Lương thưởng nhân viên agribank

tony ngo

Thành viên mới
Lương Agri lúc trước (khoảng 2 năm về trước) bình quân khoảng 8 triệu/tháng (bao gồm lương cơ bản 2.34 (trình độ DH) x lương tối thiểu vùng miền ~ 2 triệu (tùy vùng, có chỗ thấp hơn) = 4,68 triệu + lương kd (cái này tùy tình hình kd mỗi chi nhánh) => khoảng trên dưới 8 triệu chút xíu. Đó là lương không nhé, ngoài ra còn các khoản phụ cấp độc hại, tiền công tác phí (nếu làm TD), tiền làm ngoài giờ => 1 tháng hơn 10 triệu (mình chưa kể các khoản thưởngg gì đâu nhé).
Trong Agri thường có các khoản thưởng như lễ, tết (tùy tình hình kd của chi nhánh trong năm và xếp loại nhân viên mà thưởng - bình quân 6 tháng lương (lương thực lãnh mỗi tháng tính bq nhé), người ít hơn thì 3 tháng, có người xuất sắc thì được tới 9 tháng lương cơ đấy :D, thành lập ngành, ngày phụ nữ, ....nếu tính bình quân cuối năm thì khoảng 15 triệu/tháng (lương thưởng thôi nhé, mình không tính các khoản ngoaì mà các bạn làm TD kiếm thêm dc) - mức lương thưởng này áp dụng đối với chi nhánh hoạt động tốt nhé), còn theo mình biết có nhiều chi nhánh làm ăn không dc tốt thì ko có mức lương như trên đâu.
Theo mình biết giờ thì mức lương thưởng tại Agri không còn được như lúc trước nữa nhưng cũng chênh lệch ko nhiều với con số trên kia đâu. Agri nói riêng và Big4 nói chung vẫn là nơi đáng mơ ước đấy. Một chút thông tin cho các bạn có động lực phấn đấu nhé^^
OH
 

Tongpro

Verified Banker
Môi trường nào cũng có cái hay của nó, đừng quan trọng là làm ở đâu. Quan trọng bạn làm được việc thì môi trường thăng tiến của bạn sẽ có thôi.
 
Top