VietinBank [HOT] VietinBank tuyển dụng TẬP TRUNG ĐỢT 2/2016 trên TOÀN HỆ THỐNG [21.07-15.08.2016]

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại số một tại Việt Nam với số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất, tốc độ tăng trưởng cao nhất và lợi nhuận dẫn đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 149 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 249 triệu USD.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng hơn 450 chỉ tiêu tại 88 chi nhánh trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng đợt 2 năm 2016 (TDCN_T07.2016), thông tin chi tiết như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng

- Số lượng: Hơn 450 chỉ tiêu tại 88 chi nhánh trên toàn hệ thống.

- Các nghiệp vụ tuyển dụng: Tín dụng KHDN, Tín dụng bán lẻ, Thẩm định KHDN, Thẩm định Bán lẻ, Tư vấn tài chính, Kế toán, Điện toán, Tổng hợp. Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng các vị trí cán bộ mời xem Tại đây
- Đặc biệt, VietinBank tuyển dụng cả các vị trí Lãnh đạo tại chi nhánh cụ thể là: Trưởng/ Phó Phòng bán lẻ, Trưởng/Phó Phòng KHDN, Trưởng/Phó phòng giao dịch. Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng các vị trí Lãnh đạo Phòng tại Chi nhánh mời xem Tại đây

- Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng của tất cả các chi nhánh Tại đây

II. Cách thức nộp hồ sơ

1. Thời gian nhận hồ sơ:
Nhận hồ sơ trong thời gian từ ngày 21/07-15/08/2016

Hệ thống chỉ hiển thị tin đăng tuyển để ứng viên thực hiện ứng tuyển kể từ ngày 21/07/2016.

2. Cách thức ứng tuyển:

Trong đợt tuyển dụng TDCN_T07.2016, VietinBank sử dụng phương thức tiếp nhận hồ sơ online qua Chương trình Quản lý tuyển dụng Taleo. Để ứng tuyển, ứng viên nộp hồ sơ online qua website quản lý tuyển dụng Taleo của Vietinbank. Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của Vietinbank theo đường dẫn dưới đây:

- Đối với ứng viên bên ngoài: Ứng viên truy cập website:
http://tuyendung.vietinbank.vn chọn vào mục Ứng tuyển tại đây để kiểm tra thông tin vị trí đăng tuyển và hoàn tất hồ sơ ứng tuyển.

- Đối với ứng viên Nội bộ (cán bộ Vietinbank): đăng nhập theo đường link tại đây.

Ứng viên vui lòng tham khảo chi tiết hướng dẫn dành cho ứng viên Tại đây

III. Yêu cầu bộ hồ sơ dự tuyển

1. Yêu cầu đối với bộ hồ sơ ứng tuyển online qua chương trình Taleo:

Ứng viên bắt buộc phải đính kèm file khi nộp hồ sơ (trường hợp hồ sơ ứng tuyển nộp thiếu so với quy định VietinBank sẽ loại hồ sơ) gồm có các file sau:
- Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank. (Download tại đây).
- Scan màu (không cần chứng thực) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học/thạc sĩ (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB).
- Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2016 chưa có bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên viết giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (Download tại đây).

2. Yêu cầu đối với bộ hồ sơ bản cứng:

Kết thúc thi tuyển Vòng 1, VietinBank sẽ thông báo kết quả tới các ứng viên qua SMS và email. Đối với các ứng viên đủ điều kiện dự thi vòng 2, yêu cầu ứng viên hoàn thiện hồ sơ bản cứng tại các đơn vị ứng tuyển. Hồ sơ bản cứng, bao gồm:
- Sơ yếu lí lịch (có dán ảnh, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác);
- Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank;
- Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp đại học, Bảng điểm; (văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng).
- Bản photo không cần công chứng Chứng chỉ Ngoại ngữ, Chứng chỉ Tin học hoặc các chứng chỉ về thành tích học tập (nếu có);
- Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2016 chưa có bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên viết giấy cam kết và nộp bản sao công chứng bảng điểm dự kiến hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
Bản cứng hồ sơ ứng viên nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua Bưu điện về phòng Tổ chức hành chính của Chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng chậm nhất 03 ngày trước ngày thi tuyển vòng 2 (tính theo dấu bưu điện). (Ứng viên vui lòng xem chi tiết địa chỉ các chi nhánh trên website: www.vietinbank.vn, mục Thông tin mạng lưới).

IV. Lưu ý

- NHCT VN chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức)
- Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh (TDCN_T07.2016). Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.
- Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi dự kiến: Tháng 07-09/2016.
- Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển dụng – Phòng Dịch vụ nhân sự, Trụ sở chính (email: tuyendung@vietinbank.vn), trang Fanpage: www.facebook.com\tuyendungvietinbank hoặc bộ phận TCHC tại chi nhánh ứng tuyển.
- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp VietinBank phát hiện hồ sơ thí sinh khai báo không trung thực, chính xác theo hướng có lợi cho thí sinh, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.


