Phỏng vấn ngân hàng: Tại sao tôi phải chọn em, chứ không phải người khác!?

  • Thread starter A13
  • Start date
A

A13

Guest
Sao tôi phải giữ em lại.jpg

Ac cho e hỏi nếu nhà tuyển dụng hỏi rằng: “một người không có kinh nghiệm như em thì em nghĩ e hơn người khác những gì mà chúng tôi phải giữ em lại” thì e nên trả lời ra sao ạ

Các cmt trả lời tại U&Bank - Học & Làm nghề Ngân hàng:

Thavysup Keonamdy
Người có kinh nghiệm thường dễ tự cao, dễ tự ái, Sếp nói hay cãi lại, và có kinh nghiệm đi kèm với lớn tuổi nên sức ì trong công việc cũng khá cao, những không phủ nhận rằng người có kinh nghiệm sẽ làm việc nhanh và có nhiều ưu điểm hơn em. Nhưng bù lại, người không có kinh nghiệm sẽ cố gắng nhiều hơn, lăn xả trong công việc tốt hơn, hy sinh cống hiến bằng tất cả khả năng có thể để chứng minh Anh/Chị chọn người không có kinh nghiệm là đúng, ngoan ngoãn, nghe lời, dễ dạy bảo. Vậy là nhà tuyển dụng, Anh/Chị chọn ai?!
=> câu hỏi này, là câu để sàng lọc và chọn ứng viên. Do đó, hãy mạnh mẽ, tự tin mà “bật” lại giám khảo. Câu này, ai rụt rè, nhút nhát dễ bị out oan.

Hoang Thi Thanh Tam Kỹ năng trả treo phát huy tác dụng :D " a/c chia sẻ cho em lý do vì sao a/c dành thời gian gặp em ở đây đc ko ạ?!. Nó giống như 1 cánh cửa, 1 cơ hội kiếm tiền... tại sao em lại ko tận dụng cơ hội này để tìm kiếm và chọn lựa trong khi a/c có kinh nghiệm và dành thời gian chia sẻ những am hiểu thực tiễn và kiến thức quý báu cho em?!" Em ko bao giờ so sánh em hơn hay kém bất kỳ ai. Em khẳng định em sẽ hơn em của ngày hôm qua.

Hoàng Thương Cô gái học trái ngành đi pv 10 bank cùng bị hỏi một câu. Còn bị hỏi thêm: không được đào tạo đúng ngành em nghĩ em đủ khả năng làm việc
Vẫn đậu bank tới giờ vẫn không biết lúc đó trả lời thế nào mà đậu

Hoàng Sang thế a nghĩ là trang giấy trắng với trang giấy đã vẽ viết tùm bậy thì cái nào có thể viết vẽ lên đẹp hơn
 
Last edited by a moderator:
Top