[HOT] Thông báo & hướng dẫn đăng ký tham gia EasyBankers - Chương trình luyện thi và Đào tạo trước t

phuong nguyen

Thành viên mới
em đang là sinh viên năm 3, khoảng cuối năm là em học xong,vậy em có đủ điều kiện đăng kí không,và em muốn hỏi là mtj năm thì chương trình tổ chức bao nhiêu khóa học ạ
 

leduhvnh

Verified Banker
mình chẳng hi vọng đc j rồi. thôi tu luyện chân kinh của a Giang vậy :(
 

dungnguyen21191

Thành viên
có nhiều cơ hội sau khi học cái này không a ơi? chương trình đào tạo này có giống của future banker không ah?
 

hungviet

Founder
cho em hỏi là phải thi đầu vào ạ? em học chương trình của Pháp chả có kiểu bài tập về tín dụng hay tiền gửi giống như của mình, bọn em học chủ yếu về đàm phán và dịch vụ ngân hàng bán lẻ thì liệu em có đủ khả năng thi đầu vào không ạ?
Chương trình này không phải thi đầu vào, tuy nhiên học viên sẽ được phỏng vấn/ tư vấn đầu vào để xác định ưu/nhược điểm của từng người. Cộng với việc cập nhật kiến thức thực tế tại thời điểm hiện tại nhằm giúp các bạn chọn được con đường nghề nghiệp đúng đắn!

mình chẳng hi vọng đc j rồi. thôi tu luyện chân kinh của a Giang vậy :(
Khi tự ôn luyện, em nhờ cố gắng vận dụng kiến thức vào thực tế, vì các nội dung thi, đặc biệt là tín dụng, nếu chỉ lý thuyết sẽ rất khó vận dụng và trước mắt là khó trả lời những câu hỏi mang tính chất thực tế (hơi văn vẹo một tý) của các nhà tuyển dụng hiện nay - khi mà yêu cầu của nhà tuyển dụng ngày càng cao!
 

hungviet

Founder
có nhiều cơ hội sau khi học cái này không a ơi? chương trình đào tạo này có giống của future banker không ah?
Cơ hội nằm trong tay bạn, không ai làm thay cho bạn được. Cái căn bản là kiến thức cốt lõi, nền tảng để làm việc sau này nữa! Mình ko biết FB là cái gì, nhưng mô hình của UB là mô hình được nghiên cứu, sáng tạo bởi BQT của UB, không sao chép hay bắt chước bất kỳ nơi nào! Với UB quan trọng là học viên được gì khi học! Vì thế, hãy tham khảo những bạn đã học rồi hãy ra quyết định bạn nhé! UB k keu gọi ai đi học, ko mị dân, ko PR đại trà!
 
em học chuyên về quản lý tài chính ngân hàng thì nên chọn chuyên đề nào để học cho phù hợp nhỉ,các anh chị tư vấn giúp e với =.=
 
Top