Phần mềm MKT Tube – Phần mềm tăng tương tác tự động Y o u t u b e

Tuanmkt

Thành viên
Phần mềm MKT Tube đang trở thành cái tên được chú ý trong khoảng thời gian gần đây với khả năng tăng tương tác tự động vô cùng hiệu quả trên nền tảng Y o u t u b e. Công cụ mang đến khả năng auto tương tác cho tài khoản, tạo hiệu ứng thu hút để hỗ trợ tìm kiếm online trên nền tảng chia sẻ video trực tuyến được đánh giá cao nhất trong thời điểm hiện nay. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về tính năng phần mềm MKT Y o u t u b e trong video dưới đây nhé.
I. Tại sao cần tăng tương tác trên Y o u t u b e
Hiện nay, người làm Y o u t u b e đang gặp khó khăn trong việc đăng video lên nhưng không có tương tác, không có view. Nhận thấy nhu cầu đó, phần mềm MKT tube hỗ trợ quản lý sll tài khoản G m a i l, hỗ trợ tăng tương tác bằng hình thức view, like, subscribe… kênh Y o u t u b e của bạn. Khi đã có được những lượt tương tác cao cho các video, cộng với việc nội dung của bạn được trau chuốt thì chắc chắn việc kiếm thêm thu nhập từ Y o u t u b e là điều quá dễ dàng.
II.Tính năng phần mềm tăng tương tác Y o u t u b e tự động
Phần mềm MKT Tube được phát triển dành riêng cho người dùng sáng tạo nội dung trên nền tảng Y o u t u b e. Phục vụ cho nhu cầu phát triển mạnh mẽ về tương tác, phần mềm này được trang bị loạt tính năng trong công cụ như:
1. Phần mềm MKT Tube quản lý sll tài khoản
MKT Tube cho phép nhập không giới hạn số lượng nick vào phần mềm. Điều này có nghĩa là bạn có thể quản lý hàng trăm đến hàng nghìn tài khoản cực kỳ dễ dàng.
- Tạo các danh mục tài khoản khác nhau để thêm tài khoản cho các công việc khác nhau.
- Hiển thị thông tin tài khoản khi đăng nhập vào phần mềm: Tên, mật khẩu…
- Xoá tài khoản: Bạn có thể xoá các tài khoản không cần thiết 1 cách đơn giản.
2. Phần mềm MKT Tube hỗ trợ cập nhật thông tin tài khoản đơn giản.
Người dùng có thể cập nhật lại thông tin tài khoản 1 cách đơn giản:
- Cập nhật tài khoản, mật khẩu mới
- Thay đổi danh mục lưu tài khoản
3. Phần mềm MKT hỗ trợ s e e d i n g comment video
s e e d i n g comment là 1 cách để tăng tương tác cho kênh Y o u t u b e của bạn. Thay vì phải làm thủ công rất mất thời gian thì phần mềm MKT Tube cung cấp tính năng s e e d i n g comment video. Tính năng này cho phép bạn comment với số lượng tài khoản lớn và tránh bị đánh spam từ youtube.
- Hỗ trợ s e e d i n g trên 1 link : Bạn có thể nhập link bất kì muốn tăng tương tác để s e e d i n g comment.
- Hỗ trợ s e e d i n g theo kênh: Bạn có thể lựa chọn kênh muốn s e e d i n g, sau đó phần mềm sẽ tự động comment theo số lượng video mà bạn muốn chạy.
- Hỗ trợ s e e d i n g theo từ khoá: Chọn video theo từ khoá mà bạn muốn s e e d i n g. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm random theo từ khoá, đồng thời comment theo số lượng video đã cài đặt.
4. MKT tube giúp phân tích dữ liệu kênh Y o u t u b e
Với tính năng phân tích dữ liệu bạn có thể xem được toàn bộ thông tin của 1 kênh youtube bất kì. Bạn có thể xem được thông tin: Số video đã đăng, tổng số lượt xem, ngày tạo video, số lượt subscribe…
Trên đây là 1 số tính năng cơ bản của phần mềm MKT Tube. Phần mềm luôn update theo nhu cầu của thị trường.
5. Một số tính năng khác của phần mềm MKT Tube
- Hỗ trợ lọc và quét comment khi l i v e s t r e a m
- Hỗ trợ nhiều phương thức fa ke id trên các thiết bị như: D.c o m , p r o x y…
- Ngoài ra còn rất nhiều tính năng được phần mềm MKT liên tục update, cải tiến.
Ngoài ra còn nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá sử dụng. Phần mềm MKT luôn lắng nghe mà update sản phẩm theo nhu cầu của thị trường.

Thông tin liên hệ
Phạm Tuân
Phone 0 8 6 2 7 5 7 2 2 2
 
Top