Anth

Adm
agribank.jpg

Lương thưởng Ngân hàng Agribank bao nhiêu?

Với nền tảng sẵn có & sự phát triển năm 2019, năm bản lề Agribank chuẩn bị cổ phần hóa theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, cũng là năm Agribank xác định tiếp tục tập trung triển khai cơ cấu giai đoạn 2. Agribank còn được đánh giá ở vị trí 142/500 Ngân hàng lớn nhất châu Á về quy mô tài sản (theo The Asian Banker) và nằm trong Top 10 các ngân hàng Việt Nam lọt vào danh sách 500 ngân hàng có bảng cân đối tài chính mạnh nhất khu vực.

Tính đến 30/6/2020, Agribank có tổng tài sản đạt trên 1,46 triệu tỷ đồng; nguồn vốn đạt trên 1,35 triệu tỷ đồng; tổng dư nợ và đầu tư đạt trên 1,33 triệu tỷ đồng, trong đó cho vay nền kinh tế đạt trên 1,135 triệu tỷ đồng.

Khó để đưa ra con số cụ thể cho từng Chi nhánh tỉnh lẻ để trả lời cho Thành viên, nhưng chung quy lại một chữ thôi "CAO".
Và theo thông tin thực tế Admin ghi nhận được, mức thu nhập trung bình của hai vị trí Quan hệ Khách hàng và Cán bộ giao dịch/Kế toán ở mức như sau:
  • Đối với Cán bộ Quản lý Khách hàng: Lương cứng 12-13 triệu/tháng (cả phụ cấp)
  • Đối với vị trí Cán bộ kế toán/GDV: Lương cứng 10-11 triệu/tháng (cả phụ cấp);
Về thưởng thì cũng như các Ngân hàng khác, tùy vào kết quả kinh doanh hàng năm của toàn hàng, xếp loại của chi nhánh, xếp loại của bộ phận/cá nhân và mức thưởng sẽ khách. Nếu chi nhánh làm tốt có thêm lương năng suất vào cuối năm (tùy chi nhánh, có thể 5-10 tháng nữa).

Trên đây là các thông tin Admin tìm hiểu được, các bạn đang làm việc tại Agribank có thể cho thêm ý kiến đóng góp nếu mức này chưa chính xác hoặc cập nhật thêm các vị trí khác để Thành viên khác cùng nắm rõ nhé!
 
Last edited by a moderator:
Top