Vietcombank [SUPER HOT] Vietcombank tuyển dụng TẬP TRUNG - 642 chỉ tiêu trên TOÀN HỆ THỐNG [06.06-16.06.2016]

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Với kinh nghiệm hoạt động hơn 50 năm, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam”... Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố.

Trong thời gian tới, với tầm nhìn chiến lược, phấn đấu trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam, sở hữu nguồn nhân lực tốt nhất trên thị trường. Để thực hiện thành công chiến lược đó, Vietcombank luôn coi chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng và then chốt, do đó công tác tuyển dụng cán bộ, thu hút người tài luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhằm phục vụ cho chiến lược kinh doanh, Vietcombank cần tuyển 642 cán bộ cho 92 chi nhánh trên hệ thống Vietcombank với các thông tin chi tiết như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng

- Số lượng: 642 chỉ tiêu tại 92 chi nhánh trên toàn hệ thống Vietcombank (trong đó: 05 Chi nhánh chuẩn bị thành lập, gồm: Chi nhánh Nam Hải Phòng, Nam Đà Nẵng, Thành phố Hưng Yên, Bình Phước và Phú Quốc).

- Các nghiệp vụ: Khách hàng; Kế toán, giao dịch viên; Ngân quỹ và Tin học.

(Ứng viên xem chi tiết Chỉ tiêu tuyển dụng tại đây. Bản Mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng tại đây)
II/ Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 06 – 16/06/2016. (Sáng từ 8h30 đến 11h00; chiều từ 13h30 đến 16h30).

- Địa điểm:

Đối với các ứng viên ứng tuyển vào 05 chi nhánh chuẩn bị thành lập: Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại địa chỉ cụ thể sau:

+ Chi nhánh Nam Hải Phòng nộp tại trụ sở Chi nhánh VCB Hải Phòng;
+ Chi nhánh Nam Đà Nẵng nộp tại trụ sở Chi nhánh VCB Đà Nẵng;
+ Chi nhánh Thành phố Hưng Yên nộp tại trụ sở Chi nhánh VCB Hưng Yên;
+ Chi nhánh Bình Phước nộp tại trụ sở Chi nhánh VCB Bắc Bình Dương;
+ Chi nhánh Phú Quốc nộp tại trụ sở Chi nhánh VCB Kiên Giang.

Đối với các ứng viên ứng tuyển vào 87 chi nhánh còn lại: Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng Hành chính nhân sự của Chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng. (Ứng viên vui lòng xem chi tiết địa chỉ các chi nhánh trên website: U&Bank - Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực, mục Mạng lưới VCB).

III/ Yêu cầu bộ hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin dự tuyển viết tay;
- Phiếu đăng ký dự tuyển (Download tại đây)
- Bản gốc Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong giai đoạn 06 tháng gần nhất có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền;
- Bản sao các văn bằng và bảng điểm (không cần công chứng/chứng thực);
- Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (không cần công chứng/chứng thực);
- Bản sao Giấy khai sinh (không cần công chứng/chứng thực);
- Bản gốc Giấy chứng nhận sức khoẻ trong thời gian 6 tháng gần nhất;
- 02 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ) và hai phong bì dán sẵn tem, địa chỉ, điện thoại, email liên hệ.
(Ứng viên phải bổ sung đầy đủ hồ sơ bản giấy có công chứng/chứng thực khi VCB yêu cầu hoặc khi có thông báo ứng viên được vào vòng phỏng vấn tuyển dụng).

IV/ Lưu ý

- Vietcombank chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp hệ tập trung chính quy (không bao gồm hệ liên thông, tại chức) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank;
- Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 Chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung 92 Chi nhánh trên. Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, Vietcombank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển;
- VCB được quyền lựa chọn hồ sơ để mời ứng viên nổi trội tham gia các vòng tuyển dụng;

- Hồ sơ đã nộp không trả lại;
- Vietcombank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email). Thời gian thi dự kiến: Tháng 06/2016;
- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của Hồ sơ. Trường hợp VCB phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.Vietcombank

Loạt topic chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển, PV vào Vietcombank:

