Sáng Làm Bank Tối Kiếm Thêm Bán Biệt Thự Biển Phú Quốc

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

thuykieubds

Thành viên mới
Cho mình review chút về Biệt Thự Biển Phú Quốc nhé, dạo gần ni kiếm được mối chị Sale hỗ trợ cho khách hàng vay nên giúp chị post nhẹ các bài giới thiệu.
Biệt thự biển Phú Quốc sở hữu tọa độ đẹp hướng trực tiếp ra biển vốn là một trong những Vinpearl resort, villas thuộc Vinpearl Phú Quốc. Đây là khu nghỉ dưỡng trọng điểm của tập đoàn Vingroup hứa hẹn là điểm nóng đầu tư trong tương lai. Tùy theo từng thời kỳ mà bán biệt thự biển Phú Quốc sẽ có mức giá khác nhau. Các chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng tin rằng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc sẽ là hướng phát triển kinh tế của tương lai.

1. Biệt thự biển Phú Quốc - Cơ hội đầu tư sinh lời cao


Biệt thự biển Phú Quốc nằm ở vị trí “kim cương”, giáp một trong những bãi biển lớn thuộc nhiều khu vực tại Phú Quốc. Không chỉ vậy còn thừa hưởng nhiều tiện ích, liền kề với Casino đầu tiên cấp phép cho người Việt, đón đầu lượng khách đến tham quan, vui chơi tại các lễ hội lớn ở nơi này.

2. Lợi thế của biệt thự biển Grand World Phú Quốc
biet-thu-bien-phu-quoc.jpg


  • Nằm trong “thành phố đêm không ngủ” Grand World Phú Quốc, thừa hưởng hệ thống tiện ích của các khu vực thuộc cùng quần thể Vinpearl Land.
  • Vị trí hướng ra những bãi biển nổi tiếng tại Phú Quốc, mỗi ngày thu hút hàng chục ngàn lượng du khách.
  • Phong cách kiến trúc đa dạng: Anh, Pháp, Ý, Nga theo lối nội t:Dhất Tân Cổ Điển.
3. Biệt thự biển Phú Quốc - Hệ thống nghỉ dưỡng hộ gia đình Grand World

Biệt thự biển Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa hướng trực tiếp ra những bãi biển nổi tiếng tại đảo Ngọc. Đồng thời hướng đến phân khúc khách hàng là hộ gia đình hoặc hội nhóm đông người, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng thoải mái như ở nhà. Từ đó trở thành xu hướng cầu mới của bất động sản nghỉ dưỡng, là dự án đầu tư của tương lai.

Địa chỉ: Khu Shop Thương mại Grand world, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top