HOT Quy định về Chứng chỉ Tiếng Anh & Tin học nộp Hồ sơ BIDV

acidamin

Admin
22788

BIDV đã có kế hoạch cho đợt tuyển dụng TẬP TRUNG đợt 2/2019, triển khai sau ngày 20/10/2019.

Đây được coi là đợt tuyển cuối cùng trong năm, là cơ hội cuối cho các Ứng viên mong muốn thi tuyển & làm việc tại một trong những Ngân hàng TỐT NHẤT tại Việt Nam.

➡ Tham khảo Kế hoạch tuyển dụng tại: HOT - BIDV sẽ tuyển dụng Tập trung đợt 2 kể từ ngày 20/10/2019

➡ Tham khảo Lưu ý Quan trọng cho đợt tuyển dụng TẬP TRUNG đợt 2/2019: HOT - Lưu ý Quan trọng trước đợt tuyển TẬP TRUNG của BIDV tháng 10/2019

Ngay sau khi nhận được Thông tin, rất nhiều Thành viên thắc mắc về các Tiêu chí Tuyển dụng, về hồ sơ dự tuyển, trong đó có các vấn đề về Chứng chỉ Tiếng Anh & Tin học. Đây là những hồ sơ BẮT BUỘC trong các đợt tuyển dụng, đòi hỏi Ứng viên cần nắm vững để chuẩn bị đầy đủ.

Trong bài viết này, nhằm hướng dẫn Thành viên chuẩn bị Hồ sơ, đặc biệt về Chứng chỉ Tiếng Anh & Tin học, BQT Diễn đàn U&Bank sẽ phân tích, đồng thời ghi rõ các vấn đề sai phạm cần chú ý, tránh mắc phải. Nếu không, trường hợp xấu nhất Ứng viên có thể bị loại Hồ sơ ngay lập tức.


VỀ QUAN ĐIỂM CHUNG

Big4 nói chung & BIDV nói riêng yêu cầu rất chặt chẽ về hồ sơ, đòi hỏi Ứng viên cần trang bị ĐẦY ĐỦ, rất hạn chế các điều kiện về "nợ" hay cam kết bổ sung sau.

Như vậy, Ứng viên cần phải chuẩn bị đầy đủ về tất cả các loại hồ sơ, trong đó bao gồm cả Chứng chỉ Tiếng Anh & Tin học.


VỀ TIÊU CHÍ ĐIỀU KIỆN

22780

Trong các tiêu chí nêu trên, Ứng viên nên cẩn trọng với các Chứng chỉ Tiếng Anh trình độ B / C. Tại các đợt tuyển dụng trước đây, để đảm bảo yêu cầu của BIDV, rất nhiều Ứng viên đã sử dụng các "dịch vụ" bằng cấp bên ngoài để có được ngay các chứng chỉ trên trong vòng từ 3 - 5 ngày.

Điều này hiện đang gặp phải rất nhiều Vấn đề về Pháp luật, cụ thể như sau:
  • Về yếu tố Tài chính, để nhận được các chứng chỉ trên, Ứng viên thường bị "ép" mua với chi phí > 1 triệu. Rất tốn kém.
  • Tiền đã mất, nhưng Chứng chỉ THẬT/GIẢ thì chưa biết?
Hiện tại, căn cứ theo Yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo (cập nhật đến ngày 31/08/2019), Bộ yêu cầu gần 50 đơn vị KHÔNG ĐƯỢC CẤP phép cấp các loại Chứng chỉ Tiếng Anh & Tin học, cụ thể như sau:

22781
22782
22783

Thông tin tham khảo: Bộ GD&ĐT yêu cầu gần 50 đơn vị dừng cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học

[CẬP NHẬT ngày 09/10/2019]: Bộ Giáo dục Đào tạo bổ sung thêm 9 đơn vị dừng cấp Chứng chỉ: Mới: Thêm 09 đơn vị phải dừng cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học

23366

NHƯ VẬY, nếu Ứng viên sử dụng Chứng chỉ của các đơn vị trên, cấp sau ngày 31/08/2019 đều không có giá trị sử dụng.

