Review Kinh nghiệm Thi tuyển và phỏng vấn vào Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

LPThiênBút

Verified Banker
Cho mình hỏi mình mới nộp cv CV QHKH CN bên SHB, đang làm bên ACB cũng được 2 năm rồi. Có phải thi tuyển không hay chỉ pv vậy các bạn ?
 

LPThiênBút

Verified Banker
SHB tuyển lẻ thì ko phải thi đâu ạ, chỉ phỏng vấn 1 - 2 vòng tùy vị trí, còn đợt tuyển tập trung nhiều hồ sơ thi ms phải thi viết để sơ loại ạ. Anh có kn làm bên ACB 2 năm rồi thì em nghĩ vào là chắc thôi, em có con bạn n làm cộng tác viên bên ACB được tầm nửa năm, pv KHCN ở SHB 1 vòng, có kn người ta nhận luôn.
Bởi z mà nộp hôm mùng 1/8 tới giờ chưa thấy gọi !! Out rồi. hehe
 

LPThiênBút

Verified Banker
Mới nộp hôm mùng 1 thì khoảng trong vòng 1 - 2 tuần sau sẽ gọi pv ạ. Vì tuyển lẻ ở SHB, thời hạn nộp hồ sơ là 1 tháng thì họ sẽ gom dần các hồ sơ, khi đủ số lượng để pv thì họ sẽ gọi các ứng viên đi pv. Các hồ sơ nộp sau thì sẽ tiếp tục đc gom đi pv ở đợt tiếp theo. Như em trước pv KHDN thì 16 giữa tháng họ gọi 1 lần các hồ sơ nộp từ mùng 1 đến 16, sau đó cuối tháng họ sẽ gọi tiếp các hồ sơ nộp từ 16 đến hết hạn nộp ạ. Nói chung cứ đủ số lượng hố sơ pv thì họ sẽ gọi ạ.
pv vòng 1 xong thường có kết quả ngay hôm đó hoặc hôm sau và có thông báo về pv vòng 2 - thường là sau khoảng 5 đến 7 ngày từ vòng 1. Vòng 2 nếu trượt thì có kết quả rất nhanh thường cx ngay hôm đó hoặc hôm sau, còn đỗ thì lâu hơn nhưng thường muộn nhất là 1 tuần kể từ ngày pv vòng 2 là sẽ có kết quả thông báo ạ.
Bạn đang làm bên SHB à ? Cho mình xin tí thông tin về lương thưởng với. Hehe
 

Hà gà 1234

Thành viên mới
có bạn nào pv sơ loại qhkh cá nhân hôm 27/7 có kết quả chưa ?
ở shb trượt thì có đc thông báo không mọi người :(
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top