Phát hiện chồng sắp cưới nợ xấu Nhóm 5 - Hủy hôn hay nên tiếp tục trở thành người đồng trả nợ?

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

emcocghe

Administrator
Bank's User
Bài viết được biên tập từ câu chuyện có thật. Nhân vật xin được giấu tên để bảo tồn hạnh phúc (nếu có) của gia đình họ! ☺️☺️☺️
-------------------------

23791

Em với bạn trai yêu nhau cũng được gần 1 năm rồi. Hai đứa cũng tính cuối năm về ra mắt hai bên gia đình rồi đầu năm sau tổ chức đám cưới. Trong quá trình tìm hiểu, anh rất quan tâm em, ngày nào cũng hỏi han, đưa đón.

Em cũng rất nghiêm túc trong mối quan hệ này vì em xác định yêu là cưới. Trong thời gian yêu đương, chuyện tiền nong em rất thoáng, chưa từng quan trọng tiền anh hay tiền em hay cũng chưa bao giờ hỏi tới thu nhập của anh. Thỉnh thoảng đi ăn, lúc thanh toán, anh hay quên rút tiền mặt, quên ví...em vẫn thay anh thanh toán bình thường.
Các chị ở công ty hay đùa, trước khi cưới phải check kỹ xem chồng tương lai có nợ nần gì không nhé! Đùa đùa xong em cũng check thử CIC. Trớ trêu thay, người yêu em nợ NHÓM 5 thật ạ. Em đã check đi check lại mấy lần rồi và kết quả vẫn vậy.

Bây giờ em đang rất hoang mang, em chưa từng nghĩ người yêu em lại có nợ nần gì. Càng nghĩ em càng khó hiểu, anh nợ từ bao giờ và làm gì phải nợ nần đến vậy? Liệu những lần anh quên tiền mặt, quên ví là quên thật hay thế nào?

Anh chị cho em lời khuyên có nên hỏi thẳng người yêu em xem thế nào không? Liệu hỏi có ảnh hưởng tới cái tôi của anh ấy không hay như nào?
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top