ankhang94

Thành viên
Mình trả lời 3 câu hỏi xong thì họ hỏi sâu về các câu hỏi.Riêng mình họ hỏi thêm về doanh nghiệp Thái Lan mua lại siêu thị Việt thì hàng hóa của Việt Nam sẽ bị biến mất khỏi siêu thị,mất nguồn tiêu thụ thì em nghĩ sao?

Mình nghĩ là mình sẽ die trước quá :((( hỏi vậy thì ko biết đường nào mà chuẩn bị
 

minghuang1993

Verified Banker
Bạn đừng lo quá, nếu biết thì trả lời,còn nếu không biết thì xin đổi câu hỏi.HDPV nhẹ nhàng và thân thiện lắm, dễ tính và gợi mở cho mình nói nữa.
 

Truc TDT

Thành viên
CN Bình Dương-CV GDV
1. Cá tính nào ở bạn thích hợp làm GDV?
2. Bộ LDTBXH vừa có con số 225k cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp trong cả nước, bạn có đề xuất gì nhằm giảm thiểu tình trạng trên?
3. Nguyên tắc làm việc của bạn?
Ngoài 3 câu trên còn hơn 10 câu linh tinh khác
"-sao lanh quá mà không ứng tuyển QLKH mà làm GDV?"
"-có gia đình chưa? chồng làm gì? ở đâu? kế hoạch sinh con?"
"-lương công ty cũ? sao nghỉ việc?"
"-kinh nghiệm công ty cũ làm gì?"
v.v...
Hội đồng phỏng vấn 6 người.
Phỏng vấn hết 25 phút.
 

Minhtungg

Thành viên mới
Mọi người cho em hỏi. Theo e nhớ hồi trên văn bảng hướng dẫn làm hồ sơ. Sinh viên trường liên kết quốc tế đc chọn toiec 450. Nhưng giờ bên chi nhánh gọi đã giải thích nhưng vẫn cứ đòi e nộp bằng tiếng anh. + thêm giấy tốt nghiệp cấp 3 ( do chuyển nhà nhiều lần nên thất lạc đâu vẫn tìm chưa ra ) giờ phải như thế nào ạ. Ko lẽ đến đây r mà để đánh rớt :(
 

ankhang94

Thành viên
Mình PV GDV chi nhánh sở GD 2 ở SG đây.
Kết luận là: Cảm thấy cạn lời.
Hội đồng 8 người chỉ có 1 chú và 7 bà cô. Không biết do mệt hay do thực sự không quan tâm mà đến mình phỏng vấn thì mỗi người 1 việc. Lướt điện thoại, nói chuyện riêng.. Mình vô chào chỉ có 1 chị gật lại, 1 chị dòm trân trối không cảm xúc, còn đâu không thèm nhìn luôn.
Hỏi kêu giới thiệu bản thân xong cúi xuống chả ai có ý định nghe cả. Mình bắt đầu nói thì cái chị lúc đầu gật đầu lại với mình mới ngước lên dòm.
Bốc 3 câu hỏi, 1 trong số đó dễ đến hơi chuối củ.
1, Có bao giờ xem bản tin BIDV trên youtube chưa? Thấy thế nào? Có ý kiến gì về truyền thông qua youtube của BIDV không? Mình chưa xem nên kêu không biết, xin đổi câu thì bốc câu này.
EURO 2016 tổ chức ở đâu? Ngày nào? Nêu hiểu biết của em về Euro.
Cái này mới thắng cá độ với bạn xong nên coi như ôm tủ :))

2, Bạn có gặp khó khăn gì khi thuyết trình/nói trước đám đông?
3, Nếu bạn được yêu cầu đi làm thêm giờ hoặc học nghiệp vụ vào ngày nghỉ thì bạn có đồng ý không? (Câu này đọc xong mình thiệt tình bị sốc. Không biết có bị bẫy hay ý gì không chứ dĩ nhiên cỡ nào cũng đồng ý rồi. Chả nhẽ bảo không T.T)
Trả lời xong là ok cảm ơn em. Gọi bạn tiếp theo nhé. Không hề có 1 giây nào hỏi ngoài lề liên quan công việc, gia đình bla blo các thứ.

Các bạn trước và sau mình thì ra kể hỏi tá lả âm binh hết. Hoang mang không hề nhẹ. T.T Có lẽ nào tạch ngay và luôn rồi hiu hiu

Hizz còn em bị 2-3 người quay mòng mòng luôn. Hỏi toàn nghiệp vụ, ko có hỏi han công việc học tập gì hết. Em là sinh viên mới ra trường mà toàn bộ câu hỏi chỉ được câu thích học môn gì và ghét môn gì, còn lại hỏi vô nghiệp vụ, thẩm định doanh nghiệp. Chừng cả chục câu lúc đầu còn bình tĩnh, lúc sau hết biết nói gì luôn.
 

yoko1412

Thành viên
có bạn nào phỏng vấn ở chi nhánh hóc môn có kết quả chưa ạ. Hồi họp quá
 

Truc TDT

Thành viên
Bạn đừng lo quá, nếu biết thì trả lời,còn nếu không biết thì xin đổi câu hỏi.HDPV nhẹ nhàng và thân thiện lắm, dễ tính và gợi mở cho mình nói nữa.
Đổi sẽ bị mất điểm. Phóng lao thì theo lao. It should be.
 
Top