Ứng viên cần nắm rõ các Thông tin này, tránh trường hợp sử dụng các Chứng chỉ không còn đủ giá trị sử dụng.Trong các đợt tuyển trước đây, một số chi nhánh (chấp nhận) linh hoạt cho phép Ứng viên được phép bổ sung các Chứng chỉ Tiếng Anh sau khi Trúng tuyển.

Điều này không phải Chi nhánh nào cũng được, phụ thuộc vào sự linh hoạt của từng nơi.

Trong điều kiện Ứng viên chưa thể bố trí được lịch thi các Chứng chỉ trên, Ứng viên nên làm sẵn đơn Cam kết bổ sung, ghi rõ Thời gian bổ sung, để nhận được sự hỗ trợ từ BIDV.

Trên đây là các Nội dung phân tích của BQT Diễn đàn về Chứng chỉ Tiếng Anh & Tin học. Khoảng 3 - 4 tuần nữa, BIDV sẽ thông báo Kế hoạch tuyển dụng đợt 2/2019, BQT sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.

➡ Tham khảo Tài liệu Ôn tập thi tuyển BIDV, cập nhật Đề thi & Đáp án đợt thi tháng 06/2019: Thi tuyển & Làm việc tại NH BIDV

Cập nhật LIÊN TỤC các thông tin về tuyển dụng #BIDV tại Group: U&Bank - Cùng bạn Luyện thi Ngân hàng

BQT U&Bank.
----------------------------------
Để chuẩn bị cho các kế hoạch tuyển dụng của BIDV, UB Academy chính thức triển khai chương trình BIDV Intensive - Luyện thi Cấp tốc BIDV đợt 2/2019 - Khóa học chuẩn bị kiến thức ĐẦY ĐỦ NHẤT cho Ứng viên mong muốn Thi tuyển Ngân hàng BIDV đợt tuyển dụng cuối năm 2019.

Đối tượng học tập của chương trình sẽ là:
♦ Ứng viên muốn học tập bài bản, đầy đủ, hệ thống trong khoảng thời gian ôn tập dài, đủ để ngấm & hiểu kiến thức + các dạng bài tập Thi tuyển
♦ Ứng viên chuẩn bị Tốt nghiệp, có kế hoạch thi tuyển BIDV năm 2019

Điểm nổi bật của chương trình:
➡ Làm và chữa chi tiết đề thi Big4 năm 2016 – 2019 (cập nhật đề thi BIDV đợt thi gần nhất, đợt 1 tháng 06/2019)
➡ Hệ thống kiến thức chọn lọc sát nhất với đề thi
➡ Ôn tập trọng tâm, cô đọng
➡ Chiến thuật tập trung vào nội dung hay thi tuyển

Đặc biệt, các Nội dung về Tiếng Anh đều có sẵn trong Nội dung Ôn tập. Theo đó, UB Academy sẽ hướng dẫn Học, làm & Chữa đề thi Tiếng Anh trực tiếp của BIDV.

⛔ UB Academy cam kết sau 16 buổi học, Học viên có đầy đủ nền tảng về Kiến thức & Kỹ năng, thậm chí hoàn toàn TRÚNG TỦ cho các đợt thi tuyển kế tiếp của Big4.

Chi tiết chương trình tại: BIDV Intensive – Luyện thi Cấp tốc BIDV năm 2019

Thành viên quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 097.5151.777.
-------------------------------------------
Ban điều hành UB Academy
Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam
Tầng 7, số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.3232.1999 | Email: cskh@ubgroup.vn | Website: Trang chủ | UB Academy

22787
 
Last edited by a moderator:

boylovebank

Thành viên mới
Anh ơi cho hỏi vụ giấy chứng minh công việc cũ ấy ạ, em đã làm 2 nơi nhưng hiện đều không giữ hợp đồng lao động, thì xử lí sao nhì anh
 
Top