1. Đề thi Tín dụng và Kế toán vào Vietcombank

2. [HOT] Đề thi nghiệp vụ vào Vietcombank ngày 7/7/2012

3. Đề thi Vietcombank 2012

4. (HOT) Tổng hợp đề thi Nghiệp vụ và Tiếng Anh NH Vietcombank 2012

5. Kinh nghiệm Thi tuyển và phỏng vấn vào Vietcombank trên toàn quốc

6. Thi tuyển tập trung Vietcombank miền Bắc 14/15-06-2014

7. [THẢO LUẬN]-Thi tuyển Vietcombank đợt cuối tháng 11/2014

8. Kinh nghiệm Thi tuyển Vietcombank khu vực phía Nam

9. [HOT] Vietcombank Sở giao dịch (Hà Nội) tuyển dụng NV Tín dụng & NV Kế toán, GDV

10. [HOT] Vietcombank tuyển dụng TẬP TRUNG trên toàn hệ thống năm 2015


Tham khảo thêm kinh nghiệm phỏng vấn của các ngân hàng khác và vận dụng linh hoạt cho Vietcombank:

1. (HOT) Kinh nghiệm PHỎNG VẤN vào BIDV và những lưu ý QUAN TRỌNG

2. [HOT] Bộ câu hỏi Phỏng vấn vào MB 2016 và những lưu ý quan trọng

-------------

Thông tin tham khảo:

Nhằm mục đích hỗ trợ ứng viên ứng tuyển vào Vietcombank trong đợt tuyển này, UB Academy tổ chức chương trình ôn luyện và đào tạo nghiệp vụ chất lượng cao trước tuyển dụng (EasyBankers) Khoá 22 tại Hà Nội và Khoá 7 tại TP. Hồ Chí Minh.

Khoá học sẽ khai giảng vào ngày 02/06 (tại HN) và 08/06 (tại HCM). Chi tiết thông tin vui lòng xem tại: Tuyển sinh Khóa học Luyện thi vào Ngân hàng và Đào tạo trước tuyển dụng chất lượng cao
 
Last edited by a moderator:

Ran vũ

Thành viên
bạn ơi, cho mình hỏi bằng của mình là bằng đại học dân lập, với vị trí là vị trí ngân quỹ thì mình nộp bằng dân lập được ko bạn, nếu xét về nhóm thì mình thuộc nhóm 4, nhưng mình thấy vị trí ngân quỹ tuyển cả bằng cao đẳng, mình phân vân quá, giúp mình với
Mình muốn nộp ở vĩnh phúc hoặc hà nội ấy, liệu có được ko bạn nhỉ? có đủ tiêu chuẩn ko bạn
 

tinhyeumaunang

Thành viên gắn bó
Mình muốn nộp ở vĩnh phúc hoặc hà nội ấy, liệu có được ko bạn nhỉ? có đủ tiêu chuẩn ko bạn
YÊU CẦU VÀ MÔ TẢ CHI TIẾT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
I. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:
1. Trình độ:

