tả, cách bạn trình bày như thế này có phỏng vấn thật thì cũng rớt.
 

phuongltm

Verified Banker
Mình nghĩ ngân hàng nào cũng sẽ có thể có trường hợp vậy. Có lẽ tùy chi nhánh thôi, có nơi tốt và ko tốt. Hên xui
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top