VietinBank [HOT] VietinBank tuyển dụng gần 1100 chỉ tiêu tại 132 chi nhánh trên toàn hệ thống 2017 [13.04.2017]

VietinBank-tuyen-dung-12.jpg

Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những Ngân hàng thương mại một có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 249 triệu USD.
VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng gần 1100 chỉ tiêu tại 132 chi nhánh trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng tháng 3 năm 2017 (TDCN_T03.2017), thông tin chi tiết như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng:

1. Vị trí Giao dịch viên:

- Số lượng: Gần 360 chỉ tiêu tại 131 chi nhánh trên toàn hệ thống.

- Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ đến hết ngày 13/04/2017

2. Các vị trí nghiệp vụ khác (Tín dụng bán lẻ, tín dụng KHDN)
:

- Số lượng: Hơn 700 chỉ tiêu tại 131 chi nhánh trên toàn hệ thống.

- Nghiệp vụ: Tín dụng KHDN, Tín dụng bán lẻ, Thẩm định KHDN, Thẩm định Bán lẻ, Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp FDI, Điện toán…

- Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ đến hết ngày 13/04/2017

3. Chi tiết chỉ tiêu và mô tả công việc
:

- Chi tiết chỉ tiêu các vị trí của tất cả các chi nhánh Tại đây

- Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng của tất cả các chi nhánh Tại đây

II. Cách thức nộp hồ sơ

1. Các hình thức nhận hồ sơ:

Hình thức nhận hồ sơ:
Ứng viên chỉ lựa chọn duy nhất một trong hai hình thức sau:

- Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng Tổ chức hành chính của Chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng. (Ứng viên vui lòng xem chi tiết địa chỉ các chi nhánh trên website: VietinBank - Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank, mục Thông tin mạng lưới).

- Ứng viên ứng tuyển trực tuyến thông qua Chương trình Quản lý tuyển dụng của VietinBank. Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của VietinBank theo đường dẫn dưới đây:

+ Đối với ứng viên bên ngoài: Đăng nhập trang Trang chủ - Thông tin tuyển dụng chọn mục Ứng tuyển tại đây.

+ Đối với ứng viên Nội bộ (cán bộ VietinBank): đăng nhập theo đường link tại đây

2. Yêu cầu đối với bộ hồ sơ ứng tuyển:

2.1. Hồ sơ ứng tuyển online trên hệ thống Taleo bao gồm:


+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).
+ Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB).
+ Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2017 chưa có bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên viết giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (Download tại đây).

Tham khảo chi tiết hướng dẫn ứng tuyển dành cho ứng viên Tại đây

2.2. Hồ sơ ứng tuyển nộp bản cứng trực tiếp bao gồm:

+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank có chữ kí của ứng viên của ứng viên (Download tại đây).
+ Bản Phô tô Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học/thạc sĩ (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có).
+ Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2017 chưa có bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên nộp bảng điểm dự kiến có xác nhận của Trường và viết giấy cam kết theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).

3. Một số lưu ý:

- NHCT VN chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức).
- Hệ thống chỉ ghi nhận ứng viên ứng tuyển thành công khi ứng viên hoàn tất cả 07 bước ứng tuyển trên chương trình Quản lý tuyển dụng Taleo và nhấn vào nút Gửi tại bước ứng tuyển cuối cùng. Các trường hợp không hoàn thành tất cả các bước ứng tuyển hệ thống hiểu là ứng viên đang tạo một hồ sơ nháp.
- Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh (TDCN_T03.2017). Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.
- Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi dự kiến: Tháng 04/2017).
- Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển dụng – Phòng Dịch vụ nhân sự, Trụ sở chính (email: tuyendung@vietinbank.vn), trang Fanpage: www.facebook.com\tuyendungvietinbank hoặc bộ phận TCHC tại chi nhánh ứng tuyển.
- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp VietinBank phát hiện hồ sơ thí sinh khai báo không trung thực, chính xác theo hướng có lợi cho thí sinh, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

