Làm thẻ tên nhân viên ngân hàng

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

QCHoangKim

Chuyên làm biển chức danh giá rẻ
Thẻ tên nhân viên là một trong những vật phẩm gắn liền với mỗi nhân viên khi làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước, ...Thẻ tên nhân viên giúp đối tác, khách hàng nhận biết được đang làm việc với nhân sự của tổ chức nào, bộ phận nào, họ tên người sử dụng. Thẻ tên nhân viên xuất hiện nhiều ở các doanh nghiệp lớn, các tổ chức ngân hàng, cơ quan nhà nước, ...

Quảng cáo Hoàng Kim là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, gia công, sản xuất thẻ tên nhân viên với nhiều chất liệu, mẫu mã đa dạng, nhận đơn hàng số lượng ít trên toàn quốc.

Thẻ tên nhân viên thường được chia thành 2 loại cơ bản gồm: thẻ tên nhân viên cố định và thẻ tên nhân viên thay tên được.

1/ Thẻ tên nhân viên cố định:

Thẻ tên nhân viên cố định là loại thẻ tên mà các thông tin trên thẻ được in cố định, không thể thay đổi được khi thay đổi bất cứ một thông tin nào trên thẻ như họ tên, chức vụ, tên công ty, logo…

Thẻ tên nhân viên cố định thường được làm bằng các chất liệu như đồng, inox, nhôm…và bề mặt được phủ bóng bằng lớp keo thủy tinh trong suốt giúp thẻ sáng bóng, bền mãi theo thời gian.
lam-the-ten-nhan-vien2.jpg

Q3-6.jpg

2/ Thẻ tên nhân viên thay tên được:

Thẻ tên nhân viên thay tên được là loại thẻ tên được sử dụng khá phổ biến ở các công ty nhiều nhân sự trong đó sẽ in cố định một số nội dung như tên công ty, logo, phòng ban…còn họ tên nhân viên thì có thẻ thay đổi được bằng cách in giấy màu dán vào miếng mica có trong thẻ.

Thẻ tên nhân viên thay tên được được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng.
e6709ac094306a6e3321.jpg

Thẻ tên nhân viên cố định hay thẻ tên nhân viên thay tên được đều được gắn vào áo thông qua ghim cài hoặc nam châm.

Làm thẻ tên nhân viên số lượng càng nhiều giá càng rẻ chỉ có tại Quảng cáo Hoàng Kim!

Liên hệ Quảng cáo Hoàng Kim:

VP Hà Nội: 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP Sài Gòn: 244 Cống Quỳnh, Quận 1, Hồ Chí Minh
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top