zumimarketing20

Thành viên
Mua bánh trung thu online - Lựa chọn hợp lý cho mùa dịch

Sự hoành hành của dịch bệnh Covid khiến nhiều hoạt động trở nên xáo trộn, đặc biệt là các hoạt động giao thương. Không được tự do đi lại, không được thoải mái tập trung, thế nên việc đến tận đại lý hay nhà phân phối để lựa chọn sản phẩm như trước kia không còn phù hợp nữa. Đó cũng chính là lúc dịch vụ giao hàng tận nơi được lựa chọn.

Và sản phẩm bánh trung thu cũng không ngoại lệ. Mua bánh trung thu online, khách hàng vẫn được xem xét và lựa chọn sản phẩm, thông qua trang web của đơn vị, để từ đó hoàn thành các thao tác đặt hàng và chờ đợi sản phẩm được giao đến tận nhà.

Với tình hình dịch vẫn đang phức tạp như hiện nay, thì phương án giao hàng tận nơi là phương án được lựa chọn nhiều hơn cả.


Một số lưu ý khi mua bánh trung thu online

Lựa chọn địa điểm mua bánh trung thu online uy tín


Lựa chọn địa điểm để mua bánh trung thu online cũng là một trong những điều quan trọng hàng đầu. Địa điểm có uy tín, chất lượng hay không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng bánh khách hàng nhận được. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bánh trung thu, nhưng không phải đại lý hay cửa hàng phân phối nào cũng đảm bảo về chất lượng. Có không ít những đơn vị lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để cung cấp các sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng với những chiêu trò thu hút như giá rẻ,... Chính vì thế, mua hàng online, đặc biệt là bánh trung thu online, thì việc lựa chọn được địa điểm uy tín để gửi gắm niềm tin là quan trọng hơn cả.


Lựa chọn hình thức thanh toán trả sau khi mua bánh trung thu online

Mua bánh trung thu online, để đảm bảo được sản phẩm nhận về đúng với yêu cầu, mẫu mã bản thân mong muốn, cũng như tránh được những tình huống lừa đảo thì khách hàng nên lựa chọn hình thức thanh toán trả sau. Theo đó, khi đặt mua hàng, bạn cần trao đổi rõ ràng với nơi cung cấp về việc bản thân có được xem xét hàng hóa trước khi nhận hàng và chỉ thanh toán khi hài lòng hay không. Cẩn trọng ở giai đoạn này sẽ giúp khách hàng tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.

Lựa chọn thời điểm mua bánh trung thu online

Không như hình thức mua bánh trung thu truyền thống, mua bánh trung thu online, bạn khó có thể chủ động về thời điểm nhận sản phẩm. Theo đó, tùy theo đơn vị bạn lựa chọn đặt bánh cũng như độ nổi tiếng của thương hiệu thì đơn hàng của bạn có thể đến nhanh hoặc chậm hơn so với dự kiến. Chính vì thế, khi lựa chọn hình thức mua online, khách hàng có thể lựa chọn thời điểm sớm hơn khoảng từ 3 đến 4 tuần, để sản phẩm khi nhận được đáp ứng về nhu cầu thời gian, nhất là các nhu cầu về biếu, tặng.


Mua bánh trung thu online tại NPP bánh trung thu Cống Quỳnh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, NPP bánh trung thu Cống Quỳnh không chỉ mang đến khách hàng những sản phẩm bánh phong phú, chất lượng mà còn đa dạng hình thức giao dịch: từ truyền thống cho đến online. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao dịch đúng như mong muốn, đội ngũ tư vấn viên của Cống Quỳnh sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Với những đơn hàng online, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và đầy đủ, khiến khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng khi lựa chọn.
 

Attachments

 • mua-banh-trung-thu-online-lua-chon-hop-ly-cho-mua-dich.jpg
  mua-banh-trung-thu-online-lua-chon-hop-ly-cho-mua-dich.jpg
  732.1 KB · Views: 33
 • mua-banh-trung-thu-online-lua-chon-hop-ly-cho-mua-dich-1.jpg
  mua-banh-trung-thu-online-lua-chon-hop-ly-cho-mua-dich-1.jpg
  350.2 KB · Views: 22
 • mua-banh-trung-thu-online-lua-chon-hop-ly-cho-mua-dich-2.jpg
  mua-banh-trung-thu-online-lua-chon-hop-ly-cho-mua-dich-2.jpg
  452.1 KB · Views: 25
Top