SBV Ngân hàng nhà nước (SBV) tuyển dụng 96 cán bộ làm việc tại các Chi nhánh NHNN trên toàn quốc [23.08.

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

hungviet

Founder
THÔNG BÁO THI TUYỂN CÔNG CHỨC LOẠI C VÀO LÀM VIỆC TẠI CÁC NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CHI NHÁNH TỈNH, THÀNH PHỐ

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức thi tuyển công chức loại C (ngạch Chuyên viên và tương đương) vào làm việc tại Chi nhánh tỉnh, thành phố; Cụ thể như sau:

1. Số lượng và chuyên ngành cần tuyển:

TTChuyên ngànhSố lượng
1Ngân hàng - Tài chính, Kế toán - Kiểm toán, Kinh tế, Luật Kinh tế, Quản trị nhân lực91
2Tin học05
(Chỉ tiêu tuyển dụng theo chuyên ngành của từng Chi nhánh xem Bảng đính kèm)

2.
Điều kiện chung: Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam; có lý lịch rõ ràng; tuổi đời không quá 32 (ngày sinh tính từ 01/01/1980); có đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ, công vụ; Có chứng chỉ tiếng Anh trình độ B trở lên, chứng chỉ Tin học văn phòng.
- Đối với các chuyên ngành Tin học: Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành và đạt từ “Trung bình khá” trở lên (hoặc có điểm Trung bình chung tích lũy toàn khóa học từ 2.3 trở lên), trong đó điểm bình quân các môn chuyên ngành phải từ “Trung bình khá” trở lên.
- Đối với chuyên ngành Kinh tế và các chuyên ngành còn lại: Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành tuyển dụng, có bằng tốt nghiệp đạt từ “Khá” trở lên; Nếu đã có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ thì phải tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành và đạt từ “Trung bình Khá” trở lên. Riêng vị trí Thanh tra – Giám sát của Chi nhánh chỉ nhận hồ sơ là Nam giới, tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành và đạt từ “Trung bình Khá” trở lên (kể cả những trường hợp có bằng thạc sĩ, tiến sĩ).

3. Hồ sơ dự tuyển:
Đơn đăng ký dự tuyển (theo Mẫu tại nơi tiếp nhận hồ sơ hoặc tải xuống từ Website của Ngân hàng Nhà nước theo địa chỉ www.sbv.gov.vn); Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ; Bản sao giấy khai sinh; Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm kết quả học tập; Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện hoặc trung tâm y tế cấp quận, huyện trở lên cấp trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ; Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng công chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực; Hai (02) ảnh màu (không photoshop) cỡ 4x6 và hai (02) phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận, điện thoại, email liên hệ. Toàn bộ hồ sơ nói trên đựng trong túi hồ sơ.

4. Nhận hồ sơ dự tuyển:

- Thời gian: Kể từ ngày 25/7 đến hết ngày 23/8/2012 vào các ngày làm việc trong tuần (buổi sáng từ 8h30 đến 11h, buổi chiều từ 14h đến 16h30).
- Địa điểm: Tại Trụ sở làm việc của các Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh, thành phố.
Lưu ý: Thí sinh trực tiếp đến nộp hồ sơ. Hồ sơ đã nộp không trả lại.

5. Nội dung thi tuyển:

Thi 04 môn, gồm: Môn kiến thức chung: thi viết thời gian 180 phút; Môn nghiệp vụ chuyên ngành: thi viết thời gian 180 phút và thi trắc nghiệm thời gian 45 phút; Môn ngoại ngữ: thi viết thời gian 90 phút; Môn Tin học Văn phòng: thi trắc nghiệm thời gian 45 phút.
Thí sinh dự thi chuyên ngành Tin học không phải thi môn Tin học Văn phòng.
Dự kiến thi vào ngày 15 – 16/9/2012.

6. Địa điểm thi:

Thi theo 03 Cụm thi:
- Cụm thi số I: Tổ chức tại Chi nhánh TP Hà Nội (gồm: Chi nhánh Hà Nội, Bắc Ninh, Cao Bằng, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Lạng Sơn, Lào Cai, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc).
Địa chỉ: số 45 Lý Thường Kiệt – TP Hà Nội.
- Cụm thi số II: Tổ chức tại Chi nhánh tỉnh Quảng Trị, gồm: Chi nhánh Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế.
Địa chỉ: 47 Hùng Vương - TP Đông Hà - tỉnh Quảng Trị.
- Cụm thi số III: Tổ chức tại Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, gồm: Chi nhánh Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Định, Bình Thuận, Đồng Nai, Kon Tum, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Phú Yên.
Địa chỉ: 71-73, Yersin – TP Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa

7. Lệ phí dự tuyển

Thực hiện theo hướng dẫn tại Thông tư số 163/2010/TTLT-BTC-BNV ngày 20/10/2011.
Lưu ý: Thí sinh cần liên hệ với Chi nhánh để biết thêm thông tin, nhận “Thẻ dự thi”, nộp lệ phí thi và được hướng dẫn đến Cụm thi.

NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM

Nội dung chi tiết và chỉ tiêu tuyển dụng của từng tỉnh/thành phố (kèm đơn xin ứng tuyển) download tại đây!
 
Last edited by a moderator:

TungTran

Thành viên tâm huyết
Thông báo này trên web của NHNN, nhưng có lần em thấy trên báo quảng cáo Tuổi trẻ có cả NHNN chi nhánh TPHCM nữa, cũng có tuyển, nhưng ko hiểu sao lại ko có đăng ở đây.
 

thanhtamtn

Thành viên
Học dân lập có được thi vào NHNN ko nhỉ, mình ko thấy ghi yc là công lập hay dân lập gì cả
 

lemaihuong

Thành viên
Thi tuyển qua mấy vòng vậy anh? có phải phỏng vấn để loại hồ sơ ko anh hay chỉ có vòng thi viết thôi a???
 

gabong

Thành viên mới
Mọi người cho mình hỏi lấy mẫu đơn đăng ký dự tuyển tại đâu nhỉ, Mình vào trang web nhưng không thấy
 

eunhyuk1986

Thành viên
T cũng đang thắc mắc cái này. sáng nay qua chỗ CN Hà Nội thì thấy ít người nộp và hình như có phỏng vấn loại hồ sơ vì thấy có 2,3 cô già già ngồi ở chỗ thu hồ sơ ý (hic, sáng gặp mưa nhếch nhác chẳng dám vào). Không biết hỏi những gì ta? Có anh/chị nào nộp rồi thì chia sẻ cho em út với ạ.
 

damthithuhuong

Thành viên
Môn thi chuyên ngành tại NHNN tỉnh thì là thi chung tất cả các chuyên ngành hay thi riêng từng chuyên ngành nhỉ? Cái này mình chưa hiểu. Các bạn chỉ giúp với
 

tuanhung1202

Thành viên tích cực
Không thấy có thớt thi tuyển ngân hàng nhà nước nhỉ?
 

angel_boy_cb

Thành viên
còn t chỉ tò mò ko biết lương thưởng bên này như thế nào mà sao đìu hiu người nộp quá vậy.
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top