Nhân viên TPBank làm thơ đòi thưởng Tết

emcocghe

Administrator
Bank's User
Nhân viên TPBank làm thơ đòi thưởng Tết

Sáng 23/12, TPBank tổ chức buổi Leader Talk với sự chia sẻ của chủ tịch HĐQT Ngân hàng TPBank và tập đoàn DOJI Đỗ Minh Phú. Đây là lần đầu tiên ông Phú nói chuyện với đông đảo cán bộ lãnh đạo của hai đơn vị.

Sau phần chia sẻ về cổ phiếu ngân hàng và các chính sách cho người lao động, một cán bộ của ngân hàng này đã có câu hỏi về thưởng Tết năm nay bằng một bài thơ.

“Đầu tiên, thỏa nỗi ước mong

Để anh em được tỏ lòng, sếp ơi

Năm nay lợi nhuận sáng ngời

Kính mong Chủ tịch đôi lời sẻ chia

Một năm thành tích tràn trề

Mong cho Tết đến xuân về “ngát hương”

Thưởng thời được mấy tháng lương

Toàn quân mong mỏi nhớ thương trong lòng

Thứ hai em có đôi dòng

Xin hỏi anh cách giữ lòng bình an

Bình tĩnh trước mọi gian nan

Giữ tâm bình lặng giữa ngàn chông gai

Kính chúc thuyền trưởng đa tài

Vững tay lèo lái cả hai con tàu

…”

Cả khán phòng nhiệt liệt hưởng ứng với bài thơ hỏi thưởng Tết “độc” này. Ông Phú trả lời rằng mức thưởng cụ thể ra sao thì phải chờ số liệu để xem chi phí ra sao, nếu mức chi phí ghi nhận không quá lớn thì phần còn lại của lợi nhuận sẽ chia thưởng cho người lao động. Sau khi có báo cáo, Hội đồng quản trị họp xong để có kết luận cuối cùng, nhưng có thể khẳng định chắc chắn rằng thưởng cao hơn các năm trước.

Người đứng đầu TPBank cho biết thêm, từ trước tới nay, tỷ lệ tăng lương của TPBank trung bình là dưới 10%, nhưng nhờ hoạt động kinh doan tốt hơn nên năm nay mức tăng lương sẽ từ 14-15%, tùy vào đối tượng cụ thể, có những nhóm, phân khúc cán bộ nhân viên, có nhóm có thể được tăng lương tới 18%.

Trở lại với thưởng Tết, theo nguồn tin của chúng tôi, các năm trước TPBank cũng thưởng khá "hậu hĩnh" cho người lao động, tùy thuộc vào kết quả kinh doanh của các phòng ban, nhưng mức thưởng bình quân như năm ngoái là khoảng 3-4 tháng lương. Như vậy Tết 2018 cán bộ nhân viên của ngân hàng này lại "ấm no" hơn nhiều ngân hàng khác.

Tùng Lâm

Theo Trí thức trẻ

Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc
---------------------------------------------------------------------

⛔ Cập nhật Toàn bộ Đề thi, Đáp án & Câu hỏi Phỏng vấn thi tuyển Agribank, Vietcombank, BIDV & VietinBank: U&Bank - Học & Làm nghề Ngân hàng

☎ Hotline: 097.5151.777

72778891_756794348096819_248934753992966144_n.jpg
 
Last edited:


Top