VietinBank [HOT] VietinBank tuyển dụng gần 1100 chỉ tiêu tại 132 chi nhánh trên toàn hệ thống 2017 [13.04.2017]

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
VietinBank-tuyen-dung-12.jpg

Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những Ngân hàng thương mại một có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 249 triệu USD.
VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng gần 1100 chỉ tiêu tại 132 chi nhánh trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng tháng 3 năm 2017 (TDCN_T03.2017), thông tin chi tiết như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng:

1. Vị trí Giao dịch viên:

- Số lượng: Gần 360 chỉ tiêu tại 131 chi nhánh trên toàn hệ thống.

- Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ đến hết ngày 13/04/2017

2. Các vị trí nghiệp vụ khác (Tín dụng bán lẻ, tín dụng KHDN)
:

- Số lượng: Hơn 700 chỉ tiêu tại 131 chi nhánh trên toàn hệ thống.

- Nghiệp vụ: Tín dụng KHDN, Tín dụng bán lẻ, Thẩm định KHDN, Thẩm định Bán lẻ, Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp FDI, Điện toán…

- Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ đến hết ngày 13/04/2017

3. Chi tiết chỉ tiêu và mô tả công việc
:

- Chi tiết chỉ tiêu các vị trí của tất cả các chi nhánh Tại đây

- Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng của tất cả các chi nhánh Tại đây

II. Cách thức nộp hồ sơ

1. Các hình thức nhận hồ sơ:

Hình thức nhận hồ sơ:
Ứng viên chỉ lựa chọn duy nhất một trong hai hình thức sau:

- Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng Tổ chức hành chính của Chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng. (Ứng viên vui lòng xem chi tiết địa chỉ các chi nhánh trên website: VietinBank - Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank, mục Thông tin mạng lưới).

- Ứng viên ứng tuyển trực tuyến thông qua Chương trình Quản lý tuyển dụng của VietinBank. Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của VietinBank theo đường dẫn dưới đây:

+ Đối với ứng viên bên ngoài: Đăng nhập trang Trang chủ - Thông tin tuyển dụng chọn mục Ứng tuyển tại đây.

+ Đối với ứng viên Nội bộ (cán bộ VietinBank): đăng nhập theo đường link tại đây

2. Yêu cầu đối với bộ hồ sơ ứng tuyển:

2.1. Hồ sơ ứng tuyển online trên hệ thống Taleo bao gồm:


+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).
+ Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB).
+ Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2017 chưa có bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên viết giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (Download tại đây).

Tham khảo chi tiết hướng dẫn ứng tuyển dành cho ứng viên Tại đây

2.2. Hồ sơ ứng tuyển nộp bản cứng trực tiếp bao gồm:

+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank có chữ kí của ứng viên của ứng viên (Download tại đây).
+ Bản Phô tô Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học/thạc sĩ (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có).
+ Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2017 chưa có bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên nộp bảng điểm dự kiến có xác nhận của Trường và viết giấy cam kết theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).

3. Một số lưu ý:

- NHCT VN chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức).
- Hệ thống chỉ ghi nhận ứng viên ứng tuyển thành công khi ứng viên hoàn tất cả 07 bước ứng tuyển trên chương trình Quản lý tuyển dụng Taleo và nhấn vào nút Gửi tại bước ứng tuyển cuối cùng. Các trường hợp không hoàn thành tất cả các bước ứng tuyển hệ thống hiểu là ứng viên đang tạo một hồ sơ nháp.
- Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh (TDCN_T03.2017). Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.
- Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi dự kiến: Tháng 04/2017).
- Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển dụng – Phòng Dịch vụ nhân sự, Trụ sở chính (email: tuyendung@vietinbank.vn), trang Fanpage: www.facebook.com\tuyendungvietinbank hoặc bộ phận TCHC tại chi nhánh ứng tuyển.
- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp VietinBank phát hiện hồ sơ thí sinh khai báo không trung thực, chính xác theo hướng có lợi cho thí sinh, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

Trân trọng./.
Hội đồng tuyển dụng VietinBank


VietinBank
 

huntereye123

Thành viên
Chả bao giờ sinh viên liên thông được ứng tuyển cho dù năng lực cao, mình hiện đã đi làm, có kinh nghiệm, muốn nhảy việc quá các bank khác mà cái điều kiện cần không có :(

Vẫn còn cơ hội bạn nhé bank top 1 2 có kn làm bank khác tr vẫn ok, còn bank top 3 khẩu vị tuyển dụng họ dễ hơn chút ;)
 
Last edited:

lenhhoxung1993

Thành viên tích cực
liệu vietinbank có tuyển đợt 2 nữa không nhỉ, nếu có thì vào tháng mấy nhỉ.Có anh/chị Vietiner cho em biết với
 

huntereye123

Thành viên
mình đang làm GDV ở MB, đot mới này cũng apply Vietin :)) mai pv rồi, ko biết có nên đi pv vietin ko nữa. Vietin có hơn MB ko bạn nào cho mình xin lời khuyên đi :((

Vietin hơn MB chứ j nữa, MB là NH top 2 còn Vietin top 1 mà bạn
 

huntereye123

Thành viên
Đã phỏng vấn vòng 2 thẩm định tín dụng doanh nghiệp tại 635b Nguyễn Trãi. Ấn tượng là đông quá, lịch hẹn phỏng vấn là 9h20 mà tới 10h mấy, gần 11h mới gọi tên. Cũng như mọi cuộc phỏng vấn, tự giới thiệu,về bản thân... blo... bla... 1 anh hỏi anh thấy CV của em thì em nhảy,việc cũng khá nhiều, tại sao thế? Dạ thưa anh số em nó nhọ, đang chăn ấm đệm êm hơn 3 năm trời tại NHNo thì sếp em bị bắt. Chán đời em bỏ đi bụi, gặp 2 ngân hàng tiếp theo thì toàn thứ gì đâu. Em không muốn đi theo các bác vào tù nên em xin nghỉ,chạy ra ngoài làm xuất nhập khẩu. Xong rồi anh ý hỏi tiếp tờ trình thẩm định có những nội dung gì. Rồi anh ý hỏi tiếp về báo cáo lưu chuyển tiền tệ. Cuối cùng anh ý hỏi mấy anh kia có hỏi gì không thì các anh ý nói không hỏi gì nữa đâu. Và anh hỏi mình chốt lại 1 câu hỏi cuối, nếu báo cáo tài chính của khách hàng không đạt nhưng sếp bảo cho vay thì em làm thế nào? Các anh chị em ai biết làm thế nào chỉ mình với. Rất mong nhận ý kiến quý báu của anh chị em có kinh nghiệm. Có hay không cũng nhớ kẻm theo lời giải thích dùm mình nhé. Tội cái chậm hiểu kém khôn nên phải nói rõ ra mới thủng. Chả biết kết quả thế nào, phỏng vấn vèo vèo chưa tới 5 phút. Công nhận là Vietinbank tổ chức rất quy mô và pro. Các anh phỏng vấn rất phong độ, thân thiện và hỏi cũng rất hay.

Nếu là mình thj mình sẽ trl ngược lại "nếu là người sếp tốt thj ko bao h lại đi bắt nhân viên của mình làm sai quy định như vậy cả" mình sẽ trl khác đi bạn chứ ko trả lời thẳng theo câu hỏi ;)
 

Lê thuý 585

Thành viên mới
Cho mình hỏi đối với vị trí QHKH Cá nhân thì chứng chỉ tin học với tiếng anh yêu cầu tối thiểu là gì ??
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top