OCEAN BANK!

mrnamlt

Thành viên
Có anh chị nào đã từng thi tuyển và đang làm việc tại Ocean Bank chia sẻ một chút kinh nghiệm và chế độ tại đây được không ạ!
 

honghanhkt92

Thành viên mới
Không biết bạn đang làm việc tại đâu. Mình cmt mong giải đáp thắc mắc có bạn nào quan tâm đến Oceanbank, esp bạn nào bắt đầu có ý định làm việc trong NH
1. Môi trường: Mình ra trường năm 2015, bắt đầu làm việc tại Hội sở Oceanbank t3/2016 đến t11/17. Luân chuyển 2 vị trí: Tài chính kế hoạch và Trung tâm thẻ. Thiếu người nên khá vất vả, vị trí nào cũng kiêm nhiều công việc, luôn có NHNN và kiểm toán theo sát. Bạn luôn phải học.
2. Chế độ đãi ngộ: Oceanbank trả lương bình thường so với các NH khác, nhiều ngày lễ nhìn các nơi cũng chạnh lòng nhưng tập thể động viên nhau vì biết khó khăn chung.
Oceanbank mang đến rất nhiều áp lực, rất nhiều CƠ HỘI, mình chắc chắn. Nói thêm, nhờ có cơ hội rèn luyện ở Oceanbank, sau khi nghỉ việc mình apply một số nơi, Standard chartered bank, 1pay Truemoney, LG electronic,... đỗ hết, không nhất định chỉ có NH. Bây giờ mình chọn làm Hội sở BIDV. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt.
 
Last edited:


Top