MÔI TRƯỜNG BAOVIET BANK THẾ NÀO !

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

NewbieBank

Thành viên mới
Chào mọi người,
Mình trước giờ không có chuyên môn ngành, 4-5 năm kinh nghiệm làm ở vị trí hành chính (nội bộ), việc đặc thù theo quy trình của mỗi cty.
Dạo gần đây trong thời điểm covid, do không còn sự hối hả của công việc, mình có được thời gian sống chậm lại. Nghĩ nhiều một chút về nghề nghiệp.
Mình thử ứng tuyển vị trí Hỗ trợ tín dụng tại BaoViet Bank.

Bản thân mình không có kinh nghiệm finance, nhưng mình có kiến thức về tài chính thông qua tự đầu tư. Khi phỏng vấn rồi, thì mình thấy không khó ở góc độ công việc được nhà tuyển dụng chia sẻ. Nhưng về góc khuất, khó khăn của nghề này thì chưa thực chiến nên mình ko dự đoán được.
Bản thân mình vui vì cũng có được offer, nhưng mình cũng tự đặt câu hỏi ! Vị trí này thường tuyển ít nhất 1 năm kn liên quan tín dụng. Sao lại tuyển mình, có phải vì phỏng vấn mình đã làm tốt !?

Mình không ngại chuyển, nhưng điều quan trọng với mình là môi trường BaoViet Bank HCM như thế nào ! Vì bản thân mình làm back-up hành chính nhiều năm, là cầu nối hỗ trợ nhiều phòng bạn. Mình hiểu được, công việc nào cũng có khó khăn. Nên với mình môi trường, văn hóa cty nó quan trọng hơn là công việc đó như thế nào, vì đây là yếu tố gắn bó !

Mọi người có ai đã từng công tác tại BaoViet Bank HCM cho mình xin thêm thông tin về môi trường hay công việc vị trí này nhé !

Cám ơn mọi người,
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top