Vietcombank [SUPER HOT] Vietcombank tuyển dụng TẬP TRUNG - 642 chỉ tiêu trên TOÀN HỆ THỐNG [06.06-16.06.2016]

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Với kinh nghiệm hoạt động hơn 50 năm, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam”... Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố.

Trong thời gian tới, với tầm nhìn chiến lược, phấn đấu trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam, sở hữu nguồn nhân lực tốt nhất trên thị trường. Để thực hiện thành công chiến lược đó, Vietcombank luôn coi chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng và then chốt, do đó công tác tuyển dụng cán bộ, thu hút người tài luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhằm phục vụ cho chiến lược kinh doanh, Vietcombank cần tuyển 642 cán bộ cho 92 chi nhánh trên hệ thống Vietcombank với các thông tin chi tiết như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng

- Số lượng: 642 chỉ tiêu tại 92 chi nhánh trên toàn hệ thống Vietcombank (trong đó: 05 Chi nhánh chuẩn bị thành lập, gồm: Chi nhánh Nam Hải Phòng, Nam Đà Nẵng, Thành phố Hưng Yên, Bình Phước và Phú Quốc).

- Các nghiệp vụ: Khách hàng; Kế toán, giao dịch viên; Ngân quỹ và Tin học.

(Ứng viên xem chi tiết Chỉ tiêu tuyển dụng tại đây. Bản Mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng tại đây)
II/ Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 06 – 16/06/2016. (Sáng từ 8h30 đến 11h00; chiều từ 13h30 đến 16h30).

- Địa điểm:

Đối với các ứng viên ứng tuyển vào 05 chi nhánh chuẩn bị thành lập: Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại địa chỉ cụ thể sau:

+ Chi nhánh Nam Hải Phòng nộp tại trụ sở Chi nhánh VCB Hải Phòng;
+ Chi nhánh Nam Đà Nẵng nộp tại trụ sở Chi nhánh VCB Đà Nẵng;
+ Chi nhánh Thành phố Hưng Yên nộp tại trụ sở Chi nhánh VCB Hưng Yên;
+ Chi nhánh Bình Phước nộp tại trụ sở Chi nhánh VCB Bắc Bình Dương;
+ Chi nhánh Phú Quốc nộp tại trụ sở Chi nhánh VCB Kiên Giang.

Đối với các ứng viên ứng tuyển vào 87 chi nhánh còn lại: Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng Hành chính nhân sự của Chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng. (Ứng viên vui lòng xem chi tiết địa chỉ các chi nhánh trên website: U&Bank - Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực, mục Mạng lưới VCB).

III/ Yêu cầu bộ hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin dự tuyển viết tay;
- Phiếu đăng ký dự tuyển (Download tại đây)
- Bản gốc Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong giai đoạn 06 tháng gần nhất có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền;
- Bản sao các văn bằng và bảng điểm (không cần công chứng/chứng thực);
- Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (không cần công chứng/chứng thực);
- Bản sao Giấy khai sinh (không cần công chứng/chứng thực);
- Bản gốc Giấy chứng nhận sức khoẻ trong thời gian 6 tháng gần nhất;
- 02 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ) và hai phong bì dán sẵn tem, địa chỉ, điện thoại, email liên hệ.
(Ứng viên phải bổ sung đầy đủ hồ sơ bản giấy có công chứng/chứng thực khi VCB yêu cầu hoặc khi có thông báo ứng viên được vào vòng phỏng vấn tuyển dụng).

