banker

Administrator
Review phỏng vấn chi nhánh Thái Bình KHCN

Sáng chủ nhật ns gọi hẹn 18.4 đến pv mang theo cmt kèm CV, hẹn đến sớm trước 30 phút. Mình xem lịch của mình là 7h20. Mình đến lúc 6h50 lúc này bank chưa mở cửa bảo vệ hình như vừa mới đến, nghe loáng thoáng 2 ông bảo vệ bảo nhau đâu là k biết hôm nay phải đến sớm 30 phút. Mấy phút sau có mấy anh chị bên ngân hàng tới. Sau đó mình cùng mấy bạn lên tầng 4 ngồi chờ, lúc này đã ngoài 7h. Một lúc sau có chị bảo xuống tầng 3 ngồi chờ rồi gọi từng người đi đo chiều cao sau đó lại lên tầng 4 ngồi chờ, lúc này đã ngoài 7h30. Bên trong hội trường các anh chị chuẩn bị giấy tờ đến 7h40 bắt đầu có người đầu tiên vào pv. Có tất cả 4 bàn mỗi bàn 3 người.

Sau đây mình chia sẻ phần câu hỏi anh chị pv mình:

1. Giới thiêu bản thân, học tập, công tác ...
2. Em ra trường cũng dc 4 năm rồi nhỉ, chắc vẫn còn nhớ kiến thức nhỉ, chị hỏi em chút về bctc dc k?hihi. Dạ chị ơi cũng lâu rồi em cũng k nhớ dc nhiều nữa chị ạ. Rồi chị ấy hỏi mình về các chỉ tiêu về vốn lưu động ròng... mình trả lời linh tinh vì k nhớ mấy.
3. Cho em chỉ tiêu 6 đến 7 khách hàng 1 tháng em làm thế nào? Mình trả lời 1 lúc xong thấy các chị cũng có lúc gật gật... xong
4. Em có biết tb có làng nghề gì k? Tỉnh mình có xu hướng phát triển thế nào? Thế mạnh gì?... loanh quanh 1 lúc thế là xong.

Nói chung hội đồng thoải mái, k tạo áp lực gì cả nhưng tóm mình thấy tác phong về thời gian của ngân hàng là k dc chuẩn cho lắm vì hẹn ứng viên đến sớm mà bắt ngồi chờ cả tiếng.

Kết thúc buổi pv chỉ tiếc 1 điều là những cái mình tìm hiểu qua các review của các bạn trên nhóm thì k dc hỏi, k bạn nào review khcn có hỏi đến bctc. Mình k nghĩ là khcn lại hỏi bctc với dòng tiền nên hơi bị hẫng. Mình review lại để các bạn đi sau rút kn.

Xin hết!

Nguồn: Thành viên hội Ôn thi VietinBank 2017
 

yamato

Thành viên tích cực
nộp CV DV KHCN ở HN ngày 7/4 mà giờ chưa đc thông báo đi pv thì có nghĩa là tạch vòng hồ sơ rồi đúng ko các b nhỉ????:D:D:D:D
 

nhatduyen2011

Thành viên
Vì cá nhân ở vtb làm cả dn siêu vi mô có doanh thu năm gần nhất dưới 20 tỷ mà. Với việc luân chuyển ở vtb diễn ra thường xuyên nên phải biết về bctc là đúng rồi.
 
Last edited:

congvuong2601

Thành viên
mình pv vòng 2 ở HCM ngày 11/4, h chưa có kết quả, không biết mấy bạn đi trước thì tầm mấy ngày mới có kết quả nhỉ :v, lo quá :v
 

Lisalam

Thành viên
Mình pv vòng 1 ở Cần Thơ, mà chưa có mail thông báo, vậy là rớt rồi ạ, dù k đậu thì cũng phải có mail thông báo chứ nhỉ:(
 
Top