vĐối với vị trí Tín dụng và Kế toán/Giao dịch viên: Căn cứ vào mức độ thuận lợi trong việc thu hút ứng viên, chia thành các nhóm chi nhánh như sau:
- Nhóm 1: Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp loại Khá trở lên, hệ chính quy chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng tại các trường Đại học: Học viện Tài chính, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Ngoại Thương (HN và TP HCM), Học viện Ngân hàng, ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Kinh tế TP HCM, ĐH Ngân hàng TP HCM, ĐH Đà Nẵng, ĐH Kinh tế - ĐH Huế, ĐH Kinh tế - Luật - ĐH Quốc gia TP.HCM và các Trường ĐH nước ngoài có uy tín;
- Nhóm 2: Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp loại Trung bình khá trở lên, hệ chính quy chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng tại các trường Đại học giống chi nhánh nhóm 1 và bổ sung thêm các trường các trường ĐH Thương Mại, ĐH Cần Thơ, ĐH Vinh.
- Nhóm 3: Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng tại các trường Đại học công lập trong nước hoặc các trường Đại học nước ngoài và Đại học Dân lập Duy Tân ở Đà Nẵng.
- Nhóm 4: Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng tại các trường Đại học công lập, dân lập trong nước hoặc các trường Đại học nước ngoài/ Đại học nước ngoài tại Việt Nam.
vĐối với vị trí Tin học: Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy chuyên ngành phù hợp tại các trường Đại học trong nước hoặc các trường Đại học nước ngoài.
vĐối với vị trí Ngân quỹ: Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, hệ chính quy chuyên ngành phù hợp tại các trường Cao đẳng/Đại học trong nước hoặc các trường Cao đẳng/Đại học nước ngoài.
2. Yêu cầu khác:
- Độ tuổi: Không quá 35 tuổi.
3. Lưu ý:
- Đối với Chi nhánh VCB Bình Phước: Ưu tiên những ứng viên có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bình Phước.
- Đối với Chi nhánh VCB Phú Quốc: Ưu tiên những ứng viên có hộ khẩu thường trú tại Huyện đảo Phú Quốc.
- Đối với Chi nhánh VCB Hà Tây: Ưu tiên những ứng viên có hộ khẩu thường trú tại thị xã Sơn Tây (Dự kiến làm việc tại Phòng giao dịch tại thị xã Sơn Tây).
- Đối với Chi nhánh VCB Trung Đô: Vị trí Kế toán/Giao dịch viên ưu tiên các ứng viên có hộ khẩu tại thị xã Thái Hòa; huyện Nghĩa Đàn; huyện Quỳ Hợp tỉnh Nghệ An ((Dự kiến làm việc tại Phòng giao dịch Thái Hòa, thị xã Thái Hòa).
II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC/YÊU CẦU CHI TIẾT

Stt

Vị trí tuyển dụng

Mô tả công việc

Yêu cầu

1.

Cán bộ Khách hàng

- Tăng trưởng dư nợ bảo đảm đầu ra an toàn cho Ngân hàng. Đảm bảo cho vay theo đúng các chính sách của Ngân hàng Nhà nước và Vietcombank, và không trái với các quy định hiện hành về cho vay.
- Phát triển khối khách hàng doanh nghiệp và cá nhân nhằm bán trọn gói các sản phẩm ngân hàng tạo đầu ra cho các dịch vụ đang được cung cấp.
- Huy động tiền gửi kỳ hạn và không kỳ hạn từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân; Đảm bảo các doanh số sử dụng dịch vụ, sản phẩm của các đối tượng trên.
- Kiểm tra, giám sát khối khách hàng doanh nghiệp và cá nhân thường xuyên nhằm hạn chế tối đa các rủi ro sau khi cho vay đồng thời xây dựng uy tín và phát triển chất lượng tín dụng của Chi nhánh.

vChuyên ngành đào tạo:
Tài chính-Ngân hàng, Kinh tế đầu tư, Kinh tế quốc tế, Kế toán-kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Chứng khoán.
vKỹ năng:
- Lập kế hoạch bán hàng;
- Bán hàng, tiếp thị;
- Xây dựng và quản lý các mối quan hệ;
- Giao tiếp, đàm phán.
vKiến thức:
- Có kiến thức về sản phẩm dịch vụ NH;
- Có khả năng nhận biết, theo dõi, đánh giá đưa ra các giải pháp phòng ngừa, giảm thiểu rủi ro hiệu quả trong công tác bán hàng.
vKinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong trong lĩnh vực dự tuyển.
vYêu cầu khác: Trình độ ngoại ngữ Anh C; Tin học Văn phòng.

2.

Cán bộ Kế toán/Giao dịch viên

- Tiếp đón, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, trực tiếp xử lý, thực hiện các giao dịch; tiếp cận, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ ngân hàng;
- Giải đáp thắc mắc của khách hàng; thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng của ngân hàng.
- Thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thu chi tiền mặt, tính và thu phí dịch vụ, thu lãi vay, thu đổi ngoại tệ, thu đổi công trái, thu đổi tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông, thu nợ, giải ngân, thực hiện dịch vụ nhận và chuyển ủy nhiệm thu cho các đối tác; hậu kiểm các chứng từ liên quan tới các giao dịch.

vChuyên ngành đào tạo:
Tài chính-Ngân hàng, Kế toán-kiểm toán, Kinh tế đầu tư, Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Chứng khoán.
vKỹ năng:
- Giao tiếp, thuyết phục;
- Xây dựng và quản lý các mối quan hệ;
- Phân tích, tổng hợp.
v Kiến thức: Có kiến thức về sản phẩm dịch vụ NH.
vKinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực dự tuyển.
vYêu cầu khác: Trình độ ngoại ngữ Anh C; Tin học Văn phòng.

