Sinh viên sắp ra trường và trải nghiệm tháng đầu telesale ở ANZ

lazy_cat_thythy

Verified Banker
Đội ngũ ANZ ngày càng đông đảo, nhưng mà khâu thẩm định hồ sơ bên em có vẻ khá "chặt" thì phải. :-?

Em chỉ mới dc kêu đi học thôi,chưa biết tình hình thế nào. A "thẩm định" bên đây rồi hả? ^^
 

lazy_cat_thythy

Verified Banker
Bạn xem lại mấy trang trước rồi gởi mail apply cho bạn toanphu ở trên. Mà hình như làm ở SG ^^
 

zola

Thành viên mới
bạn ơi, cho mình hỏi lương bổng telesale thử việc ở ANZ như thế nào ? và cp6ng việc có khó khăn và không khí làm việc như thế nào vậy ? ( vì mình chuẩn bị apply vào ANZ)
 

lazy_cat_thythy

Verified Banker
telesale bên Ngân hàng ANZ luơng cứng là 2tr5 + hoa hồng. Mình chỉ mới đi training nên chưa bít thế nào, nhưng thấy không khí làm việc thì rất đông zui :))
 

boyngoanhien

Thành viên
Năm tới e cũng ra trường rồi, đọc kinh nghiệm của các anh chị mà thấy là bản thân phải trau dồi thêm nhiều kỹ năng,đặc biệt là thuyết phục, đàm phán, cũng cần chú ý ngoại hình tác phong nữa. Cám ơn anh chị nhiều ạ!
 

truonglam2309

Thành viên
đọc mà thấy thích nhỉ. Dù không học chuyên sâu về ngân hàng nhưng mình nghe bạn nói xong mình cũng mún vào làm :D
 

hnguyen092

Thành viên
Chào các bạn, anh, chị. Trước hết mình xin cảm ơn chủ topic đã chia sẽ kinh nghiệm làm sale của mình, rất hữu ích và thực tế. Mình hiện tại đang làm về business development ở một công ty không phải ngân hàng, công việc cũng giống giống sale, chủ yếu là kiếm khách hàng. Mình vẫn chưa có kinh nghiệm gì về lĩnh vực này, mong mọi người giúp đỡ thêm về phần kỹ năng. Chẳng hạn như làm cách nào để tạo một database chất lượng, sau đó tiếp cận khách hàng bằng cách nào là tốt nhất. Rồi đến khâu đeo bám thuyết phục và chăm sóc khách hàng như thế nào? Hoặc mọi người có quy trình tìm kiếm khách hàng nào khác thì cũng chia sẻ cho mình biết nha. Cám ơn mọi người
 
Top