HOT Những điều bạn nên biết về Agribank!

conmeomup

Thành viên
Cám ơn bác chia sẻ!
Cho e hỏi chút ạ? Ko biết là tuyển dụng ở Agri ở các nơi "xa xôi hẻo lánh" thì thế nào b nhỉ, như mấy tỉnh miền núi chẳng hạn? :D
B có thể nói cái gì đó về tuyển dụng cụ thể hơn được ko ạ! E đang dự là sẽ đi "từ dễ đến khó" :((

Tớ thấy bạn đừng nên biết thì sẽ tốt hơn, vì như thế bạn sẽ có thật nhiều quyết tâm, tớ k muốn nói rõ, vì bản thân tớ cũng k muốn vùi dập ước mơ của các bạn, đó là tội lỗi lớn :)
Cố gắng lên bạn nhé
 

phuong1290

Super Moderator
Bank's User
Thôi, tớ làm biếng thi thố lắm, cảm ơn add nhé, hehe...
Chỉ là tớ thấy KQ bình chọn của Agri có hơn 2%, lương tâm nghề nghiệp và niềm tự hào Agri trỗi dậy nên nói ra mong các bạn ủng hộ thôi :)
Agribank, niềm tự hào trong sự nghiệp đời tớ.............. :D
Bạn hội đủ các yếu tố để tham gia cuộc thi đấy;)). Tên topic của bạn có thể là:

[Bài dự thi Ngân hàng tôi Yêu] Agribank - Niềm tự hào trong sự nghiệp đời tôi. Tác giả: conmeomup chẳng hạn:D

KQ bình chọn của Agri thấp là bởi:

- Agri được bổ sung vào list bình chọn sau cùng, và không may ở cuối list luôn (mặc dù, lẽ ra, Agri đứng sau ACB & ABB trong list bình chọn theo đúng thứ tự của bảng chữ cái)

- Agri luôn được mặc định hiểu là tiêu cực trong tuyển dụng nhất, thông tin tuyển dụng ít public, nên dù nhiều người mong được vào làm nhưng không đồng nghĩa với thích. Vietin, VCB, BIDV, ACB, MB đều là những NH lớn & có nhiều đợt tuyển dụng, nhiều thông tin được public nên hot hơn & nhiều người thích hơn.

Bạn là một trong số ít người chia sẻ nhiều thông tin về Agribank (lương + thưởng + môi trường + tuyển dụng...), nên chắc chắn bài viết/bài dự thi của bạn sẽ được quan tâm và ủng hộ nhiệt tình:>

Tham gia đi bạn, mình sẽ vote cho bài viết của bạn;))
 

conmeomup

Thành viên
cái tên đấy hay đấy :D Cảm ơn add nhé :)
Những lý do mà add nói, chuẩn k cần chỉnh. Biết thế, nhưng mà Agri còn thua cả mấy NH nhỏ nhỏ nên tớ hơi buồn. Quyết tâm làm rạng danh Agri bằng bài viết này... ;))
Yeah...yeah...yeahhhhhhh....cố lên!!!!!!!!
Để chỉnh sửa lại cho nó thiệt hot đã :D
 
Last edited by a moderator:

phuong1290

Super Moderator
Bank's User
uầy, cái tên đấy hay đấy :D Cảm ơn add nhé :)
Những lý do mà add nói, chuẩn k cần chỉnh. Biết thế, nhưng mà Agri còn thua cả mấy NH nhỏ nhỏ nên tớ hơi buồn. Quyết tâm làm rạng danh Agri bằng bài viết này... ;))
Yeah...yeah...yeahhhhhhh....cố lên!!!!!!!!
Để chỉnh sửa lại cho nó thiệt hot đã :D
Okie, đã thuyết phục được bạn;)). Khi nào bạn thấy hài lòng với bài viết của mình thì PM Smod cocghe266 hoặc tớ để move vào Box Cuộc thi: Viết về Ngân hàng tôi yêu! giúp bạn nhé, hoặc bạn trực tiếp post bài vào Box đó, đặt tên topic theo form trên, có thể đổi cái slogan "Niềm tự hào trong sự nghiệp đời tôi" nếu bạn nghĩ ra 1 cái slogan ấn tượng hơn:>
 