3.

Cán bộ Tin học Chi nhánh

- Thực hiện nghiệp vụ tin học tại Chi nhánh, đảm bảo đáp ứng một cách nhanh chóng, kịp thời phục vụ cho hoạt động của các phòng/ban tại Chi nhánh.
- Phát triển, nâng cấp ứng dụng phục vụ cho hoạt động thống kê báo cáo của Chi nhánh.

vChuyên ngành đào tạo:
Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, Toán tin.
vKỹ năng
- Làm việc độc lập, theo nhóm;
- Chủ động, trách nhiệm cao trong công việc.
v Kiến thức: Có kiến thức về sản phẩm dịch vụ NH.
v Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực dự tuyển.
vYêu cầu khác: Trình độ ngoại ngữ Anh B.

4.

Nhân viên Ngân quỹ

- Trực tiếp thu chi và quản lý tiền mặt, kim loại quý, giấy tờ có giá, ấn chỉ quan trọng, tài sản thế chấp của khách hàng và của chi nhánh.
- Cân đối số dư tiền mặt, ngoại tệ đủ đáp ứng nhu cầu chi thu cho khách hàng tại chi nhánh, Phòng giao dịch và máy ATM
- Cập nhật chế độ thông tin và giám định tiền thật, tiền giả.
- Thực hiện việc tiếp quỹ, điều chuyển tiền mặt đi/đến từ chi nhánh đầu mối và các Chi nhánh, Phòng giao dịch, công ty...

vChuyên ngành đào tạo:
Tài chính-Ngân hàng, Kế toán, kiểm toán, Kinh tế đầu tư, Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Chứng khoán.
vKỹ năng:
- Cẩn thận;
- Chủ động, trách nhiệm cao trong công việc.
v Kiến thức: Có kiến thức về sản phẩm dịch vụ NH.
vKinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực dự tuyển.
[TBODY] [/TBODY]
 

hang.bui222

Thành viên
Xin chào các bạn công nhân ngân hàng tương lai. Chúc các bạn nhiều may mắn. Không biết có ai ở đây năm ngoái cũng thi rồi ko?
Rất ghét cái kiểu nói của tiền bối này nhé, được cái nhiệt tình, không biết có đẹp trai không.
Năm nay mình cóc thi, đếch sợ @@
 

NgaParis90

Thành viên
em thấy em đi cao gót 5 phân, mặc đồ công sở, sơ mi các kiểu nhìn cũng cao :) Chả lẽ lại thôi k nộp :( đến nộp HS bảo em về đi chắc toi. Sao k cho nộp online nhỉ, đỡ mất công thí sinh lặn lội đi xa :(
B cao m bao nhiêu hongtrang999? m thấp. Nhiều bạn cao lợi thế thật đấy
 
Last edited:

linhgiang9x

Thành viên tích cực
Cứ
Nâng làm gì hả mấy bác
KHi vào phỏng vấn, ở cửa sẽ có 1 vạch đo chiều cao, ai đi ngang qua mà thấp hơn thì fail nhé , ko nên gian dối làm gì
Cứ thêz này thì giâC mơ VCB sẽ chẳng bh thành hiện thực vs những đứa tự lực như mình :)( bạn nào đồng cảm với mình ko?
 

cocghe266

Administrator
bạn ơi, cho mình hỏi bằng của mình là bằng đại học dân lập, với vị trí là vị trí ngân quỹ thì mình nộp bằng dân lập được ko bạn, nếu xét về nhóm thì mình thuộc nhóm 4, nhưng mình thấy vị trí ngân quỹ tuyển cả bằng cao đẳng, mình phân vân quá, giúp mình với
Vị trí Ngân quỹ Vietcombank có nhận bằng ĐH dân lập @Ran vũ nhé. CN nhóm 4 cũng nhận bằng dân lập luôn. Ran vũ cứ tự tin nộp.
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top