IV/ Lưu ý

- Vietcombank chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp hệ tập trung chính quy (không bao gồm hệ liên thông, tại chức) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank;
- Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 Chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung 92 Chi nhánh trên. Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, Vietcombank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển;
- VCB được quyền lựa chọn hồ sơ để mời ứng viên nổi trội tham gia các vòng tuyển dụng;

- Hồ sơ đã nộp không trả lại;
- Vietcombank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email). Thời gian thi dự kiến: Tháng 06/2016;
- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của Hồ sơ. Trường hợp VCB phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.Vietcombank

Loạt topic chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển, PV vào Vietcombank:

1. Đề thi Tín dụng và Kế toán vào Vietcombank

2. [HOT] Đề thi nghiệp vụ vào Vietcombank ngày 7/7/2012

3. Đề thi Vietcombank 2012

4. (HOT) Tổng hợp đề thi Nghiệp vụ và Tiếng Anh NH Vietcombank 2012

5. Kinh nghiệm Thi tuyển và phỏng vấn vào Vietcombank trên toàn quốc

6. Thi tuyển tập trung Vietcombank miền Bắc 14/15-06-2014

7. [THẢO LUẬN]-Thi tuyển Vietcombank đợt cuối tháng 11/2014

8. Kinh nghiệm Thi tuyển Vietcombank khu vực phía Nam

9. [HOT] Vietcombank Sở giao dịch (Hà Nội) tuyển dụng NV Tín dụng & NV Kế toán, GDV

10. [HOT] Vietcombank tuyển dụng TẬP TRUNG trên toàn hệ thống năm 2015


Tham khảo thêm kinh nghiệm phỏng vấn của các ngân hàng khác và vận dụng linh hoạt cho Vietcombank:

1. (HOT) Kinh nghiệm PHỎNG VẤN vào BIDV và những lưu ý QUAN TRỌNG

2. [HOT] Bộ câu hỏi Phỏng vấn vào MB 2016 và những lưu ý quan trọng

-------------

Thông tin tham khảo:

Nhằm mục đích hỗ trợ ứng viên ứng tuyển vào Vietcombank trong đợt tuyển này, UB Academy tổ chức chương trình ôn luyện và đào tạo nghiệp vụ chất lượng cao trước tuyển dụng (EasyBankers) Khoá 22 tại Hà Nội và Khoá 7 tại TP. Hồ Chí Minh.

Khoá học sẽ khai giảng vào ngày 02/06 (tại HN) và 08/06 (tại HCM). Chi tiết thông tin vui lòng xem tại: Tuyển sinh Khóa học Luyện thi vào Ngân hàng và Đào tạo trước tuyển dụng chất lượng cao
 
Last edited by a moderator:

katorissvn

Verified Banker
Có bạn nào nộp chi nhánh Đà Nẵng cho mình hỏi sáng thứ 7 có nhận hồ sơ ko nhỉ? mình điện thoại lên ngân hàng mấy lần mà chả có ai nhấc máy cả :(:(:(
Trụ Sở Chi nhánh Đà Nẵng làm việc sáng thứ 7: 8h-11h nhé ban.
 

Gigi1990

Thành viên tích cực
Trụ Sở Chi nhánh Đà Nẵng làm việc sáng thứ 7: 8h-11h nhé ban.
Uh mình vẫn biết là họ có làm sáng thứ 7, Nhưng chỉ sợ không biết họ có nhận hồ sơ sáng thứ 7 không nên muốn hỏi cho chắc ăn á bạn ơi :):):)
 

Ran vũ

Thành viên
Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, cuối tháng 5, đầu tháng 6 Vietcom sẽ tuyển. Thêm nữa, BIDV tuyển sớm chẳng khác nào "đổ thêm dầu vào lửa", Vietcom càng k thể ngồi yên. Tuyển muộn ứng viên tốt về với đội của BIDV hết. Trước đó 1 lượng lớn đã về với Vietin, MB rồi.

