Reported Content: Đăng bài trong chủ đề 'Phương pháp học tiếng Nhật vô cùng đơn giản mà...

namtrang511

Verified Banker
Đăng bài trong chủ đề 'Phương pháp học tiếng Nhật vô cùng đơn giản mà hiệu quả!' by jellyfish02 has been reported by namtrang511. Reason given:
Quảng cáo

Content being reported:
Vì sao phải Học tiếng Nhật? Học tiếng Nhật để làm gì? Học tiếng Nhật ở đâu uy tín và hiệu quả? Học tiếng Nhật có khó không? Rất nhiều câu hỏi xoay quanh câu chuyện Học tiếng Nhật mà rất nhiều bạn thắc mắc. Hãy cùng nhau đi giải đố những câu hỏi mà rất nhiều bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật đặt ra.
Trước hết, vì sao phải Học tiếng Nhật?
Giảm tỉ lệ thất nghiệp của chính bạn: Bạn có biết, năm 2014 hơn 72.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp và con số đó sẽ không ngừng tăng cao trong vài năm tới. Có tới 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt Nam giỏi tiếng và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Câu hỏi đặt ra là nếu bạn học tiếng Nhật giỏi thì khả năng thất nghiệp của bạn sẽ là bao nhiêu?
Tăng cơ hội việc làm tại công ty Nhật: Bạn giỏi tiếng Nhật, mức lương mà bạn nhận được cũng sẽ tỉ lệ thuận với trình độ tiếng Nhật của bạn và việc mà bạn sẽ có một công việc ổn định trong một Công ty Nhật Bản uy tín với một mức lương cạnh tranh không còn là điều mơ ước.
Cơ hội du học Nhật bản và làm việc tại Nhật: Ngoài ra, nếu bạn yêu nước nhật yêu văn hóa Nhật và muốn tìm hiểu thêm về đất nước mặt trời mọc, về con người sứ sở hoa Anh Đào, muốn trải nghiệm cuộc sống tại Nhật thì việc tiếng Nhật giỏi cũng sẽ tăng thêm cơ hội Du học Nhật, bạn có thể đến Nhật du lịch, làm việc, thậm chí là sinh sống tại Nhật.
Vậy thì đi Học tiếng Nhật ở đâu uy tín và hiệu quả?
Theo xu hướng học tiếng Nhật và Du học Nhật Bản hiện nay, rất nhiều trung tâm dạy tiếng nhật được mở ra, với phương trâm Con người thực – Giá trị thực, chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển con người. Giá trị dịch vụ mà Jellyfish cung cấp thể hiện qua chính chất lượng của những thế hệ con người mà chúng tôi dẫn dắt, đào tạo và định hướng. Sau 6 năm hoạt động tại Việt Nam, bằng tâm huyết, sự chia sẻ và thấu hiểu sâu sắc, Jellyfish Education đã đã truyền cảm hứng, định hướng và chắp cánh cho hơn 10.000 du học sinh đạt được ước mơ của mình.
Học cùng giáo viên bản địa: Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education bạn sẽ được học với 100% giáo viên là người Nhật Bản nói giọng chuẩn Tokyo, ngoài ra, các giáo viên Việt (trình độ N1, N2) đã từng du học và làm việc nhiều năm tại Nhật, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm luôn lắng nghe và theo sát học viên, chia sẻ những kinh nghiệm về cục sống du học tại Nhật mà chính học đã từng trải qua để giúp các học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu học tốt tiếng Nhật của mình một cách hiệu quả.
Giáo trình và bài giảng sát thực tế: Chúng tôi luôn chú trọng việc ứng dụng tiếng Nhật vào trong cuộc sống. Vì vậy, Ngoài việc sử dụng giáo trình Minna Nihongo thì các giáo viên luôn cố gắng kết hợp đưa các tình huống thực tế khi đi học, đi làm vào bài giảng cũng như giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của nước Nhật để giúp các bạn học viên không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được học về văn hóa và cách suy nghĩ của người Nhật.
Nhiều cơ hội thực hành: Với số lượng 10 - 12 học viên trong một lớp học sẽ tăng tối đa khả năng thực hành tiếng trong quá trình học tiếng Nhật, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng ứng dụng và giao tiếp trôi chảy tiếng Nhật,
Môi trường lý tưởng, trang thiết bị đầy đủ: Không gian học cũng là một điều mà Jellyfish Education vô cùng trú trọng, cơ sở vật chất phòng học với trang thiết bị giảng dạy hiện đại (máy chiếu, điều hòa, …), không gian học tập thoáng đãng với màu sắc nhã nhặn tạo sự sáng tạo và kích thích tinh thần học tập của học viên giúp việc học tiếng Nhật hiệu quả hơn.
Vậy học tiếng Nhật có khó không?
Học bất kỳ một ngôn ngữ mới nào đều cũng đều là một việc vô cùng gian nan, nhưng đến với Jellyfish, chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho các bạn để việc học tiếng Nhật sẽ không còn là nỗi lo của mỗi học viên.
Với đội ngũ giảng viên là người Nhật bản địa, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng, chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiếng nhất để giúp cá học viên dễ dàng tiếp thu.
Học tiếng Nhật thì phải học cái gì?
Đến với Jellyfish, các bạn không chỉ học tiếng Nhật, mà học làm sao để có thể nói và ứng dụng được tiếng Nhật trong cuộc sống hang ngày và trong công việc, ngoài ra các bạn còn được học về văn hóa giàu truyền thống của Nhật bản, học về những đức tính cao đẹp trong con người Nhật, phong cách làm việc của một đất nước với những con người đã được cả thế giới công nhận, một nền văn minh của nhân loại, học được những tiến bộ khoa học kỹ thuật bậc nhất, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết màng đến chất lượng hàng đầu trong mỗi sản phẩm từ chính tay những nghệ nhân Nhật làm ra.
Và còn nhiều hơn thế nữa về đất nước con người nơi đây, hãy cố gắng Học tiếng Nhật thật tốt để nói tiếng Nhật, để đi vào trái tim con người Nhật. Hãy đến học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education để cùng trải nghiệm, cùng học tiếng Nhật va cùng tìm hiểu về đất nước con người nơi đây.
Thank you so much!
 
Top