VietinBank
 
Last edited:

hưngcd

Thành viên
đã được đi gặp phỏng vấn phòng 3, khi ấy chỉ có 3 người cách đây 1 tháng mà giờ vẫn chưa có thông tin gì. Bên đó cũng chưa có tuyển ai, có khi nào Vietinbank gọi muộn như vậy không bạn?[/QUOTE
Mình được gọi hơn tuần chưa có tin tức j còn thấy chờ đợi mệt mỏi quá. Chờ hơn tháng chắc cổ dài thêm hàng mét:D:D:D:D:D
 

tungutnguyet

Thành viên
Một tháng rồi và nguyên 3 đứa đi phỏng vấn vòng cuối chưa ai đc gọi, bên đó cũng chưa tuyển ai về, và nếu có failse cũng ko có mail cám ơn. Một chữ
 

ahuhu

Thành viên
Vừa được gọi đi PV vào vị trí khác. Nếu đi đợt này là lần 5, có thể là Chi nhánh thứ 4. :)
Mặc dù rất thích Vietin nhưng đành từ chối vì chờ lâu quá nên đã đi tìm bến đỗ mới. Cảm ơn VietinBank! :)
 

tamasaki

Verified Banker
Dear các bạn!
Thông tin cho một số bạn đang có ý định vào Vietinbank, mình chỉ nói đến vị trí CBQHKH, các vị trí khác mình ko rõ lắm.
Về thi tuyển: Mình đánh giá trong 3 năm gần đây, Vietinbank thi tuyển và phỏng vấn khá công tâm. Đương nhiên các bạn phải hiểu xác suất có người quen vào là chắc chắn, nhưng các bạn ấy cũng phải thi tuyển như các bạn thôi, ko ai ko thi tuyển j mà nhét vào được. Hiện có 2 dạng:
- Chưa có kinh nghiệm(mới ra trường/chưa có kinh nghiệm tín dụng): phải thi tuyển, sau đó pv 1 vòng ở CN, 1 vòng ở HO. Đề thi thì các ban tìm hiểu thêm trên 4rum này, nói chung không đánh đố đâu, và không khó như VCB, Agribank được. Tại sao Vietinbank muốn tuyển cán bộ chưa có kinh nghiệm. Vì viết lên tờ giấy trắng bao giờ cũng dễ hơn sửa tờ giấy đã viết. Các bạn sẽ được đào tạo bài bản từ đầu. Còn về công việc: Bạn có thể là cu ly chạy việc hoặc là 1 cán bộ giỏi tùy thuộc vào khả năng thích ứng và chủ động của bạn. Do vậy các bạn mới ra trường có cực nhiều cơ hội. Nên đừng ngại nộp hồ sơ vì nghĩ mình ko có cửa. Các bạn mới chính là những người nhiều cơ hội hơn chúng tớ.
- Có kinh nghiệm:pV 2 vòng, 1 ở CN và 1 ở HO. Nói thẳng ra độ pv dễ hay khó, có tiếng Anh ko tùy thuộc vào từng chi nhánh, vào lãnh đạo của CN đó cơ. Có bạn bị hỏi tiếng Anh với chỉ số tài chính tơi bời, còn hỏi thông tư này nọ,..... Như mình thì mình đánh giá pv với không khí cực kỳ vui vẻ và welcome nên mình ko bị áp lực và trả lời rất thoải mái. Chủ yếu xoay quan cv mình làm, xử lý việc lôi kéo KH sao cho khéo léo nếu các yếu tố Lãi suất, thời hạn vay như nhau, đạo đức nghề nghiệp, thực hiện kế hoạch kinh doanh. Vòng pv 2 ở HO khoai hơn 1 chút, có 1 đoạn dịch tiếng Anh nhưng cơ bản là bạn trình độ B1 chắc ko đến nỗi ko dịch được đúng ý của đoạn văn đâu. (tớ dịch chữ được khoảng 2/3 thôi, còn đâu đoán ý và dịch bừa cho xuôi đoạn văn đó). Nhưng có 1 điều tớ tâm đắc là, dù bạn có pv thế nào đi nữa, bạn hãy luôn khẳng định mình làm được cv này, yêu cv này thì khả năng bạn thành công rất cao.
Vừa rồi tớ apply cả VCB, dù hi vọng rất thấp vì tớ nghe nói vào VCB là cực khó, kể cả bạn có qua vòng thi viết xương xẩu, đến lúc đấu đá pv còn mệt mới vào được vì nhiều lý do rất ..... là lý do (Các bạn tự hiểu nhé). Tại sao hi vọng rất thấp nhưng tớ ko ngại, vì mỗi lần bạn apply vào đâu đó, bạn 1 lần nhìn lại bản thân mình, kiểm tra khả năng của chính mình, đo nhiệt huyết với nghề nghiệp, vận dụng các skill của mình khi viết mail, upload hồ sơ thành thục. Bạn ngại, bạn sợ chính là bạn có thể tư bỏ dần đam mê. Tớ chứng kiến có cậu bạn phải nói là rải 5 Ngân hàng có lúc đỗ cả 5, và thoải mái lựa chọn kỹ càng nơi làm việc tốt nhất. Tất nhiên cậu ấy có kinh nghiệm, và có thể 1 phần do may mắn, nhưng tớ ko nghĩ chỉ kinh nghiệm và may mắn có thể gây dựn được thành công.
Tự tin lên nhé các bạn. Chúc các bạn thành công trong các đợt tuyển cuối năm!
Vào tôpic Viettin, không ngờ xem được Thông tin Vietcombank, đã hiểu phần nào cái lý do mà bạn đề cập. Hy vọng mong manh nhưng vẫn hy vọng :)
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top