f99_3g

Thành viên
Dù gì vào Agri là khó, nhưng chỉ là "giấc mơ trưa" thôi, ko thể là ước mơ của e được :( mặc dù b nghĩ mình may mắn nhưng nhìn cuộc sống lại bi quan :))
 

shoemaker

Nhân viên bị sa thải
Mọi người thường nói, Agri làm ăn k có hiệu quả, tại sao nhà nước không cổ phần nó như 3 ông lớn kia?

Thực ra thì mục đích hoạt động của Agri không phải là mục tiêu lợi nhuận, nó nhằm hỗ trợ để phát triển nông nghiệp và nông thôn, hỗ trợ người nông dân, nếu cổ phần nó rồi thì cái mục đích kia không còn nữa, người nông dân sẽ khó khăn hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn vay rẻ và nhiều ưu đãi. Vì thế các bạn đừng trách Agri, cái gì cũng có nguyên nhân của nó cả.

Gia nhập vào đại gia đình Agri, bạn sẽ cảm nhận được, không ở đâu có một môi trường làm việc an nhàn và chế độ đãi ngộ cao như ở Agri (đảm bảo đấy).
Nhân viên thế này thì bảo sao Agri luôn là NH có hiệu quả kinh doanh thấp nhất, nợ xấu cao nhất trong khối NH :-j
 

saxso1

Thành viên
Ước mơ của mình vẫn thích làm NHNN và vẫn thích xin zô agribank, mà mình lo còn không được, khó zô lém, toàn COCC, mỗi lần lo người ta lại bảo nó hết nhận hồ sơ, chán thía, mình thích agribank vì làm NHNN nhàn chứ cũng không quan tâm lương lắm. Chứ con gái mà đi làm TMCP về trễ mình cũng ngại nhưng zô agribank quả khó khăn :( thật sự cũng mong được 1 phần may mắn như chủ topic.
 

conmeomup

Thành viên
Nhân viên thế này thì bảo sao Agri luôn là NH có hiệu quả kinh doanh thấp nhất, nợ xấu cao nhất trong khối NH :-j

Thế là bạn này đọc k hiểu rõ những gì tớ đã nói rồi :)
Nếu là nhân viên của 1 NHCP khác, đảm bảo sẽ có cái nhìn ác cảm về Agri, tớ k trách, chỉ có những Agribanker như tụi tớ mới hiểu rõ rằng : Mục tiêu hoạt động của Agri gần như NH chính sách xã hội vậy đó bạn à :) Đó cũng là 1 phần lý do vì sao nợ xấu của NH tớ nhìu. Bạn k hiểu đâu :) Chúng tớ k chỉ cho KH vay để tính lãi như NHCP các cậu đâu, NH tớ còn phải chi những dự án hỗ trợ mà k thể đòi hỏi nhiều điều kiện cho vay như CP các bạn được, thế cho nên, nọ xấu nó cao là đúng rùi bạn à :) Không phải chỉ NH nào làm ăn có lãi thì mới đem lại lợi ích kinh tế cho xã hội đâu bạn à.
Còn nữa, môi trường làm việc an nhàn thì tớ nói an nhàn, chẵng lẽ phải làm cho nó trở nên áp lực như CP thì mới gọi là có hiệu quả à bạn? Có ai thích làm việc trong 1 môi trường đầy áp lực k? Kể cả bạn? Một hạt cát k thể thay đổi cả 1 xã hội...Nó vốn dĩ là như thế rồi bạn à, tớ k có khả năng làm cho nó năng động hơn đâu, hì.
PS: Mong bạn đừng cmt kiểu khiêu khích như thế nữa nhé, tớ có giải thích thì bạn cũng k hiểu hết đc cv của tụi tớ đâu :)
 

anhtuan89

Verified Banker
Bài viết quá hay ... Mỗi câu cuối là vô lý =)) Sr chủ thớt
 
Top