Trân trọng./.
Hội đồng tuyển dụng VietinBank


VietinBank
 

Lof9ve

Thành viên
Bạn apply vào chi nhánh nào?!
Shb cũng như các ngân hàng khác đều chia hạng cho chi nhánh, top các chi nhánh lớn (H.O, Hà Nội, Quảng Ninh, Sài gòn, Cần Thơ); cấp 1 (đà nẵng, đồng nai....); cấp 3 (Huế, Lâm đồng...).
Mức lương các cn này chênh nhau ~30% nhé (tại thời điểm mình còn làm).
Ngoài ra, nếu bạn có exp, shb ngoài lương + phụ cấp sẽ + thêm cho bạn 1 khoản gọi là chi phí thu hút nhân tài (tại thời điểm mình nghỉ thì chi phí này tại ĐN cao nhất là 3,5 trđ/tháng,người1 cv qhkh cn có exp sẽ dao động ~13tr/tháng , chưa kể thưởng).
Cấp lãnh đạo sẽ "ngon" hơn rất nhiều!!!
Không mình k làm ở shb ma làm ở acb bạn ạ. Không biết nên mới hỏi bạn để deal lương lậu bạn a. Thanks bạn giúp đỡ.
 

cygnusz

Thành viên mới
Em cần tư vân giữa QHKH cn của VTB và QHKH DN của MB thì chọn cái nào ạ. Cả 2 đều là chi nhánh tỉnh.
 

hantokugou

Verified Banker
Em cần tư vân giữa QHKH cn của VTB và QHKH DN của MB thì chọn cái nào ạ. Cả 2 đều là chi nhánh tỉnh.
Cá nhân: hs đơn giản, ít bỏ chất xám, VTB thương hiệu có uy tín, lãi suất cạnh tranh ---> dễ có nguồn khách hàng ---> làm nhìu thì abcxyz nó cũng sẽ nhìu :3
Doanh nghiệp : hs phức tạp hơn, tốn chất xám trg quá trình làm/tác nghiệp, tùy vào chương trình nên ls MB bình quân ( có thấp nhất đi nữa) cũng k cạnh tranh đc với VTB. Nhưng MB là nh tmcp tư nên cơ chế thoáng, xử lý hs nhanh lẹ...
Dn thì pro hơn Cn.
Còn tùy tỉnh của bạn thế mạnh là gì (bạn có thể vào trang web tỉnh để mà xem cái mục tình hình kinh tế trênvđịa bàn 6-12 tháng qa để nắm) + thêm sở thích của bạn.
Okay, done
 

Hyeun

Thành viên
Mình vừa đc gọi báo đỗ rồi nhưng phải hoàn tất hồ sơ rồi xác minh nhân thân nữa mới chắc chắn đc hay ko, như thế liệu có nguy cơ trượt nữa ko nhỉ [emoji23][emoji23]
 

Hyeun

Thành viên
Bạn ơi yên tâm như thế đỗ 99% rồi nhé,t cũng đc gọi đỗ 05/05, sáng nay bên TCHC báo sẽ đi xác minh nhân thân tại phường nhà và cq đang công tác,nếu ko có vấn đề gì vi phạm sẽ đc mời đến ký hợp đồng bạn à

Vậy à? Thế b nộp hồ sơ rồi họ mới xác minh hay là ntn b? B ký hợp đồng chưa vậy?
 

miranda

Thành viên mới
Mình vừa được mời làm ở cả vietin lẫn mb. Mình ở đợt tuyển dụng tháng 2 vừa rồi. Sau một ngày thử việc vị trí gdv ở vietin thì chồng mình đã k cho mình đi làm nữa, bảo chuyển sang mb làm. Mình chưa có quyền truy cập nên chỉ phụ làm việc vặt thôi, nhưng nhìn các bạn ấy làm 9,10h tối mới về đều như vắt chanh, kể cả thứ 7,cn, không có thời gian nghỉ trưa, ăn trưa và làm vệ sinh cá nhân gói gọn trong 10p ngắn ngủi, thì mình cũng đủ biết tương lai của mình nếu tiếp tục ở đây rồi. Tết đợt rồi chuyển core nên thậm chí các bạn còn k đc nghỉ Tết mà vẫn phải lên ngân hàng làm việc. Lương thưởng chia trung bình thì gấp 3 nhcp ngày xưa mình làm nhưng cv gấp 10 lần thì k cân xứng. Mình k đánh đồng tất cả các cn của vietin vì k biết các cn khác thế nào nhưng cách làm việc k phân chia rõ ràng, cái j cũng tới tay gdv thì gdv như kiểu lao động khổ sai ý. Kiểu này gặp mặt chồng còn khó huống gì sinh con, nuôi con. Mình đã đọc review trước rồi mới nhận việc, nhưng 7,8h mình còn cố gắng được chứ trải nghiệm thực tế thế này thì thua rùi.
 
Top