Sacombank Pay, HDBank Mobile Banking, Digimi, Open Banking: 04 cái tên xuất sắc bước vào Bán kết Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích

thuy.ptt

Super Moderator
Bank's User

Vượt qua Tứ kết, 04 ứng cử viên tương ứng với 04 App Banking đã tiếp tục lọt vào vòng Bán kết chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021” do Trang tin điện tử tổng hợp Banker.vn kết hợp cùng Fanpage “Bankers có gì vui?” tổ chức. Cuộc thi đón nhận sự ủng hộ tích cực từ độc giả, khách hàng và công chúng.

Ban ket 2.png


Từ ngày 26/07/2021 đến ngày 02/08/2021 vừa qua, Vòng Tứ kết của chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021” đã diễn ra sôi nổi trên hai nền tảng bình chọn trực tuyến: Fanpage “Bankers có gì vui?”Trang tin điện tử tổng hợp Banker.vn.

Sau 04 bảng bình chọn tại vòng Tứ kết, Ban tổ chức chương trình đã thống kê được 04 đội nhất để đi tiếp vào vòng Bán kết, bao gồm các App Banking:​
 • Nhất Tứ kết 1: Sacombank Pay (App Banking của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín)​
 • Nhất Tứ kết 2: HDBank Mobile Banking (App Banking của Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh)​
 • Nhất Tứ kết 3: Digimi (App Banking của Ngân hàng TMCP Bản Việt)​
 • Nhất Tứ kết 4: Open Banking (App Banking của Ngân hàng TMCP Nam Á)​
Bình chọn Bán kết sẽ bắt đầu từ trung tuần tháng 08/2021. Lịch bốc thăm và bình chọn cũng như cách thức bình chọn sẽ được Ban tổ chức cập nhật trên các kênh thông tin: Mạng xã hội U&Bank (ub.com.vn), Trang tin điện tử tổng hợp Banker.vn, Fanpage “Bankers có gì vui?” và một số trang Báo chí bảo trợ.

Khởi động từ 21/06/2021, chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021” đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía các Ngân hàng, Cán bộ nhân viên ngành Ngân hàng, khách hàng và các bạn độc giả. Vòng Tứ kết bùng nổ với những con số “biết nói”: Khoảng 200.000 lượt bình chọn ở mỗi bảng, trên 10 triệu lượt tiếp cận tới cuộc thi...
Untitled design-5.png

kv.png

Một số hình ảnh truyền thông lan toả chương trình

Chương trình bình chọn là dịp để những thành viên trong và ngoài ngành Ngân hàng được bày tỏ sự yêu thích, quan điểm của mình với Ứng dụng Online Banking của các Ngân hàng tại Việt Nam. Đồng thời, về phía các Ngân hàng, đây cũng là cơ hội để lắng nghe và đón nhận phản hồi từ khách hàng, trên cơ sở đó cải thiện chất lượng và mang tới dịch vụ tốt hơn.

Vòng bình chọn Bán kết và Chung kết - Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021” sẽ được diễn ra trong tháng 8. Hãy cùng theo dõi và bình chọn cho App Banking mà bạn yêu thích nhất.
Xin chúc mừng 04 đại diện đã có mặt ở vòng BÁN KẾT.​

Ban tổ chức Chương trình
 

Attachments

 • Ảnh chụp Màn hình 2021-08-05 lúc 15.54.08.png
  Ảnh chụp Màn hình 2021-08-05 lúc 15.54.08.png
  1.3 MB · Views: 45
 • Untitled design-6.png
  Untitled design-6.png
  2 MB · Views: 39
Last edited:


Top