Sức hấp dẫn của người đàn ông không nằm ở độ dày của ví, độ “soái” của tướng mạo, mà nằm ở 4 điểm

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

The Banker

Super Moderator
Bank's User
Mẫu đàn ông như nào sẽ thu hút được phái nữ và có được cảm tình của họ?
banker-1.jpg

Có người nói, đàn ông phải có thực lực tài chính mới xem là có sức hút, đàn ông nghèo không có tiền, làm gì cũng phải chi li chắt bóp phải nghĩ tới kinh tế, tình yêu như vậy thì làm gì có vị gì? Có người thì lại cho rằng, đàn ông là phải đẹp trai, phong độ ngời ngời, như vậy khi đi cùng mình, mình cũng sẽ thấy hãnh diện, đàn ông như vậy là hấp dẫn nhất.

Cá nhân tôi cho rằng, sức hút của một người đàn ông, không nằm ở việc anh ta có bao nhiêu tiền, anh ta đẹp trai tới đâu, mà nằm ở 4 điểm. Đàn ông sở hữu 4 đặc điểm này, dù có không có nhiều tiền, cũng không soái ca ngời ngời, sẽ vẫn hấp dẫn phái nữ.

Đàn ông cầu tiến

Đối với đàn ông mà nói, có tiền nhiều tới đâu thì rồi cũng sẽ có ngày hết. Đàn ông mà không có tinh thần cầu tiến, dù nhà có biển vàng chĩnh bạc, cũng sẽ có ngày biển cạn và chĩnh mòn.

Đàn ông hấp dẫn nằm ở sự cầu tiến, luôn muốn phát triển, tiến lên. Bất kể hiện tại có đang ở địa vị, bước đường nào, chỉ cần cầu tiến, dám làm, dám nỗ lực, vậy thì một ngày nào đó, anh ta nhất định sẽ kiếm được núi vàng núi bạc thông qua chính sự cố gắng hết mình của mình. Đàn ông cầu tiến trong sự nghiệp, thông thường khuôn mặt luôn sẽ tràn đầy vẻ tự tin, đàn ông như vậy, là hấp dẫn nhất.

Đàn ông cầu tiến vươn lên, luôn nhiệt huyết với cuộc sống, với họ, đó là "đáng sống", chứ tuyệt đối không so sánh mình khổ sở, vất vả, chua xót, nỗ lực hơn người khác bao nhiêu. Đối với họ, "nói được làm được", "âm thầm nỗ lực" chính là phương châm sống.​

banker-2.jpg

Đàn ông tốt bụng

Các cụ bảo, vẻ ngoài có đẹp thì cũng trăm người như một, một tâm hồn thú vị ngược lại đã ít lại càng thêm hiếm. Sức hút của một người thực ra không nằm ở "lớp sơn" của họ, mà là nằm ở "lớp gỗ" bên trong, nằm ở việc anh ta có một nội tâm lương thiện hay không.

Chỉ có vẻ ngoài mà tâm hồn thì lại xấu xa, đàn ông như vậy, bạn có chắc là mình sẽ mãi mãi yêu? Có thể khi yêu đương, chúng ta sẽ có thiên hướng tìm tới những người có vẻ ngoài hào nhoáng một chút, nhưng tới lúc thực sự kết hôn, ngoài tình yêu kiểu soái ca ngôn tình ra thì chúng ta còn phải nghĩ tới cơm áo gạo tiền của thực tế.

Đàn ông tốt bụng luôn biết nghĩ cho người khác, họ tốt bụng với mọi người xung quanh mình, và dùng một sự dịu dàng gấp đôi để đối xử với bạn. Họ biết lắng nghe, biết san sẻ, biết cổ vũ, động viên bạn khi cần, vì họ tốt bụng, họ chân chất, nên họ không muốn người phụ nữ mà họ yêu phải tổn thương, phải khóc, phải đau lòng.

Đàn ông luôn nghĩ cho người phụ nữ của mình, chính là người đàn ông tuyệt vời nhất.​

banker-3.jpg

Đàn ông dám đứng lên làm chỗ dựa

Đàn ông chính là bầu trời của người phụ nữ. Khi xảy ra chuyện hay gặp vấn đề, người phụ nữ thường sẽ trở nên yếu ớt, họ quá mỏng manh để có thể trải qua những biến cố hay đả kích của cuộc sống, chỉ có đàn ông dám đứng lên làm chỗ dựa mới có thể đỡ được cho họ cả một khoảng trời.

Cuộc đời ai cũng vậy, ít nhiều đều sẽ phải trải qua sóng gió, phụ nữ khi gặp chuyện lớn mà bản thân không thể tự giải quyết được, ánh mắt họ thường sẽ chuyển hướng sang người đàn ông, hi vọng người đàn ông có thể đứng ra, cùng họ, giúp họ giải quyết khó khăn, ưu phiền.

Chỉ có đàn ông dám đứng lên mới dễ dàng có được thiện cảm của người phụ nữ. Nghĩ mà xem, khi xảy ra chuyện, nếu bản thân người đàn ông còn "mong manh dễ vỡ" hơn cả người phụ nữ, vậy thì người phụ nữ cần bạn để làm gì? Để thay vì được chở che, chăm sóc thì họ lại là người phải bảo vệ bạn ư?

Nhớ lấy, đàn ông khi dám đứng ra vì người phụ nữ, là khi ấy, trái tim của người phụ nữ dễ rung động nhất.​

banker-4.jpg

Đàn ông có trách nhiệm

Đàn ông có trách nhiệm không chỉ là người có trách nhiệm trong công việc, trong xã giao, trong quan hệ bạn bè, trong chính sự phát triển của mình, mà quan trọng nhất chính là người biết chia sẻ gánh nặng việc nhà với người phụ nữ, là người sẵn sàng trở nên trưởng thành, chín chắn hơn vì người phụ nữ của mình.

Đàn ông không có tinh thần trách nhiệm với gia đình, họ sẽ luôn luẩn quẩn với những chuyện bên ngoài, "việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng", như thể họ không có nghĩa vụ phải lo những việc ở nhà, đàn ông như vậy, tuyệt đối không có người phụ nữ nào muốn để mắt đến.

Yêu đương có thể chỉ là chuyện nhất thời, nhưng hôn nhân là chuyện cả đời, và tất nhiên, phụ nữ cũng không ai muốn trói chặt cuộc đời mình với một người gia trưởng, chỉ biết chỉ tay năm ngón, chỉ giỏi ra oai với vợ, đến lúc cần làm gì đó lại lười nhác, không có trách nhiệm cả.

Nói tóm lại, sức hút của đàn ông không nằm ở vẻ ngoài, ở ví tiền, mà nằm ở nội tâm, ở tính cách và cách mà anh ta đối nhân xử thế!
Alexx - Báo Tổ Quốc (Link gốc)
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top