NGÂN HÀNG "ĐÁNG SỢ" NHẤT.

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

VIETCOMBANK HO

Verified Banker
mình làm MB tỉnh. công việc áp lực nhưng lộ trình thăng tiến rõ ràng. mới làm hơn 1,5 năm. cuối tháng này nhận bổ nhiệm trưởng phòng. các bạn phải vượt qua áp lực mới trưởng thành dc. còn k thì có lý do này lý do kia mà nghỉ thôi...
Hoặc là bạn đã có kinh nghiệm công tác tại ngân hàng khác và mới chuyển vào MB dc 1,5 năm thì được bổ nhiệm, nếu không thì là nguyên dàn lãnh đạo bị tóm và những người có thâm niên nghỉ hết (dù có vậy thì cũng chắc là k đến lượt nhân viên mới toe được lên). Chứ nếu bạn chưa làm ở đâu và mới chỉ làm tại Ngân hàng 1,5 năm thì theo mình là kinh nghiệm tích lũy chưa đủ để có thể xử lý những tình huống phát sinh bất thường. Có là áp lực giời đi nữa thì cũng không đốt cháy giai đoạn được.
Nói chung là cung cấp thông tin thì nó phải đầy đủ, chơi mập mờ thế làm mọi người tưởng quy chế bổ nhiệm của MB có vấn đề.
 

d3pzajdl

Verified Banker
À, mình làm DAB ở SG được vài tháng rồi nghỉ. Về quê kiếm việc, vào MB cuối năm 2013. các bạn cứ tham khảo mấy đợt tuyển của MB cuối năm 2013 sẽ thấy mình comment liên tục vì lúc đó cũng rất háo hức thi cử. Nên kinh nghiệm thì coi như mới hoàn toàn. Áp lực thì vô đối nhe các bạn, nhưng mình tự tin mình là ng tăng Nét chỉ tiêu rất cao và liên tục. Năm 2014 mình đã nắm dư nợ gần 80 tỷ toàn là tăng mới và k nhận bàn giao từ ai. Vì vậy có lẽ được sếp thương và bổ nhiệm, có chị làm 7 năm rồi nhưng vẫn làm chuyên viên. Và tất nhiên mình k mất một đồng nào đi cửa sau cửa trước nhe! Cuối cùng, không phải mình hênh hoang hay tự đại nhưng muốn nói với các bạn rằng: Hãy hết mình vì công việc và dam mê nó, thành cong sẽ tự ắt đến với bạn. Thật tình chia sẽ!!!
 

miruby

Verified Banker
Mình thấy làm bank nào bi giờ cũng như nhau thôi, đều có vấn đề nội tại cả. Thời kỳ này ai cũng chủ trương tăng doanh thu, giảm chi phí nên chỗ nào cũng căng như dây đàn. Làm NV KD thì phải chịu cày và chính sách ngân hàng phải hỗ trợ cho ta cày. Làm NV back thì làm vã cả mật, tuần chỉ thấy được mặt trời 1 ngày vào chủ nhật thôi....
 

tieudaosi

Verified Banker
Em thì xuất thân IT, 1 năm 2 tháng lên Phó phụ trách HC, cày 2,5 năm nữa mới lên TPHC.
ngưỡng mộ bác quá, có bí quyết gì k bác chia sẻ a/e
 

hungpqojb

Verified Banker
Em thì xuất thân IT, 1 năm 2 tháng lên Phó phụ trách HC, cày 2,5 năm nữa mới lên TPHC.
Bạn cho mình hỏi bạn đang công tác tại ngân hàng nào vậy ạ?
 

tuong9632

Verified Banker
Bạn làm MB với bạn IT toàn trùm sale nhỉ, có thể chia sẻ bí quyết tìm kiếm KH không.
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top