emcocghe

Administrator
Bank's User
Xuất phát từ những thắc mắc của các bạn Thành viên, mìn quyết định chia sẻ đến các bạn 1 số thông tin, hi vọng các bạn sẽ vận dụng thành công:

1. Mặt bằng chung GDV yêu cầu là ngoại hình. Các bạn có ngoại hình sáng, chiều cao chuẩn từ 1,58m trở lên (chiều cao có thể chấp nhận ~1,56m) thì cơ hội với vị trí này là rất khả quan.

2. QHKH và GDV là 2 vị trí ko yêu cầu kinh nghiệm.Vì thế được hiểu, ko đúng ngành, vẫn hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng, công việc. Thậm chí, có những bạn học kỹ thuật, sư phạm, nhưng các bạn quyết tâm, kiên trì vẫn có cơ hội. Quan trọng nhất, bản thân các bạn cần có định hướng và mục tiêu rõ ràng. Đừng hời hợt và chỉ coi nó là 1 sự lựa chọn. Cái gì cũng có giá của nó, bạn gieo hạt mầm, sẽ có ngày hái quả ngọt (ý mình là cố gắng thì sẽ đạt thành công, còn mình ko khằng đình, làm NH như ăn trái ngọt nhá  )

3. Toàn bộ thông tin và hiểu biết về vị trí, các bạn tham khảo bài viết này giúp chị: Giao dịch viên là gì? Cơ hội thăng tiến của nghề Giao dịch viên Ngân hàng

4. Lộ trình để thi ĐỖ ngân hàng:
- Bước 1: tìm hiểu (cái này trên mạng rất nhiều) về Vị trí, về yêu cầu
- Bước 2: tìm kiếm thông tin tuyển dụng (quy hoạch xem khu vực địa bàn mình có những Ngân hàng nào, vào trực tiếp website cày nát mục tin tuyển dụng :)), hoặc tìm fanpage tuyển dụng của NH đó,... -> sau đó tài CV mẫu NH nhà người ta về, rồi hoàn thiện, rồi gửi rồi chờ thời gian đi thi, NHỚ -----> TRONG LÚC CHỜ PHẢI CHUẨN BỊ KIẾN THỨC
- Bước 3: cứ thi đi, vì trượt nhiều mới đỗ  

--------------

Trên đây là các để các bạn tự chinh phục NH, còn các bạn cần có sự hỗ trợ và định hướng (vì ko có khả năng tự tổng hợp kiến thức) thì có thể inbox trực tiếp chị!
 
Top