Đợt này nhiều bạn chạy số mệt nghỉ đây. Mùa tuyển dụng có lẽ "lạ lùng" và đáng nhớ nhất từ trước đến nay. Mới chưa được nửa năm trôi qua ;))
anh oi cho e hỏi là nộp vị trí ngân sách nhà nước thì bằng tin học và bằng tiếng anh của trung tâm được ko ak, và xếp loại B dc ko anh
 

cocghe266

Administrator
anh oi cho e hỏi là nộp vị trí ngân sách nhà nước thì bằng tin học và bằng tiếng anh của trung tâm được ko ak, và xếp loại B dc ko anh
Em đang hỏi về vị trí này trong đợt tuyển dụng nào em nhỉ? Vietcombank không tuyển vị trí nào có tên là Ngân sách Nhà nước em ạ. Nếu đây là vị trí trong đợt tuyển của tổ chức khác, em đọc kỹ thông báo tuyển dụng và làm theo yêu cầu là được em nhé :)
 

cocghe266

Administrator
A Cóc cho em hỏi, BV Bạch Mai họ chỉ cấp Giấy khám SK là loại A4 có 2 mặt, như thế liệu có đc ko anh?
Theo thông tin anh mới nắm được thì nếu khám tổng thể ở Bạch Mai, hiện mẫu giấy khám sức khỏe là 2 - 3 tờ A4 rời, sau đó có dán ảnh, đóng dấu giáp lai. Người của bệnh viện nói đây là mẫu giấy khám hiện nay, k dùng mẫu A3 (gập đôi thành 2 tờ A4) nữa. Nếu giấy khám của em cũng là loại này, anh nghĩ là được. Các nội dung trong giấy khám khổ A4 này giống khổ A3, chỉ khác nhau là tách rời ra. Vẫn là mẫu theo quy định của Bộ Y tế. Nếu chỉ là 1 tờ A4 thì không hợp lệ em nhé.
 

novcloud

Thành viên mới
Đọc yêu cầu toàn Kinh tế quốc tế, Kinh tế đầu tư mà sầu quá. Cũng học Kinh tế quốc dân mà chuyên ngành khác lại đứng nhìn rồi :(:(:(
 

Zoikon

Thành viên
Mọi người cho e hỏi vòng thi viết dự đoán khi nào thi ạ? Do e thấy trên topic là sẽ trong t6 nhưng k bít tầm ngày bao nhiêu ạ?
 

ngocanhth

Thành viên
Mọi người có ai nộp chi nhánh thanh hóa chưa ạ, có CC C tiếng anh thôi có đc ko nhỉ, có TOEIC nhưng mà hết han mất tiêu rồi.hưc hức
 

dacy

Thành viên
Có ai nộp VCB Đà Nẵng chưa vậy ? có yêu cầu tiếng Anh bằng C hoặc các bằng tương đương không, mình chỉ có cái bằng B tiếng Anh và TOEIC 600 hết hạn :(
Mình thấy người ta có hỏi lại về điểm Tiếng Anh và lật tập giấy gì đó (có thể là tiêu chuẩn của ngân hàng quy định) ra xem và so sánh.
Mình trên 650 điểm và còn hạn nên không có thắc mắc gì thêm, mình nghĩ đó là 1 bước trong vòng loại hồ sơ sau này vì Vietcom khi nào cũng yêu cầu như thế, nhưng nếu tin đăng tuyển không có yêu cầu gì thì bạn cứ nộp đại, biết đâu được. Cố lên.
 

phuong duyen

Verified Banker
Theo thông tin anh mới nắm được thì nếu khám tổng thể ở Bạch Mai, hiện mẫu giấy khám sức khỏe là 2 - 3 tờ A4 rời, sau đó có dán ảnh, đóng dấu giáp lai. Người của bệnh viện nói đây là mẫu giấy khám hiện nay, k dùng mẫu A3 (gập đôi thành 2 tờ A4) nữa. Nếu giấy khám của em cũng là loại này, anh nghĩ là được. Các nội dung trong giấy khám khổ A4 này giống khổ A3, chỉ khác nhau là tách rời ra. Vẫn là mẫu theo quy định của Bộ Y tế. Nếu chỉ là 1 tờ A4 thì không hợp lệ em nhé.
A Coc ơi e nộp gksk A4 1 mặt mà chị thu hồ sơ xem ko nói gì thì ko biết có sao ko ạ?
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top