Phụ nữ 30 tuổi có thể tìm một công việc khác k?

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

anonymous990

Thành viên mới
"Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân" - vâng tên rất soang choảnh, thật ra chỉ là đứa bán hàng mà sản phẩm là những hợp đồng mang nợ.
Mình nay 27 tuổi rồi, đã lập gia đình và con cái thì đang tạo hình.
Làm nghề cũng đc hơn 3 năm, cũng tự xưng là gươm dao đâm máu me đầy mình, kinh nghiệm đầy đầu (nôm na là "đầu lắc ra sạn hay đá 4x6)..... Dạo gần đây trong thời gian dưỡng cho cục nợ thành hình, mình đã đọc sách (thích sách lâu rồi nhưng lười bổ sung chất đạm cho bộ não toàn đọc truyện tranh).
Đọc được nhiều loại sách, thông não 1 số vấn đề. Mới ngẫm nghĩ công việc hiện tại có theo mình đến suốt đời không (thật ra cũng đi thi nhìu nhưng rớt hết - có cố gắng nhưng chưa lên tới nóc Pha Xi Păng).
Mình suy nghĩ sau này khi có con xong, có nên tìm công việc khác không? Vâng, đây là ý chính mình muốn hỏi mọi người trong đây. Sau khi có con mình cũng cỡ hơn 28 và 29, liệu mình có thể tìm được công việc khác với kinh nghiệm SALES và vốn ngoại ngữ dùng tạm (tiếng bông vs éng lịt), mình muốn tìm 1 công ty kinh doanh XNK.
Vậy theo các bạn - những người cũng đang đi làm, Nhà tuyển dụng có chịu nhận những ng hơi quá lứa như mình ko (mình chấp nhận vấn đề tuổi tác tại nơi làm việc, chấp nhận thử thách)? Thật ra có dự định rồi nhưng cũng hơi lo âu nên muốn tâm sự vs các bạn (phụ nữ mang thai ưa có bệnh nghĩ xa xôi). Các bạn đọc rồi cho mình xin chút ý kiến.

"Có công mài sắt, có ngày thành kéo"
 

yenthanh85

Thành viên
Chị 32, nhận đc thư mời nhận việc của cty, mình qđ nghỉ bank sau 10 năm, làm dc 3 tháng, chị nghỉ qua bank khác, nói chung ra ngoài rồi mới thấy bank vẫn bài bản hơn, ngán sale thì có thể làm back office, thời gian thoải mái hơn, ko áp lực chỉ tiêu...
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top