Các vị trí tuyển dụng: Giao dịch viên, CV Khách hàng Doanh nghiệp, CV Khách hàng Cá nhân, CV Tư vấn Dịch vụ Tài chính Cá nhân.

Nhận hồ sơ: Điền đầy đủ thông tin ứng viên theo mẫu của Techcombank (tải tại đây) và gửi về địa chỉ mail:
Hạn chót nộp hồ sơ: 15/03/2014
Techcombank
 
Last edited:

TUANKHOA

Verified Banker
Mình cũng PV chiều hôm qua, mà tới giờ chưa được gọi điện thì tự hiểu rồi.! :)
 

leminh512

Thành viên mới
em là người thì tay bỏ vào tech. không hề quen biết ai.
em thi qua vòng iq, vòng pv nhóm, vòng pv cá nhân, và dc nằm trong top 17 ng gặp hội đồng giám đốc khối và vùng. Hôm em nhận được thông báo đi pv gặp giám đốc khối và vùng, em hoang mang nên gọi lên phòng nhân sự, chí í nói qua loa là do pv hơi kém nên pv tiếp. Nhưng thực chất là k phải. Những người đi pv tiếp là những ng chắc chắn đậu pv cá nhân, họ xem xét để xem vị trí phù hợp thôi. Một doanh nghiệp tuyển dụng thì k có cái kiểu những ng pv hơi kém lại được đi pv với những vị cấp cao hơn được, họa chăng họ yếu kém đến mức phải nhờ những ng cấp cao hơn thẩm định.
Hôm em pv, với 8 ông thì họ xoay mình rất nhiều vấn đề, cả về kĩ năng lẫn kiến thức. Và chốt là ông giám đốc khối bảo em phù hợp với sme, và khuyên em nên về nghệ an làm ( vì nv ban đầu của em là ở hà nội). Em đồng ý, và một anh ghi vào danh sách em vị trí sme nghệ an.
ok, mọi chuyện tưởng chừng như ổn thỏa, em vui vì dc các ông khen thông minh, có thần thái. Nhưng đùng một cái, hôm qua em nhận được tin nhắn thông báo trượt. Em gọi lên phòng nhân sự thì dc thông báo là em đậu chứ k phải trượt nhưng hiện tại nghệ an hết chỉ tiêu, phải chờ đến tháng 5,6 họ reset lại hệ thống.
Em tự hỏi sao lại hết chỉ tiêu mà họ điều em về làm gì, và chờ thì chờ đến bao giờ!!!
Thực sự em rất hụt hẫng, đáng lẽ ra phải có một thông báo chính thức về trường hợp của em, ít ra bên tech phải có mail xin lỗi về sự cố ( nếu thực sự như thế) . Đằng này chỉ có một tin nhắn vỏn vẹn, xin lỗi bạn không phù hợp với tech, gặp lại bạn lần sau. Và khi em gọi lên phòng nhân sự thì mới biết rõ như thế. Có 2 anh chị nữa thi cùng với em, hôm pv cuối cùng vs ban gđ khối cũng nhận được lời hưa là em đã đậu rồi, nhưng bây giờ cả 2 đều giống như em. đều trượt. Anh chị ấy hẳn cũng rất buồn vì đã hi vọng quá nhiều!
Anh chị khuyên em nên như thế nào trong trường hợp này ạ! Có nên chờ để vào tech hay không ạ!
Thực sự, em mất đi nhiều, cả về hi vọng về một tech chuyên nghiệp, minh bạch trong tuyển dụng, mất đi thời gian và cơ hội dành cho công việc khác nữa! Vẫn còn một chút hi vọng vào sự thực là tháng 5 mình dc chuyển về nghệ an thật, nhưng hỏi mấy anh chị đi làm thì nó hên xui quá. Xin việc thời buổi này đã khó, mà k nghĩ tới mình sẽ gặp những tình huống trớ trêu như thế này.
Buồn, vẫn phải niềm nở dù đời rất dở :(
Mình thì thấy tech thi tuyển khá minh bạch. Hôm đi khai giảng anh giám đốc khối có nói là pv thêm 20 bạn kém hơn 1 chút, và chọn được thêm 1 số bạn trong 20 bạn đó. Có lẽ không còn chỉ tiêu để sắp xếp cho bạn. Bạn đừng thất vọng, vẫn còn nhiều cơ hội khác cho bạn
 

letruong10

Thành viên
Cho mình hỏi Techcom thi phỏng vấn trước hay thi viết trước vậy các bạn?? Mai mình cũng được gọi đi thi ở Cần Thơ, nhưng chưa biết thi viết hay phỏng vấn nữa.
 

moonlight1009

Thành viên
Cho mình hỏi Techcom thi phỏng vấn trước hay thi viết trước vậy các bạn?? Mai mình cũng được gọi đi thi ở Cần Thơ, nhưng chưa biết thi viết hay phỏng vấn nữa.
bạn thi tập trung hay thi do nộp đơn? nếu thi đợt tuyển tập trung thì có 3 vòng,vòng đầu là thi test.
 

letruong10

Thành viên
@moonlight1009 Mình nộp đơn online, hình như chỉ tuyển ở Cần Thơ thôi thì phải. Thế thì thi gì trước hả bạn? Trong tin nhắn không có nói rõ. :(
 
Top