nananguyen

Administrator
SHB.jpg

Trong 23 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SHB) luôn là một cái tên đáng tin cậy trên thị trường tài chính - ngân hàng Việt. Theo đó, SHB sở hữu tốc độ tăng trưởng cũng như chất lượng dịch vụ cải thiện theo từng năm. Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, đây chính là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ công nhân viên, trong đó có chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân.

Là một ngân hàng cởi mở và hiện đại, luôn coi nhân lực là tài sản quý giá nhất, SHB đã xem yếu tố con người là trọng tâm cho sự phát triển chung của Ngân hàng. Vì vậy, SHB luôn tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân có cơ hội phát huy năng lực bản thân trong mỗi nhiệm vụ được giao cũng như phát triển nghề nghiệp của bản thân mình.

Tính đến hết Quý II/2020, theo thống kê của vietnambiz.vn, mức thu nhập bình quân của CB nhân viên tại SHB đang đạt 22,3 triệu/tháng, đứng thứ 12 trong top các NH TMCP được thu thập khảo sát và đánh giá.
Cụ thể, mức lương cơ bản khởi điểm dành cho cán bộ nhân viên mới tại SHB ở các vị trí tuyển dụng phổ thông ra sao, hãy cùng Ad tìm hiểu nhé:
  • Vị trí Giao dịch viên: 7 - 8 triệu/tháng --> Cuối năm được quyết toán thì sau khi chia đều các tháng thu nhập khoảng 14 - 15 triệu/tháng;
  • Vị trí CV Khách hàng cá nhân: 8 - 8,5 triệu/tháng --> Cuối năm được quyết toán thì sau khi chia đều các tháng thu nhập khoảng 17 - 18 triệu/tháng, cá biệt có chi nhánh làm tốt được 25 - 30 triệu/tháng;
  • Vị trí CV Khách hàng doanh nghiệp: 10 triệu/tháng --> Cuối năm được quyết toán thì sau khi chia đều các tháng thu nhập khoảng 17 - 18 triệu/tháng, cá biệt có chi nhánh làm tốt được 25 - 30 triệu/tháng.
Cùng cập nhật, bổ sung thông tin với Ad nhé các mems SHB ơi :).
 
Top