Kinh nghiệm Thi tuyển tại Canon Việt Nam 15/12/2013

tientuu5056

Thành viên
mình thi ở Quế Võ, thấy chị nhân sự hum trước bảo báo nếu qua thì 27 fv vòng 1, thông báo fv muộn nhất là chiều ngày 25. Hôm nay ngóng mãi chả thấy tin tức gì, hóng nốt ngày mai nữa, tình hình là đau tim quá đê. Ai cũng thi CVN QV bơi vào đàm đạo đi.
 

ruihaza

Thành viên mới
Đợt thi ngày 20 ở nhà máy Thăng Long đã có bạn nào được gọi đi PV lần 1 chưa? Tớ mới được gọi trưa nay. Cũng hơi bất ngờ vì tưởng 26 mới có kết quả cơ.
 

leanhtuan101190

Thành viên
Ban thi phong gi? 28 moi pv ma ban dc goi som the? Nhung du sao cung chuc mung nhe! T va cac dong chi con lai tiep tuc cho doi vay.
P.s: sorry vi dang dung dt.k danh tieng viet dc
 

anviet123

Thành viên
Ồ, nhah thế tớ tưởng là 26 mới được gọi cơ mà. Bắt đầu có một sự lo lắng không hề nhẹ rồi. Mọi người ai được gọi thì tiếp tục hú lên cho cả nhà biết nhé.
 

anviet123

Thành viên
Hôm nay hình như bên Quế Võ đã thông báo kết quả rồi, có bạn nào ở chi nhánh TL có kết quả chưa ?
 

shakirale

Thành viên mới
Đợt thi ngày 20.12 ở bên Thăng Long đã có kết quả từ hôm 25 or trước đó rồi nhé. 28 pvan lần 1 rồi. Ko ngờ là mình đã vào vòng này trong khi ko học tiếng anh :)). Nói một cách khách quan thì đề test ko khó. Vì 1 đứa ko học tiếng anh toàn chọn bừa đáp án còn qua cơ mà. Hồ sơ thì thiếu cv, nộp toàn bản poto. Nói chung tới vòng 2 là ok rồi.
 

anviet123

Thành viên
Ngoài bạn shakirale đã nhận được tin nhắn pv canon, đã có bạn nào nhận được tin nhắn pv lần 1 ở canon thăng long nữa không ạ
:(
 

leanhtuan101190

Thành viên
đợi cả ngày chả thấy gì? có lẽ nào PCB chỉ vài mống con trai thi mà vẫn k qua đc:-s
mà trượt chỗ này có chạy sang quế võ thi nữa đc k nhỉ?
 


Top